Giữa bão scandal, Hoa hậu Hương Giang xuất hiện cực gắt, tuyên bố ít nói trên gameshow có thực hiện được?

Vì Hương Giang vướng scandal với antifan mà chương trình "Chị em chúng mình" cũng vướng họa lây.

Giữa bão ồn ào liên quan đến antifan, Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 Hương Giang bất ngờ xuất hiện với dáng vẻ xinh đẹp, gợi cảm. Tham gia biểu diễn trong 1 chương trình thời trang, Hương Giang diện chiếc váy vàng sang trọng, đồng thời giữ thái độ điềm tĩnh dù scandal vẫn "giật đùng đùng" xoay quanh mình.

Đây cũng là lần xuất hiện đầu tiên của Hoa hậu Hương Giang sau khi dính vào "liên hoàn phốt". Mọi chuyện bắt đầu khi cô nàng tham gia chương trình giải trí Chị em chúng mình và chia sẻ quan điểm quá nhiều về chuyện làm phụ nữ, làm vợ, làm mẹ.

Giữa bão scandal, Hoa hậu Hương Giang xuất hiện cực gắt, tuyên bố ít nói trên gameshow có thực hiện được?  - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, Hương Giang cũng bị ném đá vì ăn mặc "lố" hơn các nghệ sĩ khác. Không ít lần khán giả phát hiện cô nàng khoác lên người những bộ cánh diêm dúa, lộng lẫy, khác xa phong cách của những nghệ sĩ còn lại.

Nhiều khán giả cho rằng Hương Giang có lời nói bất nhất khi lúc trước chia sẻ quan điểm 1 đằng, còn hiện tại thì lại nói 1 nẻo. Không ít người tấn công chương trình Chị em chúng mình và còn tuyên bố sẽ tẩy chay show giải trí này nếu như không cắt bỏ Hương Giang khỏi dàn cast. Cùng cầm trịch show Chị em chúng mình với Hương Giang còn có NSND Lê Khanh, Lan Ngọc, Hari Won, Thúy Ngân.

Giữa bão scandal, Hoa hậu Hương Giang xuất hiện cực gắt, tuyên bố ít nói trên gameshow có thực hiện được?  - Ảnh 3.

Giữa bão scandal, Hoa hậu Hương Giang xuất hiện cực gắt, tuyên bố ít nói trên gameshow có thực hiện được?  - Ảnh 4.

Giữa bão scandal, Hoa hậu Hương Giang xuất hiện cực gắt, tuyên bố ít nói trên gameshow có thực hiện được?  - Ảnh 5.

Liên quan đến vụ ồn ào, thông qua Facebook cá nhân, Hương Giang đã chia sẻ rằng từ đây trở về sau cô sẽ hạn chế và không xuất hiện nhiều trên sóng truyền hình cũng như bày tỏ quan điểm cá nhân. Nàng hậu khẳng định, bản thân sẽ để ý hơn về các phát ngôn và biểu cảm gương mặt của mình: "Làm nhiều điều tốt hơn nữa cho cộng đồng và xã hội để làm cho khán giả của Giang được vui" - Hương Giang nói.

Tuy nhiên, chuyện Hương Giang có thực sự giữ được lời hứa này hay không vẫn còn là điều chưa ai dám nói trước được.

Chia sẻ
Đọc thêm