Gil Lê nói gì khi bị chỉ trích dùng bài hát mới để đá đểu "tình cũ" Chi Pu?

Gil Lê chính thức đáp trả những chỉ trích liên quan đến tình cảm trong quá khứ.

Tối 13/9, Gil Lê chính thức trở lại đường đua Vpop với MV mang tên Sao người ta nỡ làm mình đau. MV chứng kiến màn "lột xác" về hình ảnh trong âm nhạc của Gil Lê so với phong cách từng được fan yêu thích. Theo đó, không còn màu sắc thanh xuân ngọt ngào ở các sản phẩm trước, Gil Lê chiêu đãi khán giả của mình những concept đa dạng với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau: mạnh mẽ, trưởng thành, gai góc nhưng cũng có lúc dịu dàng và ấm áp.

Gil Lê tung MV "Sao người ta nỡ làm mình đau".

Trước câu hỏi: Có phải ca khúc là một lời ẩn ý của Gil Lê khi nói về những kỉ niệm trong các mối quan hệ cũ, đặc biệt là với "tình tin đồn" Chi Pu, Gil Lê thẳng thắn nói: "Về phần kịch bản, Gil và ê-kíp đã ngồi cùng nhau rất nhiều lần để lựa chọn câu chuyện phù hợp nhất cho hình ảnh lẫn ca khúc. Vì Gil không chỉ muốn MV diễn tả được nội dung bài hát mà còn những sự thêm thắt từ hình ảnh, nội dung hay góc quay cũng nên mang đến sức hấp dẫn cho người xem. Thế nên, cơ bản là Gil không có ẩn ý gì cả".

Gil Lê nói gì khi bị chỉ trích dùng bài hát mới để đá đểu "tình cũ" Chi Pu? - Ảnh 3.

Gil Lê nói gì khi bị chỉ trích dùng bài hát mới để đá đểu "tình cũ" Chi Pu? - Ảnh 4.

Gil Lê nói gì khi bị chỉ trích dùng bài hát mới để đá đểu "tình cũ" Chi Pu? - Ảnh 5.

Ngoài ra, Gil Lê cũng không ngại nói thêm: "Khi đọc kịch bản, Gil cảm nhận được sự kết nối rất lớn vì Gil nghĩ rằng ai cũng ít nhiều từng trải qua khoảnh khắc tiếc nuối khi nhìn về những kỉ niệm đẹp trong mối tình đã qua. Tuy nhiên, thay vì kể câu chuyện quá drama, Gil muốn nhìn về chuyện tình đã qua bằng sự bình thản, xem nó như một trải nghiệm tốt với bản thân. Vì quan điểm của Gil, chuyện gì qua là đã qua, dù có như thế nào thì mình cũng từng có những ký ức đẹp, không nên nhắc đi nhắc lại bằng sự dằn vặt".

Mặt khác, đạo diễn Alex Fox cho biết, khi thực hiện MV này Gil Lê và team đã mong muốn tạo ra hình ảnh mới thay vì khai thác màu sắc thanh xuân vốn được nhiều khán giả của Gil Lê yêu mến.

Gil Lê nói gì khi bị chỉ trích dùng bài hát mới để đá đểu "tình cũ" Chi Pu? - Ảnh 6.

Gil Lê nói gì khi bị chỉ trích dùng bài hát mới để đá đểu "tình cũ" Chi Pu? - Ảnh 7.

Gil Lê nói gì khi bị chỉ trích dùng bài hát mới để đá đểu "tình cũ" Chi Pu? - Ảnh 8.

Gil Lê nói gì khi bị chỉ trích dùng bài hát mới để đá đểu "tình cũ" Chi Pu? - Ảnh 9.

Gil Lê nói gì khi bị chỉ trích dùng bài hát mới để đá đểu "tình cũ" Chi Pu? - Ảnh 10.

Gil Lê nói gì khi bị chỉ trích dùng bài hát mới để đá đểu "tình cũ" Chi Pu? - Ảnh 11.

Gil Lê nói gì khi bị chỉ trích dùng bài hát mới để đá đểu "tình cũ" Chi Pu? - Ảnh 12.

Nói về hình ảnh yêu thích nhất trong sản phẩm này, Gil Lê chia sẻ: "Set quay Gil thích là set lửa. Vì hình ảnh đó gợi liên tưởng mình vừa buông bỏ, đốt sạch những điều không vui. Giống như việc Gil muốn gác lại hình ảnh gắn với những điều đã cũ để bước qua một giai đoạn mới, hình ảnh nhiều năng lượng hơn, vui tươi hơn. Điều mà Gil sẽ hướng đến trong tương lai không chỉ là phong cách mà còn là âm nhạc của mình nữa".

Chia sẻ
Đọc thêm