Giữa ồn ào Phi Nhung, netizen tìm ra "ông hoàng" giàu đến mức tự đúc tượng vàng, tặng vàng miếng 24K cho con nuôi

Showbiz Việt có một ca sĩ mà suốt ngày đi tặng vàng cho con nuôi, cháu nuôi, học trò.

Ồn ào của Phi Nhung với con nuôi Hồ Văn Cường vẫn là tâm điểm thu hút sự chú ý từ truyền thông. Ngoài Quang LêHoài Linh, netizen cũng tìm ra thông tin có nam ca sĩ nhận rất nhiều con nuôi, đã vậy lại toàn tặng quà đắt tiền và đưa con nuôi đi khắp nơi ca hát với mình.

Giữa ồn ào Phi Nhung, netizen tìm ra "ông hoàng" giàu đến mức tự đúc tượng vàng, tặng vàng miếng 24K cho con nuôi - Ảnh 1.

Nhân vật bí ẩn này là ai vậy?

Nhân vật này không ai khác ngoài "ông hoàng nhạc sến" Ngọc Sơn. Ngọc Sơn nhận ca sĩ Michael Lang làm học trò, rồi nhận luôn vợ của Michael Lang là Huệ Trần làm con nuôi. Trong ngày thôi nôi con trai út của Huệ Trần - Michael Lang, Ngọc Sơn bất ngờ mang vàng miếng 24K đến tặng. Nói về chuyện tặng vàng này, Ngọc Sơn cho biết anh đã hủy các show diễn ca nhạc để kịp giờ đến dự tiệc. Không quan tâm đến chuyện thiệt hại bao nhiêu, Ngọc Sơn vẫn vui vẻ móc tiền túi ra mua vàng để tặng. Trước đó, Ngọc Sơn cũng tặng vàng cho các con nuôi Dương Ngọc Thái, Quách Tuấn Du.

Giữa ồn ào Phi Nhung, netizen tìm ra "ông hoàng" giàu đến mức tự đúc tượng vàng, tặng vàng miếng 24K cho con nuôi - Ảnh 2.

Giữa ồn ào Phi Nhung, netizen tìm ra "ông hoàng" giàu đến mức tự đúc tượng vàng, tặng vàng miếng 24K cho con nuôi - Ảnh 3.

Ngọc Sơn hủy show diễn để đến tặng vàng cho cháu ngoại nuôi.

Michael Lang là 1 trong những học trò thân thiết nhất của Ngọc Sơn. Năm 2012, anh từng tham gia cuộc thi Vietnam's Got Talent. Sau đó, anh còn tham gia thêm chương trình Ca sĩ giấu mặt. Ngọc Sơn nhiều lần chia sẻ, vì thấy học trò có tài nên liên tục nâng đỡ, Michael Lang đã kết hợp cùng Ngọc Sơn thực hiện album DVD "Tâm sự người tài xế".

Thực chất, Michael Lang không đi hát quá nhiều. Anh cũng chẳng sống nhờ việc ca hát vì vốn dĩ đã sở hữu cơ ngơi vô cùng hoành tráng. Nói về độ giàu có, Michael Lang chẳng hề thua kém người thầy Ngọc Sơn.

Giữa ồn ào Phi Nhung, netizen tìm ra "ông hoàng" giàu đến mức tự đúc tượng vàng, tặng vàng miếng 24K cho con nuôi - Ảnh 4.

Danh ca Ngọc Sơn hiện đang ở trong ngôi nhà có giá trị 1.000 cây vàng.

Riêng Ngọc Sơn, danh ca này cũng nổi tiếng với việc nâng đỡ học trò, con nuôi. Trong các liveshow hay đêm diễn do Michael Lang, Dương Ngọc Thái hay Quách Tuấn Du tổ chức, Ngọc Sơn luôn luôn có mặt.

Ngọc Sơn hiện đang sống trong căn nhà dát vàng trị giá hơn 1.000 cây vàng. Năm 2000, Ngọc Sơn đầu tư 1.000 cây vàng để tự đúc tượng mình rồi cho đặt trước cửa nhà. Thời điểm đó, Ngọc Sơn chia sẻ bức tượng vàng của anh chính là công trình độc nhất trên thế giới. Tuy nhiên, bức tượng vàng Ngọc Sơn sau khi dựng lên chưa được lâu đã bị cơ quan chức năng đã đến yêu cầu di chuyển.

Chia sẻ
Đọc thêm