Giữa lùm xùm từ thiện, Thủy Tiên đối thoại trực tiếp cùng MC Phan Anh

Thủy Tiên và Phan Anh sẽ cùng làm khách mời của một chương trình đối thoại về vấn đề từ thiện.

Mới đây, MC Phan Anh đã xác nhận sẽ tham gia buổi đối thoại trực tiếp về vấn đề "cá nhân làm từ thiện thế nào cho đúng". Đáng chú ý, Thủy Tiên cũng có tên trong dàn khách mời của chương trình. Đây là lần hiếm hoi nữ ca sĩ xuất hiện sau khi công bố toàn bộ sao kê tiền từ thiện miền Trung. Đặc biệt hơn, sự xuất hiện của Thủy Tiên và Phan Anh - hai người cùng vướng tranh cãi sau khi từ thiện lũ lụt càng thu hút sự quan tâm của công chúng hơn.

Giữa lùm xùm từ thiện, Thủy Tiên sẽ đối thoại trực tiếp cùng MC Phan Anh - Ảnh 2.

Ca sĩ Thủy Tiên

Giữa lùm xùm từ thiện, Thủy Tiên sẽ đối thoại trực tiếp cùng MC Phan Anh - Ảnh 3.

MC Phan Anh

Thời gian qua, nghệ sĩ làm từ thiện đang là vấn đề gây nhiều tranh cãi trong dư luận. Thủy Tiên là một trong những nghệ sĩ chịu áp lực nhiều nhất sau chuyến từ thiện miền Trung lũ lụt vào cuối năm 2020. Nữ ca sĩ và ông xã Công Vinh cho biết đã có rất nhiều sự công kích, xúc phạm đến hai vợ chồng và người thân, gây ảnh hưởng đến cuộc sống, kinh tế của gia đình. Chính vì vậy, Thủy Tiên - Công Vinh chính thức tuyên bố sẽ khởi kiện những cá nhân vu khống, bôi nhọ danh dự của mình về vấn đề từ thiện. Bên cạnh đó, Thủy Tiên cũng đã đăng tải đầy đủ sao kê, chứng từ của ngân hàng, địa phương trước các mạnh thường quân.

Năm 2016, MC Phan Anh đã đứng ra kêu gọi từ thiện để ủng hộ đồng bào bị lũ lụt ở miền Trung. Thời điểm đó, đã xuất hiện 1 số thông tin MC Phan Anh không minh bạch trong chuyện từ thiện, thậm chí anh còn nhận phải sự tẩy chay từ rất đông antifan. Cách đây không lâu, nam MC cũng một lần nữa thanh minh cho bản thân và tuyên bố sẵn sàng đối chất.

Chia sẻ
Đọc thêm