Giọng nam ngái ngủ trả lời điện thoại người yêu khiến chàng trai bàng hoàng, chỉ vì một sự cố mà phát hiện điều bí mật khó chấp nhận

"Lúc đó mình cũng hơi bấn loạn, quyết định gọi facetime thì người yêu mình không nghe máy. Mình chẳng biết nghĩ gì nữa, cứ bần thần đợi", chàng trai kể.

Đôi lúc, người ta có suy nghĩ rằng nếu như chẳng phải vô tình mà bắt gặp được hay phát hiện chuyện người yêu ngoại tình thì tình trạng lừa dối sẽ kéo dài bao lâu.

Bất cứ câu chuyện nào có yếu tố khuất tất bên trong thì cũng đều dễ xảy ra khả năng bị “bóc mẽ”. Bởi vậy, nếu như vẫn còn trân trọng mối quan hệ thì ngay từ đầu những người trong cuộc nên thật thà và chân thành với nhau hơn. Đừng bao giờ nghĩ đến việc ngoại tình hay lăm le “cắm sừng” người yêu của mình. Những kết cục cho chuyện ấy đều không thể nào tốt đẹp được.

Mới đây, một nam thanh niên đăng tải bài viết phát hiện bạn gái ngoại tình trên mạng xã hội. Bài đăng thu hút đến hơn 14 nghìn like từ cư dân mạng. Chuyện như sau:

Phát hiện ra người yêu cắm sừng nhờ 1 cú điện thoại…

Sáng mình gọi cho người yêu bằng số mình:

- Em ở phòng à? Em đang làm gì thế?

- Em đang xem phim thôi, anh đi công tác có mệt không?

- Không mệt lắm, em nhớ ăn uống đầy đủ nhé. Chiều em có đi đâu không?

- Em không, em ở phòng 1 mình thôi, tối chắc đi uống nước.

- Ừa.

Giọng nam ngái ngủ trả lời điện thoại người yêu khiến chàng trai bàng hoàng, chỉ vì một sự cố mà phát hiện điều bí mật khó chấp nhận - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Tuy nhiên, khi mình gọi cuộc điện thoại thứ hai để hỏi thăm thì lại phát hiện ra điều kỳ lạ. Lúc đó, vì có một sự cố xảy đến mà những gì đang bị che giấu đã được công khai.

Đến chiều, điện thoại mình hết pin, mình mượn điện thoại của ông anh đi cùng mình gọi cho người yêu. Số điện thoại của cô ấy đương nhiên mình có nhớ. Máy mới đổ chuông thì đầu dây bên kia là 1 giọng nam như đang ngái ngủ:

- Alo?

- Alo?

Lúc đó mình còn tưởng nhầm số:

- Alo có việc gì vậy?

- Đây có phải là số của M. không nhỉ?

- Đúng rồi, M. đang ngủ, có việc gì không?

Đến lúc này, mình nhận ngay ra ngay đây là giọng thằng bạn thân khác giới của người yêu mình.

Hai đứa chơi từ hồi cấp 3. Ngay sao đó, mình liền dập máy, khoảng 5 phút sau mình sạc điện thoại có chút pin thì mới gọi lại bằng số của mình.

Lúc đó mình cũng hơi bấn loạn, quyết định gọi facetime thì người yêu mình không nghe máy. Mình chẳng biết nghĩ gì nữa, cứ bần thần đợi. Phải nửa tiếng sau người yêu mới gọi lại bảo:

- Lúc đó em đang ngủ, không nghe máy được.

Mình nói:

- Vậy tại sao anh nghe thấy tiếng con trai nhấc máy, mà tiếng thằng H. luôn.

- Đâu, H. nào, anh ‘ngáo’ à?

- Lúc nãy anh gọi cho em bằng số khác, nghe thấy rõ ràng là tiếng nó nghe máy.

Người yêu mình im lặng 1 lúc, rồi nói:

- Thôi, về gặp nhau rồi nói chuyện.

Lúc đó, mình nghĩ rằng mọi chuyện gần như ngã ngũ thật rồi. Người yêu mình có 1 thằng bạn thân khác giới, nghe bảo chơi với nhau từ cấp 3, lớp 10.

Tất nhiên mình không hề thích thằng kia rồi nhưng vì người yêu mình nói cũng có lý.

Một bên là bạn cấp 3 chơi được gần chục năm rồi, một bên mình là người yêu cũng mới yêu được hơn 1 năm thôi... Không thể bỏ người yêu vì bạn, mà không thể vì người yêu bỏ bạn nên mối quan hệ cứ lằng nhằng cho đến thời điểm ấy tới.

Lúc mình đi công tác về, gọi cô ấy ra nói chuyện luôn:

- Em xin lỗi, em cũng muốn nói điều này ra lâu rồi nhưng em nghĩ em với H. không phải chuyện tình cảm, yêu đương…

- Ừ em à, 2 đứa ngủ cùng nhau mà không phải chuyện tình cảm yêu đương thì chuyện ‘bóc bánh trả tiền’ à?

Giọng nam ngái ngủ trả lời điện thoại người yêu khiến chàng trai bàng hoàng, chỉ vì một sự cố mà phát hiện điều bí mật khó chấp nhận - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Mình chỉ nói đến vậy rồi không muốn dây dưa gì thêm nữa, quyết định chia tay luôn. Mình ghê sợ những con người ấy. Nhân lúc người yêu đi công tác mà làm bừa với nhau.

Từ nay xin rút kinh nghiệm, không yêu ai có mối quan hệ gọi là bạn thân khác giới nữa. Chuyện yêu đương mình tin tưởng và vun đắp bấy lâu cũng tan vỡ như vậy đấy”.

Trong tình yêu, điều khiến cho mối quan hệ ấy có thể đi đến đích chính là việc cả hai cùng yêu đương thật lòng, muốn đồng hành với đối phương lâu dài. Để có được kết quả ấy phải là sự đồng sức, đồng lòng và quyết tâm to lớn. Hơn cả nữa, hai người nên có tư tưởng chung thủy, đừng "đứng núi này trông núi nọ" hay sẵn sàng làm trò "cắm sừng" người yêu.

Việc xác định rõ tư tưởng, tình cảm khi yêu cũng vô cùng quan trọng đấy! Trong câu chuyện này, rõ ràng cô gái chưa rõ lòng mình khi bước vào quan hệ yêu đương để rồi làm ra chuyện khiến cả 3 phải đau khổ.

Chia sẻ
Đọc thêm