Giữa ồn ào "tạm khóa báo có", phát ngôn thách thức của Thủy Tiên về việc đóng - mở tài khoản ngân hàng bị đào lại

Cộng đồng mạng đang bàn luận rất sôi nổi về vấn đề "tạm khóa báo có" tài khoản ngân hàng của Thủy Tiên.

Vừa qua, Thủy Tiên đã bị tố không hề đóng tài khoản nhận quyên góp từ thiện như tuyên bố mà chỉ kích hoạt chức năng "tạm khóa báo có", nghĩa là tiền vẫn được chuyển đến và treo tại hệ thống ngân hàng, sau khi chủ tài khoản hủy "tạm khóa báo có" sẽ vẫn đổ về như bình thường.

Giữa lúc câu chuyện "tạm khóa báo có" đang gây xôn xao, cộng đồng mạng lại tiếp tục đào lại phát ngôn của Thủy Tiên ngay trong phần bình luận của bức ảnh chụp tờ thông báo của ngân hàng.

Thủy Tiên viết: "Tóm lại đây là tài khoản riêng của mình, mình thích đóng hay mở, thích nhận hay không là việc của mình. Mình chẳng phải đi làm thuê, làm mướn cho ai, mình chỉ rảnh quá đi làm không công bao đồng giùm thiên hạ, nên thích thông báo đóng mở lúc nào là việc của mình. Mình thích vậy đó được không? Ý kiến thì lên phường đi chứ vô page mình soi mói, nói xấu từ ngày này qua ngày nọ không mệt à? Mình thấy em nào tào lao trồi lên page mình là mình khóa mõm hết nha".

Giữa ồn ào "tạm khóa báo có", phát ngôn thách thức của Thủy Tiên về việc đóng - mở tài khoản ngân hàng bị đào lại - Ảnh 2.

Giữa ồn ào "tạm khóa báo có", phát ngôn thách thức của Thủy Tiên về việc đóng - mở tài khoản ngân hàng bị đào lại - Ảnh 3.

Ngoài ra, một số cư dân mạng cũng đặt nghi vấn rằng Thủy Tiên đã xóa hình ảnh tờ thông báo của ngân hàng về việc "tạm khóa báo có" tài khoản của nữ ca sĩ sau lùm xùm tối qua. Tuy nhiên, hình ảnh và bài viết này vẫn còn nguyên trên fanpage của cô.

Chia sẻ
Đọc thêm