Giữ lời hứa năm xưa, người đàn ông trúng xổ số hơn 500 tỷ đồng liền chia ngay cho bạn thân một nửa

NHẬT THÀNH, Theo PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC
Chia sẻ

Thoạt đầu, người kia cứ nghĩ ông bạn thân của mình nói đùa nhưng đến khi biết tin ấy là thật, tất cả mới cùng vỡ òa trong sung sướng.

Năm 1992, khi còn là những chàng thanh niên trẻ đầy hoài bão và khát vọng, Thomas Cook và người bạn thân là Joseph Feeney đã cùng lập một lời hứa rằng nếu họ trúng số độc đắc thì tiền thưởng sẽ được chia đôi cho cả hai. Và đến đầu năm nay, lời hứa đó đã được thực hiện.

Thomas Cook, sống tại tiểu bang Wisconsin (Mỹ) là người đã trúng giải thưởng lên tới 22 triệu đô la Mỹ (gần 510 tỷ VNĐ). Khi biết tin mình trúng số, Thomas đã không thể tin vào mắt mình nữa, ông phải nhờ vợ kiểm tra lại nhiều lần.

"Đó là một cảm giác khó tả, khi nhìn thấy 2-3 số đầu tiên giống nhau, tôi đã hơi run run và phải nhờ vợ xem tiếp. Cô ấy sau đó cũng sững người như tôi" - Thomas nói.

 - Ảnh 1.

Cặp bạn thân cùng chia nhau số tiền thưởng lên tới hơn 500 tỷ VNĐ.

Được biết, kể từ thời điểm lập lời hứa năm nào, cả Thomas lẫn Joseph đều mua vé số mỗi tuần nhưng họ chưa bao giờ nghĩ rằng sẽ có một ngày mình trúng số độc đắc.

Ngay sau khi biết tin mình trúng giải, người đầu tiên mà Thomas tìm đến chính là ông bạn già Joseph, để thông báo rằng cả 2 người đã trở thành triệu phú chỉ trong một đêm. Joseph thoạt đầu cũng nghĩ rằng Thomas đang trêu đùa mình.

 - Ảnh 2.

Joseph (phải) rất cảm kích trước tấm lòng tín nghĩa của Thomas, khoản tiền thưởng sẽ giúp cả 2 người có cuộc sống an nhàn tuổi nghỉ hưu.

Hiện cả 2 người cũng chưa biết phải làm gì với số tiền thưởng lớn như vậy nhưng với phần chia đôi này cũng đủ cho họ sống thoải mái suốt phần đời còn lại. Về phần Joseph, ông đã rất cảm kích trước hành động của người bạn thân Thomas, người đã luôn sống hết lòng và không phụ sự tin tưởng của anh em.

(Nguồn: LADbible, NBC15)

Chia sẻ
Đọc thêm