BÀI GỐC Tay tôi run lên khi thấy hóa ra đó là giấy đăng ký kết hôn của em trai mình

Tay tôi run lên khi thấy hóa ra đó là giấy đăng ký kết hôn của em trai mình

Tôi đứng thần người ra. Lòng tôi hoang mang tột độ, em trai tôi làm trò gì thế này? Em trai tôi đã quyết định chuyện cả đời quá bồng bột rồi.

2 Chia sẻ

Giật mình khi mở lịch sử tìm kiếm trong máy tính của em trai

Đến lúc này, có lẽ tôi không thể bình chân như vại được nữa rồi. Dự án nghiên cứu gì mà lại đặc biệt lôi cuốn đến vậy?

Cậu em trai tôi học ngành xã hội học, mới ra trường được hai năm. Đáng ra, em tôi đã có thể làm việc trong cơ quan nhà nước với mức lương ổn định, nhàn hạ. Nhưng bỗng nhiên em tôi xin nghỉ việc để gia nhập một tổ chức tự nguyện chuyên nghiên cứu văn hóa giới trẻ.

Tôi vốn đã không thích tính chất công việc của em trai mình. Mới đây, tôi được biết, em tôi đang phụ trách dự án nghiên cứu về cộng đồng LGBT.

Tôi chưa thể bắt kịp với xu hướng quá mới này, càng không thể hiểu tại sao em trai mình lại có thể hứng thú với những vấn đề hóc búa như vậy. Tôi chỉ lo cậu ấy mải đắm chìm vào công việc ấy, chẳng lo kiếm tiền, nuôi bản thân, lập gia đình trong thời buổi kinh tế khó khăn này.

Em trai tôi còn dọn đến ở cùng vài cặp đôi đồng tính nam một thời gian để có hiểu biết chân thực nhất. Thậm chí, em tôi còn chụp lại khoảnh khắc những cặp đôi đó sống cùng nhau ra sao.

Giật mình khi mở lịch sử tìm kiếm trong máy tính của em trai - Ảnh 1.

Tôi ngạc nhiên trước những hành động của cậu ta. (Ảnh minh họa)

Tôi thấy em trai tôi đang quá mải mê vào công việc này. Tôi chỉ biết hy vọng dự án này sắp kết thúc, rồi em trai tôi sẽ tìm một công việc khác.

Nào ngờ, hôm trước, máy tính của tôi bị hỏng nên tôi phải dùng nhờ máy tính của cậu ta. Song trong lịch sử tìm kiếm chỉ toàn những clip nhạy cảm và "cảnh nóng" của các cặp đôi đồng tính nam.

Đến lúc này có lẽ tôi không thể bình chân như vại được nữa rồi. Dự án nghiên cứu gì mà lại đặc biệt lôi cuốn đến vậy? Có khi nào em trai tôi cũng có xu hướng giới tính đó rồi không?

Mấy bạn trẻ hiểu biết về lĩnh vực này có thể chia sẻ thêm thông tin cho tôi biết được không? Vấn đề này nhạy cảm nên tôi không dám hỏi trực tiếp bạn bè hay người thân.

Nếu bạn có tâm sự thầm kín muốn được chia sẻ, vui lòng gửi bài viết về địa chỉ: tamsu@afamily.vn. Thư của bạn sẽ được phản hồi trong 24 giờ.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm