Giật mình tỉnh giữa đêm phát hiện mất sạch đồ, cả gia đình check camera thì phát hiện sự việc "lạnh gáy"

Khi cả gia đình đang ngủ say giấc, 1 tên trộm đã lẻn vào nhà từ hướng cửa ra ban công sau đó lấy trộm toàn bộ những món đồ điện tử của gia đình này!

Toàn bộ sự việc đã được camera an ninh của ngôi nhà ghi lại được. Theo đó, sự việc xảy ra vào nửa đêm, lúc này cả gia đình gồm 2 vợ chồng trẻ và 1 bé con đang ngủ say.

Giật mình tỉnh giữa đêm thì phát hiện mất sạch đồ, cả gia đình check camera thì phát hiện sự việc "lạnh gáy"

1 người đàn ông lạ mặt đã đột nhập vào nhà từ phía cửa ra ban công, người này đội mũ, bịt khẩu trang và tiến lại gần giường nơi cả gia đình đang ngủ. Đối tượng này còn nhẹ nhàng kéo con gấu bông bên cạnh đứa trẻ ra ngoài để tiện đi lại.

Gã đàn ông rón rén bò lên giường và lấy đi 2 chiếc điện thoại trên gối của đôi vợ chồng. Sau đó, tên này tiếp tục lấy đi chiếc máy tính bảng đang sạc trên kệ tủ.

Giật mình tỉnh giữa đêm thì phát hiện mất sạch đồ, cả gia đình check camera thì phát hiện sự việc "lạnh gáy" - Ảnh 2.

Tên trộm rón rén lấy chiếc điện thoại trên đầu 2 vợ chồng đang say giấc

Cả gia đình vẫn đang say giấc mà không hay biết về hành tung của tên trộm. Cho đến khi hắn ra khỏi phòng, người chồng mới giật mình tỉnh giấc với vẻ hốt hoảng và nói vào tai người vợ đang ngủ điều gì đó.

Mặc dù chưa biết sau đó vợ chồng này đã xử lý tình huống này tiếp theo ra sao, song đoạn clip được đăng tải lên mạng xã hội đã khiến dân mạng bàn tán xôn xao.

Nhiều người tỏ ra bất ngờ khi thấy tên trộm này hành động quá "tự nhiên" mà không hề sợ hãi, nếu chẳng may gia chủ tỉnh giấc thì sự việc sẽ nguy hiểm hơn rất nhiều. Số khác thì chia sẻ cho bạn bè, người thân để cảnh giác hơn, tránh mở cửa lầu trên cùng hoặc ban công để phòng nguy hiểm cho cả gia đình.

Chia sẻ
Đọc thêm