Giữa lùm xùm mang thai giả, Meghan Markle “cao tay” đáp trả khi chứng minh tình cảm với mẹ chồng bằng 1 chiếc túi?

Nhiều tờ báo như Yahoo, Bustle hay Hello Magazine đã đặt nghi án phải chăng Meghan Markle đã cho mẹ chồng mượn túi xách để chứng minh tình cảm khăng khít.

Những ngày vừa qua, nghi vấn xung quanh việc công nương Meghan Markle mang thai giả đã khiến nhiều người vô cùng hoang mang, cư dân mạng cũng tìm được nhiều bằng chứng bất thường về bụng bầu của Công nương. Dù phía Hoàng gia Anh vẫn một mực giữ im lặng nhưng động thái mới đây từ bà Camilla đã khiến nhiều người bất ngờ.

Giữa lùm xùm mang thai giả, Meghan Markle “cao tay” đáp trả khi chứng minh tình cảm với mẹ chồng bằng 1 chiếc túi? - Ảnh 1.

Xuất hiện trong sự kiện mới đây tại London, bà Camilla diện set đồ mang tông xanh – đen trang nhã.

Giữa lùm xùm mang thai giả, Meghan Markle “cao tay” đáp trả khi chứng minh tình cảm với mẹ chồng bằng 1 chiếc túi? - Ảnh 2.

Váy liền màu xanh được bà khéo léo mix cùng áo choàng, quần tất và giày đen. Thế nhưng đáng chú ý nhất là chiếc túi xách cầm tay mà bà mang theo.

Nếu tinh ý bạn sẽ nhận ra mẫu túi này khá quen mắt vì từng được chính cô con dâu – Meghan Markle diện trước đó. Cô cũng mix túi với trang phục mang tông đen tối màu.

Sự trùng hợp này đã làm dấy lên nhiều đồn đoán, có người cho rằng vì quá thích túi của con dâu nên bà Camilla đã mua thiết kế y hệt; có người lại cho rằng đây chỉ là cuộc "đụng hàng" ngẫu nhiên giữa 2 mẹ con. Và cũng có rất nhiều người suy đoán chính Meghan đã cho mẹ chồng mượn túi – giống như 1 cách đáp trả cao tay, thể hiện tình cảm mẹ chồng con dâu khăng khít giữa nghi án mang thai giả chấn động thời gian qua.

Giữa lùm xùm mang thai giả, Meghan Markle “cao tay” đáp trả khi chứng minh tình cảm với mẹ chồng bằng 1 chiếc túi? - Ảnh 3.

Cách đây đúng 1 năm, vào tháng 1/2018, công nương Meghan Markle từng mang mẫu túi này khi tham dự 1 sự kiện.

Giữa lùm xùm mang thai giả, Meghan Markle “cao tay” đáp trả khi chứng minh tình cảm với mẹ chồng bằng 1 chiếc túi? - Ảnh 4.

Dân tình đã vô cùng thích thú khi phát hiện bà Camilla diện "lại" túi cũ giống con dâu.

a
a
a1
a1
a2
a2

Nhiều trang báo như Yahoo, Bustle hay Hello Magazine đều đặt nghi án phải chăng công nương đã cho mẹ chồng mượn túi: Có phải bà Camilla đã mượn túi từ Meghan Markle không/ Meghan Markle và bà Camilla có thể đã mượn túi của nhau để dùng...

camilla-parker-bowles-carries-same-bag-meghan-markle (1)
camilla-parker-bowles-carries-same-bag-meghan-markle (1)
camilla-parker-bowles-carries-same-bag-meghan-markle (2)
camilla-parker-bowles-carries-same-bag-meghan-markle (2)

Cũng có người phỏng đoán có lẽ vì quá thích style của con dâu nên bà Camilla đã cố tình bắt chước theo từ túi xách cho đến màu sắc trang phục.

Giữa lùm xùm mang thai giả, Meghan Markle “cao tay” đáp trả khi chứng minh tình cảm với mẹ chồng bằng 1 chiếc túi? - Ảnh 7.

Được biết đây là mẫu túi Mini Venice của DeMellier London giá khoảng 9 triệu đồng.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm