Giật lấy hoa cưới, sầm mặt cáu kỉnh với chú rể, cô dâu khiến tất cả ngao ngán: “Chắc có bền lâu”!

Nói gì thì nói, cô dâu chú rể trong ngày cưới làm gì cũng nên chú ý bởi họ nhận được sự quan tâm từ rất nhiều người.

Trong đám cưới, cô dâu chú rể là nhân vật được chú ý bậc nhất. Bất cứ thái độ, hành động hay lời ăn tiếng nói nào cũng có thể nhận về các đánh giá từ người xung quanh. Thế mới nói, lúc nào các "nhân vật chính" cũng phải chú ý hành vi của mình, tránh để rơi vào tình trạng như sự việc dưới đây.

Một đoạn clip ghi lại cảnh trong đám cưới được chia sẻ. Theo đó, đây là lúc làm lễ xong xuôi, cô dâu chú rể đứng ra thực hiện màn ném hoa cưới cho những người độc thân bắt hoa.

Không rõ có vấn đề xích mích gì mà cô dâu lộ rõ vẻ không vui. Cô giật mạnh bó hoa cưới từ chồng, tỏ vẻ tức giận lên tiếng “dằn mặt” anh ta.

Chú rể ngơ ngác và ngại ngùng. Cô dâu một mình tự sửa váy rồi quay ra sau, thực hiện màn ném hoa cưới.

Cô dâu giật hoa cưới, vùng vằng với chú rể

Đoạn clip ngắn khiến nhiều người có suy nghĩ khác nhau. Cư dân mạng cho rằng, trong ngày cưới mà cô dâu hành động thô lỗ, khó chịu như vậy thì thật khó mà bền lâu. Các ý kiến được đưa ra như:

"Đề nghị chú rể giữ cô ấy thật chặt, không được để tuột ra đâu đấy. Mới cưới mà cau có khó chịu như thế thì chắc có bền lâu".

"Có thể cô dâu có gì đó tức giận nhưng cưới xin ai cũng nhìn vào mình, tỏ thái độ vậy đúng là không khôn ngoan tí nào".

"Chú rể quay vào ô “đau đầu” rồi, nhìn mặt anh ta tẽn tò thấy thương làm sao".

Nhìn trang phục của các khách trong tiệc cưới có thể thấy đám cưới này diễn ra lâu rồi và clip được "đào" lại mới đây. Tuy nhiên, dù sự việc xảy đến lúc nào thì nó cũng đều mang tính cảnh báo nhắc nhở các cặp vợ chồng trong việc ứng xử.

Chia sẻ
Đọc thêm