Giới nghiện nhà đang hot chiếc tủ lạnh đời mới Samsung Bespoke và đây là đánh giá của một bà nội trợ sau 1 năm "rinh em nó" về dùng

Chức năng làm đá tự động của chiếc tủ lạnh này thật tuyệt vời. Thiết kế thì hiện đại và phù hợp với không gian nhà và tôi nhận ra rằng mình đã đúng đắn khi đưa ra lựa chọn này.

*Bài viết là chia sẻ của bà nội trợ giấu tên đã dùng sản phẩm này đăng tải trên trang helovesusya.tistory và được chúng tôi dịch lại bên dưới đây.

Lý do lớn nhất để tôi mua chiếc tủ lạnh Samsung Bespoke là vì thiết kế của nó vì quá đẹp. Ngoài ra, điểm đặc biệt trong dòng tủ lạnh này là có 4 cửa và thêm cả chức năng làm đá tự động.

Giá thành của sản phẩm sẽ thay đổi một chút tùy thuộc vào việc tủ lạnh có chức năng làm đá hay không, nhưng người chăm sóc khách hàng nói với tôi rằng loại có chế độ làm đá thì lợi ích tốt hơn.

Và cuối cùng tôi đã chọn mua dòng tủ lạnh có chức năng làm đá. Và sau khi sử dụng, tôi nhận ra rằng mình đã đúng đắn khi đưa ra lựa chọn này.

Tôi đã mua chiếc tủ lạnh này vào đầu tháng 3 năm 2020. Sau hơn 1 năm sử dụng, tôi sẽ đánh giá và cho bạn biết cảm nhận của mình về chiếc tủ lạnh mới của Samsung này.

Tên sản phẩm: Samsung Electronics Bespoke

Tên model: RF85R96A1AP 845L

1. Màu sắc

Ưu điểm lớn nhất là với mỗi một cánh cửa tủ lạnh bạn đều có thể lựa chọn màu sắc và họa tiết mình muốn. Ban đầu, tôi muốn kết hợp giữa màu xám và hồng, nhưng lại nghe nói rằng chỉ cần thay đổi màu sắc là giá của nó sẽ tăng hơn 200.000 won (3,8 triệu đồng).

Chính vì vậy, tôi mới đặt cả 4 cánh cửa sang màu xám. Và sau khi mang về nhà, bất ngờ là tôi không thấy chán mà còn cảm thấy hài lòng vì nó đơn giản nhưng đẹp.

Đánh giá chiếc tủ lạnh Samsung Bespoke sau 1 năm sử dụng  - Ảnh 3.

Đây là chiếc tủ lạnh Samsung Electronics Bespoke của tôi với 4 cánh đều màu xám.

Chiếc tủ lạnh có màu xám nhạt và bề mặt được làm bằng chất liệu có thể dễ dàng lau sạch bằng khăn giấy ướt ngay cả khi bị bẩn bằng dấu vân tay của bạn hoặc từ cặn vương của thức ăn. Màu xám này cũng không bị phai theo thời gian. Tôi nghĩ rằng màu sắc của tủ có thể giữ được trong một thời gian dài, miễn là tôi không để xảy ra sự cố gì quá lớn.

Ảnh trái là tủ lạnh bị ố bẩn. Ảnh phải là tủ lạnh sau khi tôi lau sạch bằng giấy ướt.

2. Chế độ tự động làm đá

Sự khác biệt lớn nhất giữa tủ lạnh này với các mẫu khác chính là chế độ tự động làm đá. Quá trình làm đá tự động này rất bất ngờ. Tức là bạn vẫn cho nước vào thùng đá nhưng sản phẩm lấy ra sử dụng thì đã đông hoàn toàn thành từng viên như thế này. Với chiếc tủ lạnh này, bạn có thể dễ dàng biến 2 lít nước thành viên đá một cách nhanh chóng.

Đánh giá chiếc tủ lạnh Samsung Bespoke sau 1 năm sử dụng  - Ảnh 5.

Bạn có thể nhìn thấy những viên đá này không?

Đánh giá chiếc tủ lạnh Samsung Bespoke sau 1 năm sử dụng  - Ảnh 6.

Đây là bảng điều khiển trên nóc tủ lạnh khi bạn mở ra. Nhấn nút khóa/mở khóa trong 3 giây, sau đó nhấn nút tạo đá trong 3 giây để bật chức năng làm đá.

Đánh giá chiếc tủ lạnh Samsung Bespoke sau 1 năm sử dụng  - Ảnh 7.

Sau đó, lấy thùng nước này ra, chính là chiếc thùng nằm giữa các thùng bảo quản rau. Đổ đầy 2 lít nước.

Đánh giá chiếc tủ lạnh Samsung Bespoke sau 1 năm sử dụng  - Ảnh 8.

V sau một đêm tỉnh lại thì bạn đã có đá ở khay ice maker để dùng.

Tôi đã làm rất nhiều đá vì những ngày làm việc tại nhà do dịch bệnh cần uống cà phê. Hầu như khay đá này của tôi luôn được làm liên tục. Với 2 lít nước tôi có rất nhiều đá, đủ để sử dụng trong một thời gian dài khoảng vài ngày.

Đề xuất cho những người thích uống cà phê ice americano như tôi hoặc cần sử dụng đá nhiều thì đây chính là một ưu điểm lớn.

3. Ngăn làm mát và ngăn đông lạnh

Đánh giá chiếc tủ lạnh Samsung Bespoke sau 1 năm sử dụng  - Ảnh 9.

Ở bên phải, ngăn trên cùng tôi chủ yếu đựng sữa, đồ uống, bia lon.

Đây là ngăn rau của tủ lạnh. Chính là hai ngăn tủ ở hai bên của khay làm đá.

Tôi cảm thấy như không gian lưu trữ nhỏ hơn một chút so với các tủ lạnh khác vì ngăn chứa nước đã làm giảm diện tích ở giữa chúng. Tuy nhiên, tôi cũng thường mua lượng rau ăn đủ trong vài ngày để đảm bảo dinh dưỡng nên diện tích lưu trữ như vậy là đủ.

Đánh giá chiếc tủ lạnh Samsung Bespoke sau 1 năm sử dụng  - Ảnh 11.

Hôm nay tôi đã vừa đi mua sắm ở siêu thị và xếp đồ và xếp đồ vào tủ lạnh. Chụp ngay để khoe với các bạn ngăn làm mát phía trên đây.

Ưu điểm của chiếc tủ lạnh này là bạn có thể lưu trữ được nhiều hơn ở hai bên cánh cửa. Tôi thì trữ gia vị trong tủ lạnh nên việc có nhiều ngăn hơn trên cánh tủ khiến tôi rất thích.

Có lẽ vài người sẽ thắc mắc rằng, vì sao không thấy để trứng ở ngăn mát đúng không? Câu trả lời là chiếc tủ lạnh này có một ngăn nhỏ ở bên phải ở phía dưới, bên cạnh ngăn đông. Theo thứ tự lưu trữ là đông lạnh - Lạnh tiêu chuẩn - Lạnh nhẹ. Nên tôi đã bỏ trứng vào ngăn có chế độ làm lạnh nhẹ. Ngoài ra tôi cũng để kim chi vào ngăn lạnh tiêu chuẩn nữa.

Đánh giá chiếc tủ lạnh Samsung Bespoke sau 1 năm sử dụng  - Ảnh 12.

Trứng được bảo quản trong ngăn có chức năng làm lạnh nhẹ.

Ngăn đá bên trái thì đầy ắp còn ngăn đá bên phải thì lại trống. Lý do ngăn bên phải trống không vì tôi đã ăn hết kim chi và các loại trái cây được lưu trữ ở đây rồi.

Tôi viết bài đánh giá này với hi vọng sẽ mang lại được sự hữu ích cho những ai đang tò mò về chức năng của chiếc tủ lạnh Samsung Bespoke.

Hiện tại ở Việt Nam dòng tủ lạnh này đang chuẩn bị được mở bán.

Ưu điểm:

- Đẹp, hiện đại, màu sắc tối giản không bị phai theo thời gian.

- Dễ dàng vệ sinh, lau sạch.

- Chức năng tự động làm đá nổi bật so với các dòng tủ lạnh khác.

- Cánh tủ có nhiều ngăn lưu trữ, tăng không gian đựng hơn.

Nhược điểm:

- Nếu muốn thay đổi màu sắc bên ngoài là bạn sẽ mất thêm phí 200.000 won (3,8 triệu đồng).

Theo helovesusya.tistory

Chia sẻ
Đọc thêm