Gió tầng nào gặp mây tầng đó, phụ nữ sở hữu 4 đặc điểm sau sẽ có sức hút mạnh mẽ với đàn ông "chất lượng tốt", kẻ kém cỏi hổ thẹn chẳng dám lại gần!

Phụ nữ tốt mới đủ sức thu hút đối với đàn ông "chất lượng cao".

Người ta nói gió tầng nào gặp mây tầng đó không hề sai. Bạn là ai sẽ quyết định những người bạn có thể gặp gỡ và "chất lượng" của đối tượng bạn sở hữu được.

Phụ nữ tốt mới đủ sức thu hút đối với đàn ông "chất lượng cao". Đàn ông chất lượng tốt là những người đủ thông minh và bản lĩnh, đủ sáng suốt và hiểu biết, họ sẽ không dễ dàng bị một người phụ nữ phù phiếm qua mặt.

Đàn ông tốt cũng không quá coi trọng vẻ ngoài của người phụ nữ, cái họ đề cao là yếu tố nội hàm bên trong. Đó mới là điều trường tồn với thời gian và có sức quyến rũ mạnh mẽ đối với họ.

Nếu bạn là người phụ nữ sở hữu được 4 đặc điểm sau đây, chắc chắn bạn sẽ có sức thu hút lớn đối với những người đàn ông tài giỏi, phẩm chất cao. Riêng với những kẻ dối trá, kém cỏi biết thừa chẳng thể che mắt được bạn nên sẽ "biết điều" mà tránh xa ngay từ đầu!

Năng lực quan trọng hơn mị lực đến từ nhan sắc

Nhiều người phụ nữ thường nghĩ rằng, đàn ông dù có là anh hùng cũng khó qua ải mỹ nhân. Chỉ cần bản thân đủ xinh đẹp và gợi tình thì họ có thể nắm lấy trái tim của bất kì người đàn ông nào.

Mây tầng nào gặp mây tầng đó, phụ nữ sở hữu 4 đặc điểm sau sẽ có sức thu hút mạnh mẽ với đàn ông "chất lượng tốt", kẻ kém cỏi hổ thẹn chẳng dám lại gần! - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Nhưng một người đàn ông có năng lực thì xung quanh họ đâu thiếu gì những "bình hoa di động" như thế? Bạn xinh đẹp nhưng ngoài kia không thiếu những cô gái quyến rũ, thậm chí trẻ đẹp hơn bạn rất nhiều. Bạn chỉ có thể thu hút ánh mắt của đối phương trong thời gian ngắn rồi dễ dàng bị thay thế bởi 1 người khác. Và chắc chắn người đàn ông giá trị cao sẽ chẳng bao giờ chọn gắn bó lâu dài với 1 người phụ nữ chỉ được cái mẽ ngoài.

Đàn ông càng tài giỏi càng quý trọng người phụ nữ giàu năng lực, bởi dễ gì tìm được người phụ nữ đủ khả năng và sự thông minh để có thể xứng tầm với họ. Người phụ nữ sở hữu năng lực cao mới là người anh ấy muốn kề cận lâu dài, vừa là người tình vừa là tri kỷ của anh ấy.

Tính cách cứng cỏi nhưng không thiếu đi sự dịu dàng

Cương quá sẽ gãy mà nhu quá sẽ oằn, cương nhu phối hợp nhuần nhuyễn mới là trạng thái lý tưởng nhất trong tính cách của một người phụ nữ.

Người đàn ông tài giỏi là những người bận rộn và chịu áp lực cao từ công việc, họ không cần 1 người phụ nữ làm tăng thêm gánh nặng cho họ. Người phụ nữ mà họ chọn để sát cánh cả đời phải là người đủ mạnh mẽ và cứng cỏi khi đứng trước khó khăn, rắc rối. Để trở thành hậu phương vững mạnh, đồng thời là bạn đồng hành đáng tin cậy của anh ấy.

Nhưng người phụ nữ ấy vẫn phải đủ dịu dàng, mềm mại, là bến bờ bình yên cho anh ấy trở về sau những mệt nhọc, bon chen ngoài xã hội. Vòng tay của cô ấy phải đủ ấm áp và có sức vỗ về lớn lao, xoa dịu những tổn thương, đau đớn mà anh ấy gặp phải trên đường đời.

Điềm tĩnh đầy tri thức

Với một người đàn ông từng trải, họ chẳng còn những ham mê khám phá hay thích thú trước những cuộc phiêu lưu như những cậu trai trẻ. Họ cũng đủ lịch duyệt để hiểu thấu những hào nhoáng, phù phiếm của cuộc đời.

Mây tầng nào gặp mây tầng đó, phụ nữ sở hữu 4 đặc điểm sau sẽ có sức thu hút mạnh mẽ với đàn ông "chất lượng tốt", kẻ kém cỏi hổ thẹn chẳng dám lại gần! - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Họ thích sự yên bình và êm đềm trong cuộc sống, thích gắn bó với 1 người phụ nữ họ thực sự yêu thương và tôn trọng. Người phụ nữ điềm tĩnh đầy trí thức sẽ là đối tượng tuyệt vời trong mơ ước của những người đàn ông như thế.

Cô ấy chín chắn, điềm tĩnh, có thể cho họ sự yên ả, bình lặng như họ mong muốn. Cô ấy giàu trí thức và hiểu biết, đủ sức khiến họ khâm phục và trân trọng. Và khiến cuộc sống êm ấm của họ không bị tẻ ngắt và nhạt nhẽo mà vẫn đầy lãng mạn và đậm đà.

Người phụ nữ sở hữu EQ cao

Đàn ông thành đạt bận rộn nhiều công việc, không có nhiều thời gian và tinh lực để dỗ dành, chiều chuộng sự đỏng đảnh của phụ nữ. Họ cần một người phụ nữ thực sự có thể làm bạn đồng hành, nâng đỡ, hỗ trợ lẫn nhau cùng tiến bộ. Họ sẽ yêu thương và chăm sóc cô ấy nhưng theo một cách khác.

Cũng bởi lẽ đó, người đàn ông đặc biệt bị thu hút bởi 1 người phụ nữ có EQ cao. Cô ấy khiến họ cực kỳ dễ chịu, vui vẻ khi ở cạnh. Đưa cô ấy ra ngoài gặp gỡ bạn bè, đối tác, cô ấy chắc chắn sẽ biết cư xử khéo léo để trở thành niềm tự hào cho người đàn ông của mình. Cô ấy cũng biết điều gì nên làm, lời nào không nên nói, biết an ủi và cổ vũ, khiến người đàn ông đắm say không rời.

Chia sẻ
Đọc thêm