Giữa ồn ào con trai tuyên bố không bao giờ nhận bố, lùm xùm "gài bẫy", "yêu cầu xét nghiệm ADN" giữa Ngô Kiến Huy và em gái Thanh Thảo bất ngờ dậy sóng trở lại

Gần 9 năm trôi qua những ồn ào năm ấy của Ngô Kiến Huy và Thụy Anh - em gái Thanh Thảo vẫn khiến cư dân mạng dậy sóng.

Nhiều năm về trước, câu chuyện của Ngô Kiến Huy và Thụy Anh - em gái ca sĩ Thanh Thảo đã từng là chủ đề gây tranh cãi trên mạng xã hội.

Nguồn cơn của sự việc bắt đầu khi Ngô Kiến Huy trở thành cái tên được nhắc tới trong ồn ào tình ái với em gái Thanh Thảo.

Cụ thể, thời điểm đó Thụy Anh công khai chuyện mang thai và cho biết bố của đứa trẻ là Ngô Kiến Huy. Khi vướng vào ồn ào này, Ngô Kiến Huy khiến dư luận bất ngờ khi tuyên bố không hề yêu Thụy Anh, anh còn công khai hẹn hò Khổng Tú Quỳnh. Ngoài ra nam ca sĩ còn yêu cầu xét nghiệm ADN để xem con Thụy Anh có phải con ruột của mình không.

Ồn ào tình ái của Ngô Kiến Huy và Thụy Anh từng gây xôn xao dư luận. 

Thông tin này khi đó nhận phải rất nhiều phản ứng trái chiều từ dư luận, thậm chí ca sĩ Thanh Thảo bảo vệ em gái, còn lên tiếng công khai không cần sự thừa nhận của Ngô Kiến Huy.

Sau khi có kết quả bé Minh Trí chính là con ruột của mình thì Ngô Kiến Huy lên tiếng xác nhận. Tuy nhiên, phía Ngô Kiến Huy cho biết sự ra đời của đứa trẻ là ngoài dự kiến vì cả anh hoàn toàn không có tình cảm với Thụy Anh.

Giữa ồn ào con trai tuyên bố không bao giờ nhận bố, lùm xùm "gài bẫy", "yêu cầu xét nghiệm ADN" giữa Ngô Kiến Huy và em gái Thanh Thảo bất ngờ dậy sóng trở lại - Ảnh 2.

Thanh Thảo nhiều lần lên tiếng chỉ trích Ngô Kiến Huy và quyết định "cạch" mặt đàn em.

Trước những thông tin này, Thanh Thảo tỏ ra vô cùng giận dữ vì thái độ của Ngô Kiến Huy. Khi ấy Thanh Thảo đã tuyên bố “cạch mặt” Ngô Kiến Huy và không bao giờ cho phép anh gặp con. Sau khi Thụy Anh sinh con, đứa trẻ được đặt tên là Jacky Minh Trí và do Thanh Thảo nuôi dưỡng. 

Thời điểm đó, đây được xem là scandal chấn động làng giải trí khi ấy với vô số ý kiến trái chiều. Nhiều người mắng chửi Ngô Kiến Huy là kẻ bội bạc, sống không có trách nhiệm và là một người bố tồi tệ. Khi ấy, đang giữa đỉnh cao hào quang, Ngô Kiến Huy bỗng chốc tụt dốc không phanh.

Sau này, nhớ lại giai đoạn đầy sóng gió này, Ngô Kiến Huy cay đắng thừa nhận: "Đó là khoảng thời gian đen tối nhất trong cuộc đời tôi, khi đó tôi bị hủy hợp đồng quảng cáo, mất show diễn, gần như không còn gì trong tay. Thời điểm đó, tôi tuyệt vọng vì không có thu nhập, không thể làm trụ cột kinh tế cho gia đình. Tôi đã phải đi bưng bê trà sữa, đóng vai quần chúng vì gặp scandal ngày đó”.

Giữa ồn ào con trai tuyên bố không bao giờ nhận bố, lùm xùm "gài bẫy", "yêu cầu xét nghiệm ADN" giữa Ngô Kiến Huy và em gái Thanh Thảo bất ngờ dậy sóng trở lại - Ảnh 3.

Về phía mình, Thanh Thảo từng tuyên bố không bao giờ cho phép Ngô Kiến Huy gặp con trai vì anh từng chối bỏ việc làm bố của mình.

Bên cạnh đó, Thụy Anh cũng nhận phải không ít sóng gió khi có nhiều tin đồn xôn xao cho rằng cô “bẫy”, “chuốc say” Ngô Kiến Huy dẫn tới việc mang thai. Sau nhiều năm im lặng, có lần Thụy Anh đã chính thức lên tiếng về việc này trên trang cá nhân và tiết lộ rằng nếu cô giỏi vậy thì nên đi “bẫy” diễn viên Hollywood. 

Giữa ồn ào con trai tuyên bố không bao giờ nhận bố, lùm xùm "gài bẫy", "yêu cầu xét nghiệm ADN" giữa Ngô Kiến Huy và em gái Thanh Thảo bất ngờ dậy sóng trở lại - Ảnh 4.

Thụy Anh hiện tại có cuộc sống vô cùng hạnh phúc cùng ông xã và con gái nhỏ tại Mỹ.

"Giống khi xưa khi mình gặp sóng gió cuộc đời, tự nhiên mình cũng bị dập tơi tả bởi những câu chuyện tự bịa như phim Hồng Kông bên hông chợ lớn, nào là chuốc say - úp sọt - gài bẫy các kiểu... Thế mà mình vẫn im lặng, không thèm chấp, vẫn sống, vẫn vui vẻ và xinh xắn. Tới tận bây giờ, ai sống không đạo đức, không biết ơn nghĩa trên dưới, mình cũng chả trách nửa lời. 

Nhưng đối với mình tuổi trẻ dù có nông nổi, bồng bột đến đâu mình vẫn dám làm dám chịu không lý do gì hết. Vẫn chịu trách nhiệm cho chính câu chuyện của mình hay con cái, gia đình của mình mới là điều quan trọng nhất. Người ta nhìn vào phẩm chất, tư cách, hành động của một con người qua thời gian và những gì họ làm", Thụy Anh chia sẻ lên trang cá nhân.

Sau khi sinh con một thời gian, Thụy Anh sang Mỹ sinh sống và kết hôn. Còn về Minh Trí, Thanh Thảo quyết định nhận nuôi và trở thành mẹ hợp pháp và sau đó cũng đưa con sang Mỹ.

Khi Minh Trí tròn 8 tuổi, Thanh Thảo đã có bài chia sẻ khá dài lên trang cá nhân chia sẻ về những câu hỏi đau lòng của con. Thanh Thảo chia sẻ rằng, cô mong Jacky Minh Trí không bao giờ biết sự thật về thân thế của mình và luôn xem cô là mẹ ruột.

Giữa ồn ào con trai tuyên bố không bao giờ nhận bố, lùm xùm "gài bẫy", "yêu cầu xét nghiệm ADN" giữa Ngô Kiến Huy và em gái Thanh Thảo bất ngờ dậy sóng trở lại - Ảnh 5.

Thanh Thảo nhận nuôi Jacky Minh Trí và sau đó đưa con sang Mỹ.

Trong bài chia sẻ của Thanh Thảo khi ấy, cô đã kể lại về ồn ào nhiều năm trước của Thụy Anh và Ngô Kiến Huy: "Còn nhớ ngày ấy, mẹ của con đã rất sợ hãi vì mọi chuyện đến bất ngờ, nên đã trốn nhà đi mấy ngày, rồi nhờ bạn gọi cho mẹ báo tin.

Chẳng hiểu sao mẹ đón nhận "tin động trời" ấy bằng tâm thế hết sức bình tĩnh, không hề giận dữ hay sốc gì cả. Mẹ thấy mình cần tỉnh táo để xử lý vấn đề và giải quyết hậu quả do hai đứa trẻ chưa đủ lớn gây ra. Mẹ đã gọi hai đứa trẻ chưa kịp lớn ấy ra quán nhỏ đầu nhà, yêu cầu chấm dứt ngay mối quan hệ không đi đến đâu chỉ vì chúng còn quá trẻ để nghĩ chuyện gia đình con cái. 

Đứa con trai thì cần tập trung cho sự nghiệp mà mẹ đã tạo dựng cho nó bằng cả tâm huyết của mẹ, mẹ muốn nó giữ kín mọi chuyện để tương lai còn phải nổi tiếng, còn lo hát hò, còn đứa con gái thì sẽ tránh điều tiếng không hay cho bản thân và gia đình. Riêng thiên thần mà ông Trời đã ban cho, hãy cứ nhận lấy, mẹ sẽ là người nhận nuôi dưỡng, chăm sóc và dạy dỗ sau này. Mẹ rất tự tin là mẹ sẽ mang lại những gì tốt nhất cho con khi con chào đời. 

Nhưng có lẽ mẹ vẫn không đủ bản lĩnh để dẹp tan sóng gió vào lúc ấy, không đủ sức ngăn cản miệng đời độc ác đến từ những kẻ vô tâm, buông lời miệt thị mẹ con, soi mói cuộc sống của con. Mẹ không muốn con của mẹ lớn lên trong thị phi và sóng gió nên mẹ đã quyết định tìm cho con sự bình yên như bao đứa trẻ bình thường khác…".

Giữa ồn ào con trai tuyên bố không bao giờ nhận bố, lùm xùm "gài bẫy", "yêu cầu xét nghiệm ADN" giữa Ngô Kiến Huy và em gái Thanh Thảo bất ngờ dậy sóng trở lại - Ảnh 6.

Mới đây, Thanh Thảo lại tiếp tục khiến dư luận dậy sóng vì bài viết liên quan tới chuyện Minh Trí trò chuyện với mẹ về cha ruột. Trong chia sẻ của Thanh Thảo, Minh Trí khóc khi thấy google gọi mình là “con trai của Ngô Kiến Huy” và khẳng định sẽ không bao giờ tìm gặp bố đẻ. 

Chia sẻ
Đọc thêm