Giữa lúc bị đồn ly hôn, Angelababy đi du lịch cùng nam diễn viên kém 7 tuổi từng bị đồn ngoại tình với cô?

Trước đây, Angelababy và Đặng Luân từng vướng phải scandal ngoại tình gây ồn ào.

Vào ngày 19/2 vừa qua, một dân mạng đã đăng tải đoạn video và tiết lộ rằng người này đã gặp được Angelababy tại cửa hàng ở đảo Tam Á, không chỉ vậy bà xã Huỳnh Hiểu Minh còn vừa cùng một nam diễn viên họ Đặng lướt sóng xong. Việc này khiến cho netizen không khỏi bất ngờ và đặt nghi vấn, phải chăng nam diễn viên họ Đặng mà người kia nhắc đến chính là Đặng Luân.

Đáng chú ý hơn, Angelababy đã đưa con trai Bọt Biển Nhỏ đến đảo Tam Á nghỉ dưỡng vào ngày 12/2. Đến ngày 14/2, Lôi Giai Âm cũng chia sẻ hình ảnh chụp chung Đặng Luân tại hòn đảo này. Trước đó, Angelababy từng vướng bê bối ngoại tình với Đặng Luân khi cả hai cùng hợp tác chung trong bộ phim Người bạn thật sự của tôi nhưng sau đó họ đã phủ nhận.

Giữa lúc bị đồn ly hôn, Angelababy đã đi du lịch với Đặng Luân? - Ảnh 1.

Angelababy vướng tin đồn đi du lịch cùng Đặng Luân.

Angelababy vướng tin đồn đi du lịch cùng nam diễn viên họ Đặng.

Đáng chú ý là Angelababy và Đặng Luân lại cùng xuất hiện ở đảo Tam Á trong kỳ nghỉ lễ Valentine vừa rồi.

Đáng chú ý là Đặng Luân cũng xuất hiện ở đảo Tam Á trong kỳ nghỉ lễ Valentine vừa rồi.

Có thể thấy trong suốt 2 tháng đầu năm 2021, Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy từng đưa ra rất nhiều thông cáo phủ nhận nhưng họ chưa từng lên tiếng về tin đồn đã ly hôn, điều này khiến công chúng không khỏi thắc mắc. Vào ngày 28/2 tới đây cũng là sinh nhật lần thứ 32 của Angelababy, người đẹp Cô phương bất tự thưởng được cho là sẽ đứng chung sân khấu với Huỳnh Hiểu Minh trong sự kiện Đêm hội Weibo. Liệu đến ngày hôm đó, cặp sao Bên nhau trọn đời có chính thức lên tiếng về tin đồn ly hôn hay không, việc này khiến mọi người rất tò mò.

Angelababy - Huỳnh Hiểu Minh sẽ cùng xuất hiện tại Đêm hội Weibo?

Giữa lúc bị đồn ly hôn, Angelababy đã đi du lịch với Đặng Luân? - Ảnh 5.

Nguồn: NetEase

Chia sẻ
Đọc thêm