Giữa đồn đoán về chuyện cha mẹ tái hôn, phản ứng của con trai lớn nhà Tạ Đình Phong - Trương Bá Chi gây chú ý

Không hiểu vì nguyên nhân gì mà con trai lớn lại có thái độ như vậy với Trương Bá Chi.

Trang Sohu ngày 5/11 dẫn nguồn tin từ truyền thông Hong Kong cho hay, cánh săn ảnh mới đây đã chụp được vài bức hình của Trương Bá Chi khi đang đi cùng con trai lớn Lucas (12 tuổi) và cậu hai Quintus (10 tuổi).

Cậu cả nhà Trương Bá Chi lập tức thu hút sự chú ý nhờ ngoại hình nổi bật chiều cao lý tưởng cùng gương mặt điển trai giống hệt Tạ Đình Phong khi còn trẻ. 

Ngoài vẻ điển trai, cộng đồng mạng còn đặc biệt chú ý tới thái độ của Lucas khi đi cạnh mẹ và em trai. Có thể thấy cậu cả nhà Trương Bá Chi không mấy thoải mái khi mẹ khoác tay lúc đi mua sắm. Nhiều người cho rằng, Lucas đang ở độ tuổi dậy thì nên cậu bé ngại đi đâu cũng có mẹ ở cạnh. 

Giữa đồn đoán về chuyện cha mẹ tái hôn, phản ứng của con trai lớn nhà Tạ Đình Phong - Trương Bá Chi gây chú ý - Ảnh 2.

Ngược lại với anh trai, em trai Lucas lại vẫn thoải mái khi đi mua sắm cùng mẹ. Cậu nhóc 10 tuổi chủ động dẫn mẹ Trương Bá Chi đi mua sắm.

Đây là lần đầu tiên Trương Bá Chi và các con trai xuất hiện sau khi thông tin về việc cô cùng Tạ Đình Phong tái hợp được đăng tải. Hôm 3/11 vừa qua, phóng viên giải trí nổi tiếng Hong Kong tên Chu Bì lại đưa ra tuyên bố khẳng định chắc nịch về việc tái hợp giữa Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong kèm theo những thông tin ông có được trong tay.

Giữa đồn đoán về chuyện cha mẹ tái hôn, phản ứng của con trai lớn nhà Tạ Đình Phong - Trương Bá Chi gây chú ý - Ảnh 3.

Nguồn: Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm