Giữa hàng loạt tin đồn ly hôn, cuối cùng Huỳnh Hiểu Minh cũng đã chịu lên tiếng nói về Angelababy

Đây là lần hiếm hoi Huỳnh Hiểu Minh nhắc đến bà xã Angelababy kể từ sau khi tin đồn cặp đôi ly hôn xuất hiện.

Bộ phim điện ảnh mới của Huỳnh Hiểu Minh là "Liệt hỏa anh hùng" sắp ra rạp nên tài tử nổi tiếng hiện đang rất bận rộn với lịch trình tuyên truyền và quảng bá cho phim dày đặc. Trong buổi tuyên truyền phim ngày 28/7 vừa qua, ngôi sao "Thần điêu đại hiệp" cũng chia sẻ nhiều về khoảng thời gian quay phim, anh vào vai một người lính cứu hỏa và phải thực hiện nhiều cảnh quay mạo hiểm.

60ca8a58ly1g5fpiosn0vj21n42gwe0v

Huỳnh Hiểu Minh trong buổi tuyên truyền giới thiệu phim mới.

Một số khán giả tại hội trường đã hỏi Huỳnh Hiểu Minh rằng Angelababy có lo lắng khi anh phải đối mặt với hiểm nguy khi tự mình thực hiện cảnh nguy hiểm hay không thì anh cho biết: "Baby vẫn luôn rất quan tâm đến quá trình quay phim. Cô ấy thường gửi tin nhắn hỏi thăm đến đạo diễn, mọi người trong đoàn phim và cả tôi nữa, hy vọng phim có thể quay thật tốt và cũng hy vọng mọi người chú ý an toàn. Cô ấy cũng gửi tin nhắn này rất nhiều lần".

6ba9-huqrnan1197701

Angelababy lo lắng cho Huỳnh Hiểu Minh khi ông xã tự mình thực hiện những cảnh quay nguy hiểm.

Kể từ sau khi vướng tin đồn ly hôn, đây là lần hiếm hoi Huỳnh Hiểu Minh công khai nói về bà xã. Tuy không có nhiều chia sẻ về bà xã xinh đẹp nhưng cũng có thể nhận thấy, nam tài tử đang ngầm phủ nhận tin đồn ly hôn giữa hai người. Bản thân Angelababy trước đó cũng đã khẳng định tin đồn chỉ là giả, tuy nhiên mọi chuyện vẫn không hề lắng xuống mà còn ồn ào hơn.

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm