Giữa lùm xùm chi 5 tỷ cướp suất thi Miss Earth của Mâu Thủy, mẹ Phương Khánh “đánh tiếng” hỏi con điều này

Mẹ Hoa hậu Trái đất Phương Khánh chỉ khuyên nhủ, động viên con gái điều này khi cô tất bật với nhiều dự án.

Những ngày vừa qua, Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bất ngờ dính lùm xùm dùng 5 để "cướp suất" thi Miss Earth 2018 của Á hậu Mâu Thủy. Tuy nhiên, mặc kệ những điều tiếng liên tục ập tới, Phương Khánh vẫn quyết giữ im lặng. 

Thay vì đáp trả tin đồn, người đẹp mới đây tự hào khoe trên trang cá nhân lịch trình dày đặc của cô thời gian sắp tới. "Sắp xa thành phố nhộn nhịp này và bắt đầu hành trình mới. Một tháng bận rộn nhưng xứng đáng với những cố gắn đã bỏ ra. Còn vài tháng nữa thôi, tân Hoa hậu mới sẽ xuất hiện. Và việc tìm kiếm cô ấy chỉ mới bắt đầu thôi và tôi sẽ đồng hành trên con đường đó", Phương Khánh viết.

Giữa lùm xùm chi 5 tỷ cướp suất thi Miss Earth, mẹ Phương Khánh lên tiếng khuyên nhủ con gái điều này - Ảnh 1.

Bảng lịch trình dày đặc tại nước ngoài của Phương Khánh khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Bạn bè, fan hâm mộ của cô bày tỏ sự quan tâm, mong người đẹp giữ một tinh thần thật tốt trong những ngày chấm thi Miss Earth 2019. 

Trong đó, mẹ ruột của cô - bà Nguyễn Thị Phượng cũng hỏi han, động viên con gái. Bà nhẹ nhàng khuyên nhủ con hãy giữ gìn sức khỏe để hoàn thành tốt nhiệm vụ."Mẹ giúp gì được cho con? Mẹ chỉ cho con lời khuyên: giữ gìn sức khỏe và làm tốt nhiệm vụ. Mọi việc đều tốt. Hẹn gặp lại con", mẹ Phương Khánh viết.

Giữa lùm xùm chi 5 tỷ cướp suất thi Miss Earth, mẹ Phương Khánh lên tiếng khuyên nhủ con gái điều này - Ảnh 2.

Giữa lùm xùm chi 5 tỷ cướp suất thi Miss Earth, mẹ Phương Khánh lên tiếng khuyên nhủ con gái điều này - Ảnh 3.

Ba mẹ ruột Phương Khánh chia tay năm cô 14 tuổi. Hiện tại, mẹ ruột cô đang sinh sống tại Pháp. Tuy nhiên, bà vẫn luôn quan tâm, động viên và đồng hành cùng con gái khi Phương Khánh thi Hoa hậu Trái đất. Trước đó, khi Phương Khánh dính nghi vấn "cướp suất" thi của Mâu Thủy, ông bầu Phúc Nguyễn và em trai Phương Khương của cô cũng lên tiếng bênh vực người đẹp.

Chia sẻ
Đọc thêm