Giữa lùm xùm Huỳnh Anh “cắm sừng” Quang Hải, Nhật Lê đăng ảnh sexy cùng status chỉ có 3 chữ gây chú ý

Xem ra, chuyện của Quang Hải đang gặp phải cô nàng Nhật Lê đã biết hết tất cả.

Hiện tại, câu chuyện nóng nhất trên mạng xã hội là việc Huỳnh Anh - bạn gái của cầu thủ Quang Hải bị tố chen chân vào mối quan hệ của người khác. Theo đó, biết anh chàng tên Q. đã có người yêu song Huỳnh Anh vẫn cố chen chân vào, nhiều lần nhắc đến chuyện anh ta phải dứt khoát với người yêu nếu không mình sẽ bị biến thành kẻ thứ ba.

Giữa lùm xùm Huỳnh Anh “cắm sừng” Quang Hải, Nhật Lê đăng ảnh sexy cùng status chỉ có 3 chữ gây chú ý - Ảnh 1.

Bài viết gây chú ý.

Trong những dòng tin nhắn mà Huỳnh Anh và anh chàng tên Q. đó gửi cho nhau, Quang Hải cũng được nhắc đến. Thế nhưng đọc kĩ hơn người ta thấy rằng Quang Hải dường như đã chia tay Huỳnh Anh từ trước đó.

Hiện tại, vụ lùm xùm vẫn đang gây chú ý trên mạng xã hội. Bất chấp thực hư thế nào, ai cũng cho rằng Quang Hải đã bị biến thành “tuần lộc” khi Huỳnh Anh lộ “phốt” làm “kẻ thứ ba”.

Trong tình hình đó, cô bạn gái cũ đã từng gắn bó với Quang Hải khá lâu - Nhật Lê đã đăng một bức ảnh sexy. Nhật Lê xuất hiện trong chiếc áo cúp ngực, chụp hình với ly rượu và dòng cảm thán: “Cuộc sống mà”.

Điều này khiến người ta liên tưởng đến sự việc đang rầm rộ trên mạng xã hội tối nay. Có vẻ như cô nàng hot girl Quảng Nam cảm thán cho bạn trai cũ của mình khi lại tiếp tục gặp biến cố trong tình cảm.

Giữa lùm xùm Huỳnh Anh “cắm sừng” Quang Hải, Nhật Lê đăng ảnh sexy cùng status chỉ có 3 chữ gây chú ý - Ảnh 2.

Bài đăng của Nhật Lê.

Điều đáng nói, chiếc áo cúp ngực và quần Jeans trong tấm hình mà Nhật Lê vừa đăng lên chính là trang phục cô nàng diện trong lần cuối cùng hẹn hò với Quang Hải trước khi chia tay hồi 8/3. Sau vụ hẹn hò đó, Nhật Lê đăng tải cảm xúc nói đến chuyện chia tay.

"Đôi khi tặng hoa là để bắt đầu một mối quan hệ nhưng tặng hoa cũng có thể là cách chúng ta dành tặng sự trân trọng khi kết thúc một chặng đường đi cùng nhau".

Giữa lùm xùm Huỳnh Anh “cắm sừng” Quang Hải, Nhật Lê đăng ảnh sexy cùng status chỉ có 3 chữ gây chú ý - Ảnh 3.

Bộ đồ Nhật Lê mặc khi hẹn hò với Quang Hải.

Chẳng biết ngụ ý của Nhật Lê thế nào song từ dòng cảm thán chỉ 3 chữ cùng với sự việc gây chú ý bây giờ thì khiến dân mạng có sự liên tưởng cũng là điều dễ hiểu.

Chia sẻ
Đọc thêm