Giữa drama gay cấn với Nathan Lee, Ngọc Trinh gây sốc khi diện váy gắn hột xoàn lộ hết cơ thể bên trong

Trang phục của Ngọc Trinh trong buổi chụp hình mới đây chắc chắn sẽ khiến cộng đồng mạng "nóng bỏng mắt".

Mặc dù liên tục bị Nathan Lee công kích nhưng Ngọc Trinh vẫn giữ thái độ im lặng, không đáp trả và chỉ chia sẻ cuộc sống bình thường lên trang cá nhân. Mới đây, "nữ hoàng nội y" lại gây sốc khi đăng story hậu trường buổi chụp ảnh của mình.

Đáng chú ý, Ngọc Trinh mặc trang phục là chiếc váy dây gắn đầy hột xoàn đủ kích thước lớn nhỏ nhưng lại để lộ toàn bộ da thịt, bên trong chỉ mặc 2 mảnh bikini siêu nhỏ. Không những vậy, camera còn quay cận cảnh body, Ngọc Trinh đang dùng hai bàn tay che vòng 1 khiến người nhìn không khỏi "đỏ mắt".

Trang phục gợi cảm đến táo bạo của Ngọc Trinh trong buổi chụp hình mới đây. Dường như "nữ hoàng nội y" không bận tâm đến drama mà chỉ tập trung vào công việc và cuộc sống riêng của mình.

Đêm khuya 19/4, Ngọc Trinh cũng có dòng trạng thái được cho là thể hiện thái độ của cô trước drama với Nathan Lee. Cô chia sẻ trên trang cá nhân: "Im lặng cũng tốt. Vừa không làm phiền ai, vừa che giấu được cảm xúc của mình".

Mặc cho Nathan Lee liên tục có những tuyên bố gay gắt như "cảm thấy ghê rợn khi bị đặt cạnh tên Ngọc Trinh", tố cô mua đất Đà Lạt chỉ là "sống ảo", tuyên bố đang nắm trong tay rất nhiều bằng chứng hình ảnh và tin nhắn "hay ho" về cô và thậm chí còn đăng ảnh nhạy cảm nhưng Ngọc Trinh vẫn không đáp trả trực tiếp.

Chia sẻ
Đọc thêm