Giật mình với cảnh đạo diễn Victor Vũ ôm búp bê đi ra phố, lý do lại có liên quan Chi Pu - Trúc Anh "Mắt Biếc"

Cảnh tượng Victor Vũ ôm búp bê Kumanthong khiến không ít khán giả giật mình.

Đạo diễn Victor Vũ vừa gây xôn xao mạng xã hội khi mang búp bê Kumanthong đến nơi công cộng. Hình ảnh được netizen chia sẻ cho thấy Victor Vũ ôm búp bê Kumanthong bên người khi đi thang máy, thậm chí cả lúc ngồi làm việc, Victor Vũ cũng để búp bê Kumanthong ở sát bên người.

Hình ảnh trên khiến nhiều khán giả giật thót, chẳng hiểu Victor Vũ đang có dự tính gì mà lại liên tục thực hiện hành động gây sợ hãi kia.

Giật mình với cảnh đạo diễn Victor Vũ ôm búp bê đi ra phố, lý do lại có liên quan Chi Pu - Trúc Anh "Mắt Biếc" - Ảnh 1.

Giật mình với cảnh đạo diễn Victor Vũ ôm búp bê đi ra phố, lý do lại có liên quan Chi Pu - Trúc Anh "Mắt Biếc" - Ảnh 2.

Giật mình với cảnh đạo diễn Victor Vũ ôm búp bê đi ra phố, lý do lại có liên quan Chi Pu - Trúc Anh "Mắt Biếc" - Ảnh 3.

Victor Vũ ôm búp bê Kumanthong khi xuất hiện ở nơi công cộng.

Tuy nhiên, sau pha giật mình ban đầu, nhiều khán giả đã tinh mắt nhận ra đây chỉ là hình ảnh có liên quan đến dự án phim Thiên thần hộ mệnh do Victor Vũ làm đạo diễn. 

Bộ phim có nội dung xoay quanh showbiz nhiều thị phi, mưu mô và thủ đoạn, với nữ chính sử dụng Kumanthong và chiêu trò để chạm đến đỉnh cao sự nghiệp. Đạo diễn Victor Vũ trước đó cũng thú nhận rằng anh đang hào hứng lên kế hoạch cho "vũ trụ bùa ngải" gồm nhiều phim kinh dị giật gân.

Giật mình với cảnh đạo diễn Victor Vũ ôm búp bê đi ra phố, lý do lại có liên quan Chi Pu - Trúc Anh "Mắt Biếc" - Ảnh 4.

Victor Vũ đã công bố dự án phim về bùa ngải từ trước đó mấy tháng.

Các diễn viên tham gia phim của Victor Vũ gồm Chi Pu, Trúc Anh, Salim, Amee. Giống như đạo diễn Victor Vũ đã từng chia sẻ, ở bộ phim tồn tại song song hai thế giới tưởng tách biệt mà lại có quan hệ mật thiết với nhau: thế giới tâm linh và thế giới giải trí muôn màu.

Giật mình với cảnh đạo diễn Victor Vũ ôm búp bê đi ra phố, lý do lại có liên quan Chi Pu - Trúc Anh "Mắt Biếc" - Ảnh 6.

Chi Pu.

Vốn là ca sĩ hát bè của Phương - một ngôi sao hạng A trong showbiz, Ly luôn âm thầm khao khát thứ ánh sáng danh vọng mà mình chưa thể sở hữu dù luôn tỏ vẻ "chị chị em em" với Phương. Để cứu rỗi linh hồn đầy tham vọng của mình, Ly sẵn sàng ký tên lên khế ước với loại ma thuật đen đầy nguy hiểm. Trên hành trình đó, Huyền, Phương và Khánh không ngừng dõi theo và bước đi song hành cùng cô.

Chia sẻ
Đọc thêm