Giống như bao mẹ bỉm sữa khác, Hồ Ngọc Hà được mẹ ruột hỗ trợ hết mình từ A-Z thế này, câu nói: "Có một người mẹ mang tên bà ngoại" quả không sai

Từ việc trông nom, chăm sóc các cháu, chuẩn bị cơm nước... bà Ngọc Hương đều hỗ trợ Hồ Ngọc Hà hết khả năng.

Cặp sinh đôi Leon và Lisa nhà Hồ Ngọc Hà chào đời đến nay đã được hơn 2 tháng. Suốt quãng thời gian qua, người hâm mộ vẫn luôn dõi theo tổ ấm của nữ ca sĩ, với những hình ảnh, câu chuyện đáng yêu xoay quanh hai em bé. Nhiều người cũng nhận ra, dù là mẹ của một cặp sinh đôi nhưng Hồ Ngọc Hà không quá lu bu, vất vả, cô vẫn có thời gian dành cho công việc, bản thân và cả thời gian để "trốn con" đi hẹn hò hâm nóng tình cảm cùng Kim Lý. Có được điều đó phần nào là nhờ Hồ Ngọc Hà đã nhận được sự hỗ trợ rất nhiệt tình của mẹ ruột - bà Ngọc Hương. 

Ngay từ thời điểm Hồ Ngọc Hà mang thai sắp sinh, bà Ngọc Hương đã luôn ở bên cạnh để chăm sóc và động viên con gái mạnh mẽ trước khi "vượt cạn". Trong suốt quá trình Hồ Ngọc Hà sinh con, mẹ ruột của cô cũng túc trực tại bệnh viện, sát sao chăm lo cho con và các cháu.

Nhìn cuộc sống và cách chăm lo cho các cháu của mẹ Hồ Ngọc Hà, nhiều người đồng cảm: "Có một người mẹ mang tên bà ngoại" - Ảnh 1.

Bà Ngọc Hương luôn dành nhiều thời gian để chăm sóc cho hai cháu sinh đôi.

Bà là người thường xuyên thức đêm để chăm Leon và Lisa. 

Vào ngày đầy tháng của Leon và Lisa, bà Ngọc Hương cũng là người chuẩn bị đồ lễ cúng Mụ cho hai cháu. Đích thân bà ngồi trước ban thờ để cầu khấn, cảm tạ Trời, Phật, gia tiên và cầu xin cho các cháu mạnh khỏe, hay ăn chóng lớn. Bà cũng tiết lộ suốt một tháng sau khi hai cháu ra đời, mọi người đã phải thức đêm để chăm sóc cho hai em bé. 

Mẹ của Hồ Ngọc Hà cũng chính là người đảm nhận việc chuẩn bị cơm cữ cho nữ ca sĩ cũng như chăm chút cho bữa cơm của cả nhà. Có lần Hồ Ngọc Hà khoe bữa cơm nhà đã khiến nhiều người trầm trồ vì mâm cơm đầy ăm ắp, toàn là những món ăn ngon miệng và bổ dưỡng. 

Giống như bao mẹ bỉm sữa khác, Hồ Ngọc Hà được mẹ ruột hỗ trợ hết mình từ A-Z thế này, câu nói: "Có một người mẹ mang tên bà ngoại" quả không sai - Ảnh 4.

Nhìn cuộc sống và cách chăm lo cho các cháu của mẹ Hồ Ngọc Hà, nhiều người đồng cảm: "Có một người mẹ mang tên bà ngoại" - Ảnh 4.

Bà Ngọc Hương đảm nhận việc cơm nước trong gia đình. Những món ăn bà nấu đều rất ngon miệng, đẹp mắt và đầy đủ chất dinh dưỡng.

Bà ngoại Leon và Lisa cũng chuẩn bị việc cúng mụ cho hai cháu rất đầy đủ và chu đáo. 

Sau sinh được 1 tháng, giọng ca "Cả một trời thương nhớ" cũng đã quay trở lại với công việc. Mỗi khi cô bận công việc, người giúp đỡ Hồ Ngọc Hà chăm sóc Leon và Lisa không ai khác chính là bà ngoại bọn trẻ. Điều này cũng khiến Hồ Ngọc Hà cảm thấy yên tâm hơn rất nhiều. 

Ngoài những lúc bận rộn thì bà Ngọc Hương cũng cùng con gái đi chơi, đi ăn uống, hẹn hò bạn bè rất vui vẻ. Ban ngày khi tranh thủ lúc các cháu đang ngủ thì bà vẫn ra vườn để chăm chút cho những luống rau sạch do chính tay bà vun trồng. Đặc biệt, bà Ngọc Hương và Hồ Ngọc Hà có chung đam mê với bộ môn yoga. Dù phải thức đêm chăm cháu nhưng mỗi sáng bà vẫn tập luyện rất chăm chỉ và đều đặn. Nhờ đó mà bà Ngọc Hương có sức khỏe dẻo dai và vóc dáng trẻ trung đến ngỡ ngàng. 

Nhìn cuộc sống và cách chăm lo cho các cháu của mẹ Hồ Ngọc Hà, nhiều người đồng cảm: "Có một người mẹ mang tên bà ngoại" - Ảnh 7.

Khi con gái đi vắng, bà là người hỗ trợ Hồ Ngọc Hà chăm sóc hai em bé.

Mỗi khi rảnh rỗi, bà cùng con gái đi ăn, đi chơi và gặp gỡ bạn bè rất vui vẻ. 

Thế mới thấy, mọi người vẫn nói: "Có một người mẹ mang tên là bà ngoại", mẹ của Hồ Ngọc Hà cũng không ngoại lệ. Nhờ cũng nhờ bà ngoại chăm lo từng li từng tí, cẩn thận và chu đáo đã góp phần không nhỏ vào những thành công trong cuộc sống và sự nghiệp của bà mẹ bỉm sữa Hồ Ngọc Hà. 

Chia sẻ
Đọc thêm