Giữa lúc Kiều Minh Tuấn và An Nguy thừa nhận "yêu thật", Cát Phượng được động viên "có chuyện gì cũng cố gắng vượt qua"

Nghệ sĩ Lê Bình gửi lời động viên tới đàn em ngay sau khi Kiều Minh Tuấn thừa nhận yêu An Nguy.

Ngay sau đoạn clip phỏng vấn Kiều Minh Tuấn và An Nguy được phát đi, hàng trăm người hâm mộ đã vào trang cá nhân của nữ diễn viên Cát Phượng để hỏi thăm và động viên cô. Cư dân mạng phát hiện ra, nghệ sĩ gạo cội Lê Bình cũng để lại một lời nhắn.

Dù Cát Phượng vẫn thể hiện thái độ lạc quan, vui vẻ và tuyệt nhiên không nhắc tới scandal ái tình của bạn trai kém 18 tuổi, nghệ sĩ Lê Bình vẫn tỏ ra đồng cảm và xót xa. Ông viết: "Có gì thì cũng cố gắng vượt qua mọi chuyện em nhé."

Giữa lúc Kiều Minh Tuấn và An Nguy thừa nhận yêu thật, nghệ sĩ Lê Bình động viên Cát Phượng có chuyện gì cũng cố gắng vượt qua - Ảnh 1.

Cát Phượng chính là người đã đứng ra vận động nghệ sĩ và khán giả ủng hộ giúp đỡ nghệ sĩ Lê Bình trong những ngày ông điều trị ung thư tại bệnh viện. Mối quan hệ đồng nghiệp của cả hai vì thế khá thiết.

Trước đó, Cát Phượng khoe với người hâm mộ mái tóc mới xinh đẹp, trẻ trung. Trong khi nhiều người khen ngợi cô Cát "hack tuổi' thì một số fan lo lắng rằng, người thất tình thường hay đi cắt tóc. Số khác còn hi vọng những lời gây sốc mà Kiều Minh Tuấn trả lời trong cuộc phỏng vấn gây bão chỉ là "tào lao".

Giữa lúc Kiều Minh Tuấn và An Nguy thừa nhận yêu thật, nghệ sĩ Lê Bình động viên Cát Phượng có chuyện gì cũng cố gắng vượt qua - Ảnh 2.

Giữa lúc Kiều Minh Tuấn và An Nguy thừa nhận yêu thật, nghệ sĩ Lê Bình động viên Cát Phượng có chuyện gì cũng cố gắng vượt qua - Ảnh 3.

Giữa lúc Kiều Minh Tuấn và An Nguy thừa nhận yêu thật, nghệ sĩ Lê Bình động viên Cát Phượng có chuyện gì cũng cố gắng vượt qua - Ảnh 4.

Cát Phượng bình thản khoe tóc mới giữa tâm bão scandal.

Tối qua, trả lời truyền thông, Cát Phượng tiếp tục khẳng định mối quan hệ với Kiều Minh Tuấn "vẫn bình thường". Cô cho biết sáng sớm nay (14/9), cả hai sẽ đi du lịch để "xả stress".

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm