Giữa ồn ào sao kê của Thủy Tiên, Chi Bảo có chia sẻ gây chú ý: "Làm từ thiện mà tạo nên sự tranh cãi... tốt nhất nên dừng lại"

Chia sẻ của Chi Bảo lập tức nhận được sự quan tâm từ công chúng.

Trên trang cá nhân mới đây, Chi Bảo đã có chia sẻ gây chú ý liên quan tới câu chuyện làm từ thiện giữa lúc nhiều nghệ sĩ như: Thủy Tiên - Công Vinh, Hoài Linh... vướng ồn ào sao kê.

Cụ thể, trên trang cá nhân, Chi Bảo chia sẻ rằng: "Hãy thừ 1 năm dừng làm từ thiện xem trong lòng thấy thế nào". Dưới phần bình luận, Chi Bảo cũng để lại nhiều câu sau khi bị netizen vào nói: "Cuộc sống có rất nhiều điều mình nghĩ vậy mà không phải vậy. Đó là do tâm tưởng mà ra". Chi Bảo còn thẳng tay "block" những bình luận không hay từ netizen.

Giữa ồn ào sao kê của Thủy Tiên, Chi Bảo có chia sẻ gây chú ý: "Làm từ thiện mà tạo nên sự tranh cãi... tốt nhất nên dừng lại" - Ảnh 2.

Chi Bảo nói thêm: "Từ thiện không phải là lý do chính tạo nên niềm vui hay nỗi buồn của mình. Nên dừng hay làm cũng không ảnh hưởng đến nỗi buồn hay niềm vui cuộc sống. Nhưng nếu bạn để việc làm từ thiện chi phối đến 2 điều ấy, thì bạn cần dừng lại để suy nghĩ. Có thể, trước giờ việc bạn làm, chỉ giống từ thiện".

Nam diễn viên cũng để lại bình luận dài nói về quan điểm làm từ thiện: "Dù mình có làm hay không làm từ thiện, cũng không ảnh hưởng hay làm thay đổi được thế giới này. Đó là chưa nói đến có những việc thà không làm còn tốt hơn là làm.

Vì làm từ thiện mà tạo nên sự tranh cãi, nghi ngờ, thì tốt nhất nên dừng lại, không phải vì mình không trung thực không minh bạch, mà để giúp người khác đừng tạo thêm nghiệp chướng vì lòng nghi ngờ, phán xét, đó chẳng phải cũng là việc làm từ thiện hay sao, người ta gọi là có đức. Tức dằn lòng mình lại để tạo điều tốt hơn cho người khác.

Nếu mình vẫn muốn làm điều mình cho là đúng, mặc thiên hạ dậy sóng, thì cũng được, nhưng để làm gì? Bởi, thế giới này vẫn thế nếu không có ta! Đợi đến khi trời yên biển lặng, ta lại ra khơi có muộn gì?".

Giữa ồn ào sao kê của Thủy Tiên, Chi Bảo có chia sẻ gây chú ý: "Làm từ thiện mà tạo nên sự tranh cãi... tốt nhất nên dừng lại" - Ảnh 3.

Giữa ồn ào sao kê của Thủy Tiên, Chi Bảo có chia sẻ gây chú ý: "Làm từ thiện mà tạo nên sự tranh cãi... tốt nhất nên dừng lại" - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm