BÀI GỐC Lấy nhau 8 năm thế nhưng chưa bao giờ được chồng hôn môi, để rồi khi biết được sự thật, tôi cay đắng vô cùng chỉ muốn ly hôn ngay lập tức

Lấy nhau 8 năm thế nhưng chưa bao giờ được chồng hôn môi, để rồi khi biết được sự thật, tôi cay đắng vô cùng chỉ muốn ly hôn ngay lập tức

Chồng tôi là người khô khan nhưng hết lòng vì gia đình, anh yêu thương các con nhiều đến nỗi đôi lúc tôi thấy ghen tị.

2 Chia sẻ

Giấy quyết định ly hôn còn chưa ráo mực, chồng cũ đã vật vã đòi hàn gắn, khi biết động cơ của anh ta, tôi thực sự bất mãn

Tôi không ngờ anh ta lại vứt hết tự trọng để tìm đến tôi đòi quay lại. Đối với tôi, đó là chuyện nực cười nhất trên đời.

Tôi không hiểu tại sao lại có những con người mất hết liêm sỉ như chồng cũ. Sống với nhau mấy năm trời, lúc nào anh ta cũng khinh bỉ và xem thường tôi. Vậy mà mới được vài tháng, anh ta đã quỵ lụy xin được quay lại.

Khi chúng tôi còn là vợ chồng, chồng cũ của tôi vẫn luôn cho rằng mình kiếm được nhiều tiền nên lúc nào cũng lên mặt với tôi. Mỗi khi tôi có việc cần đến tiền, anh ta lại xỉa xói và chửi tôi. Đối với bố mẹ vợ, chồng cũ của tôi cũng tuyệt tình không kém. Khi bố tôi ốm nặng nằm viện, anh ta có tiền nhưng nhất quyết không rỉ ra dù chỉ một xu.

Bất đắc dĩ, tôi đành phải mở lời hỏi vay tiền. Ném tiền về phía tôi, anh ta còn nói gia đình tôi giống như con đỉa, lúc nào cũng đeo bám và hút máu của anh ta.

shutterstock-363704912

Lần nào tôi về nhà bố mẹ, anh ta cũng chửi rủa và nghi ngờ. (Ảnh minh họa)

Bị đối xử không ra gì nhưng tôi vẫn cố gắng chịu đựng, tất cả cũng chỉ vì con. Thế nhưng càng ngày chúng tôi càng mâu thuẫn. Chồng cũ luôn lo sợ tôi sẽ dấm dúi tiền cho bố mẹ đẻ nên lúc nào cũng soi mói. Thậm chí lần nào tôi về nhà bố mẹ, anh ta cũng chửi rủa và nghi ngờ.

Tôi đã quyết định ly hôn khi không thể chịu đựng thêm một giây phút nào nữa. Ngày chúng tôi ra tòa, tôi chỉ cần được nuôi con của mình. Còn chồng cũ của tôi thì gân cổ trước tòa án để đòi từng cái máy giặt, tủ lạnh. Lúc đó tôi mới thấy sự hèn hạ của anh ta, nhưng việc được nuôi con làm tôi chẳng tha thiết gì của cải nữa.

Hậu ly hôn, tôi trở về nhà bố mẹ đẻ để sống, cuộc sống của chúng tôi khá thoải mái vì mảnh đất mà bố mẹ tôi ở nằm trong diện quy hoạch làm đường. Bố mẹ tôi được bồi thường gần 3 tỷ tiền đất. Ông bà đã cho mẹ con tôi 1 tỷ, số tiền còn lại thì cho anh trai tôi và sửa lại nhà.

Tôi đã thấy kỳ lạ khi chồng cũ đột nhiên tìm đến gặp mình. Anh ta vật nài xin tôi được quay lại vì con. Đối với tôi, đó là chuyện hoang đường vô cùng. Mấy tháng trời không đả động đến con, bây giờ chồng cũ của tôi muốn tôi tin một điều không thể ư?

shutterstock-789444823

Tôi đã thẳng thừng từ chối chồng cũ và nói anh ta hãy tự trọng. (Ảnh minh họa)

Tôi đã thẳng thừng từ chối chồng cũ và nói anh ta hãy tự trọng. Nghe câu đó, chồng cũ của tôi liền lộ bộ mặt thật. Anh ta nói trước đây đã từng giúp đỡ bố mẹ tôi nhiều tiền, bây giờ có tiền đền bù đất, anh ta cũng phải được một phần nào đó. Đến lúc ấy tôi mới biết động cơ thật sự của người đàn ông mà mình từng gọi là chồng.

Tôi đứng dậy nói hãy ngưng làm phiền mẹ con tôi. Sau đó, tôi ra về mà không thèm quay lại dù anh ta ở phía sau gọi rất nhiều lần. Thế nhưng chồng cũ vẫn không buông tha cho tôi, mấy ngày nay hôm nào anh ta cũng gọi điện làm phiền tôi và đòi tôi phải chia tiền cho mình. Tôi không biết phải làm gì với con người ấy, anh ta cũng không làm gì quá đáng đến mức tôi phải báo công an. Tôi phải làm sao mới cắt đuôi được chồng cũ, các bạn giúp tôi với?

Chia sẻ
Đọc thêm