Giật mình xem Dương Tử làm Hồng Hài Nhi, tóc búi môi đỏ nhưng Cẩm Mịch của "Hương mật tựa khói sương" vẫn rất đẹp

Dương Tử hóa thân thành Hồng Hài Nhi trong show Manh Thám Thám Thám Án.

Dương Tử hiện vẫn đang ở trên trường quay Manh Thám Thám Thám Án để ghi hình những tập kế tiếp. Trong loạt ảnh vừa được Sina tung ra, Dương Tử xuất hiện với tạo hình Hồng Hài Nhi lạ mắt. Nữ diễn viên của Hương mật tựa khói sương búi tóc 2 chùm, đánh son đỏ để hóa thân thành Hồng Hài Nhi.

Hồng Hài Nhi là nhân vật xuất hiện trong Tây Du Ký. Hồng Hài Nhi là con của Thiết Phiến công chúa với Ngưu Ma Vương. Hồng Hài Nhi luôn cầm 1 cây thương và mặc trang phục màu đỏ. Cậu bé này có tài phun lửa và rất ngỗ nghịch. Trên hành trình đi thỉnh kinh của thầy trò Đường Tăng, Hồng Hài Nhi là 1 trong những kiếp nạn khó nhằn, khiến cho Tôn Ngộ Không phải "trầy da tróc vẩy" đối phó.

Giật mình xem Dương Tử làm Hồng Hài Nhi, tóc búi môi đỏ nhưng mặt sao "Hương mật tựa khói sương" vẫn rất đẹp - Ảnh 1.

Giật mình xem Dương Tử làm Hồng Hài Nhi, tóc búi môi đỏ nhưng mặt sao "Hương mật tựa khói sương" vẫn rất đẹp - Ảnh 2.

Giật mình xem Dương Tử làm Hồng Hài Nhi, tóc búi môi đỏ nhưng mặt sao "Hương mật tựa khói sương" vẫn rất đẹp - Ảnh 3.

Giật mình xem Dương Tử làm Hồng Hài Nhi, tóc búi môi đỏ nhưng mặt sao "Hương mật tựa khói sương" vẫn rất đẹp - Ảnh 4.

Sau này, khi đưa hình tượng Hồng Hài Nhi lên phim, các nhà sản xuất hay để diễn viên nam đóng vai này. Nhưng với show Manh Thám Thám Thám Án, vai Hồng Hài Nhi đã được giao cho Dương Tử đảm nhận.

Trên mạng xã hội, netizen ngợi khen Dương Tử đáng yêu, xinh xắn khi làm Hồng Hài Nhi. Bên cạnh đó, cũng có người cho rằng Dương Tử thời gian gần đây hơi gầy, nếu thư thả lịch làm việc thì Dương Tử nên chú ý ăn uống tẩm bổ để tăng cân 1 chút.

Giật mình xem Dương Tử làm Hồng Hài Nhi, tóc búi môi đỏ nhưng mặt sao "Hương mật tựa khói sương" vẫn rất đẹp - Ảnh 5.

Giật mình xem Dương Tử làm Hồng Hài Nhi, tóc búi môi đỏ nhưng mặt sao "Hương mật tựa khói sương" vẫn rất đẹp - Ảnh 6.

Giật mình xem Dương Tử làm Hồng Hài Nhi, tóc búi môi đỏ nhưng mặt sao "Hương mật tựa khói sương" vẫn rất đẹp - Ảnh 7.

Dương Tử sinh năm 1992, là 1 trong những nữ diễn viên Hoa ngữ đắt giá nhất hiện nay. Dương Tử đóng phim từ nhỏ, từng được xem như "bản sao của Thư Sướng". Tuy nhiên, nhờ loạt phim truyền hình ăn khách là Hương mật tựa khói sương và Cá mực hầm mật, Dương Tử nổi lên nhanh chóng.

Dương Tử gắn liền với hình tượng ngọc nữ ngoan hiền, vui vẻ. Cô thường xuyên nhận dạng vai xinh đẹp, thông minh, tính cách lại còn lương thiện, dễ gây thiện cảm cho người đối diện. Tuy nhiên, vẫn có nhiều khán giả cho rằng Dương Tử hơi ồn ào, biểu đạt cảm xúc quá lố nên gây khó chịu cho người xung quanh.

Chia sẻ
Đọc thêm