Giữa lùm xùm tình ái của chồng cũ, vợ tỷ phú Bill Gates có động thái mới với sự toan tính đầy khôn ngoan

Vợ cũ của tỷ phú Bill Gates cho thấy bà đã có cách suy nghĩ thấu đáo và đầy khôn ngoan trong cuộc ly hôn bạc tỷ này.

Cuộc ly hôn giữa tỷ phú Bill Gates với người vợ tào khang suốt 27 năm đang trở thành chủ đề nhận được sự quan tâm và chú ý đặc biệt từ truyền thông lẫn công chúng. Trong thời gian qua, ông chủ Microsoft liên tục dính nghi án có quá khứ tình ái phức tạp, nhiều lần gạ gẫm các nhân viên nữ trong công ty.

Bên cạnh đó, mối quan hệ giữa ông Bill Gates với tỷ phú ấu dâm Epstein cũng được cho là nguyên nhân chính khiến cuộc hôn nhân 27 năm của ông chủ Microsoft tan vỡ. Vào ngày 17/5, truyền thông Mỹ đưa tin, bà Melinda đã có động thái mới nhất liên quan đến việc phân chia tài sản của cặp đôi.

Giữa lùm xùm tình ái của chồng cũ, vợ tỷ phú Bill Gates có động thái mới bất ngờ với sự toan tính đầy khôn ngoan - Ảnh 1.

Bà Melinda bổ sung luật sư liên quan đến việc phân chia tài sản.

Theo đó, bà Melinda đã bổ sung thêm luật sư tín thác bất động sản trong đội ngũ pháp lý của mình. Luật sư tín thác bất động sản và lập kế hoạch di sản thường giúp khách hàng lập kế hoạch để lại tài sản của mình cho người thụ hưởng khi họ qua đời. Nhiều chuyên gia cho rằng, đây là động thái bất thường và dường như bà Melinda đang tìm cách tăng tài sản thừa kế của 3 người con trong vụ phân chia tài sản 130 tỷ USD này.

Luật sư ly hôn nổi tiếng Harriet Newman Cohen và Martha Cohen Stine chia sẻ với trang Page Six rằng, động thái mới nhất của bà Melinda cho thấy bà muốn thay đổi quyền thừa kế cho 3 con Jennifer, 25 tuổi, Rory, 21 tuổi và Phoebe, 18 tuổi.

Trong nhiều năm qua, ông Bill đã nhiều lần nói rằng ông sẽ chỉ cho các con mỗi người 10 triệu USD, một con số khá khiêm tốn so với tổng tài sản của vợ chồng ông chủ Microsoft. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, hiện tại bà Melinda có thể đang tính đến một kế hoạch khác cho tương lai tài chính của các con mình.

Giữa lùm xùm tình ái của chồng cũ, vợ tỷ phú Bill Gates có động thái mới bất ngờ với sự toan tính đầy khôn ngoan - Ảnh 2.

Gia đình hạnh phúc một thời của tỷ phú Bill Gates.

Luật sư Newman Cohen nói: "Bill Gates tự hào tuyên bố với cả thế giới rằng ông sẽ để lại 10 triệu USD cho mỗi người con và phần còn lại ông sẽ dành cho từ thiện. Bây giờ bà Melinda có quyền thay đổi điều đó. Có lẽ bà ấy muốn để lại cho các con nhiều hơn 10 triệu USD mỗi người".

"Chúng tôi thấy nhiều vụ ly hôn diễn ra vì người mẹ muốn bảo vệ các con. Bà Melinda có thể giống như bao bà mẹ khác, muốn bảo vệ những đứa con của mình", nữ luật sư nói thêm.

Trước đó vào Ngày của Mẹ, bà Melinda lần đầu tiên lên tiếng sau khi tuyên bố ly hôn. Bà cho biết, bà cảm thấy tự hào khi được làm mẹ của các con. Con gái lớn của bà cũng ca ngợi mẹ là một siêu anh hùng. Sau khi tuyên bố ly hôn, bà Melinda cũng đưa các con đến hòn đảo riêng để nghỉ ngơi, tránh sự soi mói của truyền thông.

Rõ ràng, vợ cũ của tỷ phú Bill Gates đang làm tất cả những gì có thể để bảo vệ các con của mình, đem đến cho chúng một tương lai tốt đẹp hơn. Nhiều chuyên gia đánh giá rằng đây là sự toan tính đầy khôn ngoan của bà Melinda nhằm bảo vệ quyền lợi cho các con.

Nguồn: Page Six, Daily Mail

Tiết lộ quá khứ đau đớn của Công nương Kate khi bị các bạn học chế nhạo đến nỗi phải chuyển trường - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm