Giữa ồn ào sao kê, clip Thủy Tiên uốn éo phản cảm trong bảo tàng bị đào lại

Đoạn clip Thủy Tiên uốn éo phản cảm trong bảo tàng từ 10 năm trước đang bị đào bới trở lại.

Thủy Tiên vẫn đang là cái tên thu hút sự quan tâm đặc biệt của công chúng lẫn truyền thông vì vướng vào ồn ào sao kê tiền từ thiện.

Clip Thủy Tiên uốn éo phản cảm trong bảo tàng

Mới đây, clip Thủy Tiên uốn éo phản cảm trong bảo tàng bất ngờ bị đào lại. Trên mạng xã hội, khán giả chỉ trích Thủy Tiên nặng lời, bất chấp việc clip này đã xuất hiện từ năm 2011 chứ không phải ở thời điểm hiện tại.

Giữa ồn ào sao kê, clip Thủy Tiên uốn éo phản cảm trong bảo tàng bị đào lại  - Ảnh 2.

Giữa ồn ào sao kê, clip Thủy Tiên uốn éo phản cảm trong bảo tàng bị đào lại  - Ảnh 3.

Clip này thực chất là MV Em đã quên, được quay ở Bảo Tàng Mỹ thuật TP.HCM. Trong clip, Thủy Tiên mặc hở hang uốn éo giữa một những bức tranh, bức tượng mang ý nghĩa lịch sử. Khi mới phát hành MV Em đã quên, Thủy Tiên đã vấp phải hàng tá lời chê bai, đa phần đều cho rằng nữ diễn viên làm điều không nên.

Thời điểm đó, Thủy Tiên đáp trả chỉ trích như sau: "Thật sự Tiên nghĩ là khi làm một việc gì đó thì không tránh khỏi việc dư luận khen chê trái chiều, không ai là được yêu thích hết hoặc là bị ghét bỏ hết mà. Trong công việc đôi lúc mình cũng không tránh khỏi những thiếu sót bởi vậy bản thân Tiên rất cố gắng để càng ngày càng hoàn thiện hơn. Nhưng dùng những thiếu sót đó như là một kẽ hở để chỉ trích về văn hóa đạo đức của một con người thì Tiên cảm thấy nó quá khắt khe và thiếu công bằng với Tiên. Tiên là một đứa trẻ mồ côi cha từ bé nên Tiên cũng có những mặc cảm của riêng mình, đôi khi Tiên nghĩ nếu là một ca sĩ khác có lẽ là sự việc sẽ không bị làm quá lên như thế".

Giữa ồn ào sao kê, clip Thủy Tiên uốn éo phản cảm trong bảo tàng bị đào lại  - Ảnh 4.

"Ban đầu ý tưởng kịch bản trong Tiên tưởng tượng nó là một tòa lâu đài hoành tráng lộng lẫy, nhưng thật sự để tìm địa điểm quay này ở Việt Nam thì vô phương. Rốt cuộc êkíp không thể tìm thấy được địa điểm nào tốt hơn Bảo tàng Mỹ thuật với những nét kiến trúc cổ của Pháp rất đẹp và tinh tế nên đành phải chọn. Tiên mong dư luận nên công tâm hơn, đừng vì những thiếu sót mà… bỏ qua sự cố gắng và thành quả lao động của Tiên và cả ekip. Tiên nghĩ là khi làm 1 việc gì đó thì không tránh khỏi việc dư luận khen chê trái chiều, không ai là được yêu thích hết hoặc là bị ghét bỏ hết mà", Thủy Tiên từng nói về vụ việc như thế này.

Chia sẻ
Đọc thêm