Giáo viên cấp 2 xâm hại hàng loạt nữ sinh, tội chứng kinh tởm được giữ trong điện thoại, đáng sợ là lời khai của kẻ đồi bại

Nhận được hàng loạt đơn tố cáo từ phụ huynh, cảnh sát đã nhanh chóng vào cuộc, bắt giữ gã thầy giáo đồi bại.

Ngày 11/9 vừa qua, truyền thông Trung Quốc rúng động với thông tin được lan truyền về việc một nam giáo viên của trường trung học cơ sở số 1 Sơn Đông Nghi Nguyên, đã bị cảnh sát địa phương bắt giữ với cáo buộc liên quan đến hành vi xâm hại tình dục các học sinh nữ.

Theo nguồn tin cho biết, nam giáo viên họ Dư, 36 tuổi, là giáo viên dạy môn toán tại trường. Dạo gần đây, một vài phụ huynh phát hiện ra biểu hiện lạ thường của con gái, sau đó bàng hoàng khi được biết các em đã bị thầy giáo Dư xâm hại nhiều lần nên đã trình báo với cảnh sát.

Giáo viên cấp 2 xâm hại hàng loạt nữ sinh, tội chứng kinh tởm được giữ trong điện thoại, đáng sợ là lời khai của kẻ đồi bại - Ảnh 1.

Cảnh sát địa phương sau đó đã tạm giữ thầy giáo Dư để tiến hành điều tra. Trong quá trình xử lý vụ việc, cảnh sát đã phát hiện bên trong điện thoại di động của tên Dư có lưu giữ nhiều video và hình ảnh ghi lại toàn bộ hành vi xâm hại các nữ sinh, trở thành chứng cứ không thể chối cãi để buộc tội hắn ta.

Tuy nhiên, đối mặt với sự chất vấn của cảnh sát, tên Dư dửng dưng nói rằng mọi việc hoàn toàn là do các nữ sinh tự nguyện, không có sự ép buộc nào ở đây. Lời khai của tên bệnh hoạn khiến ai cũng rùng mình, phụ huynh của các nữ sinh vô cùng phẫn nộ cho rằng các em đều là trẻ vị thành niên, tư duy nhận thức chưa có đủ vì vậy hành vi của tên Dư là trái pháp luật cho dù các em có tự nguyện hay không.

Giáo viên cấp 2 xâm hại hàng loạt nữ sinh, tội chứng kinh tởm được giữ trong điện thoại, đáng sợ là lời khai của kẻ đồi bại - Ảnh 2.

Sự việc xảy ra khiến cho uy tín của nhà trường bị hủy hoại nghiêm trọng, uy nghiêm cũng như đạo đức của giáo viên bị ảnh hưởng không nhỏ và làm cho dư luận vô cùng bức xúc.

Theo tin tức từ Jimu News, các phóng viên đã gọi đến trường tìm hiểu nhưng nhân viên trực điện thoại nói rằng thầy hiệu trưởng đã ra ngoài công tác, không có mặt ở trường và cũng không biết gì về vụ việc rồi cúp máy.

Người phụ trách một tổ chức giáo dục và đào tạo ở địa phương tiết lộ, Dư là một giáo viên dạy toán rất giỏi. Một số giáo viên trong trường cũng xác nhận rằng trước đó có thầy giáo họ Dư đã bị cảnh sát bắt giữ vì tình nghi xâm hại hàng loạt nữ sinh.

Giáo viên cấp 2 xâm hại hàng loạt nữ sinh, tội chứng kinh tởm được giữ trong điện thoại, đáng sợ là lời khai của kẻ đồi bại - Ảnh 3.

Nhân viên Sở giáo dục và thể thao huyện Nghi Nguyên cho biết đã cử người đến trường để xử lý sự việc, tuy nhiên hiện chưa rõ chi tiết. Nhân viên này để lại số điện thoại di động cho phóng viên và nói rằng sẽ trả lời các câu hỏi liên quan sau khi hỏi ý kiến của lãnh đạo.

Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa cơ quan truyền thông nào nhận được phản hồi. Phóng viên đã gọi điện cho người phụ trách chính nhiều lần nhưng không ai trả lời.

Được biết vụ việc đã được bàn giao cho đội cảnh sát hình sự của quận, các tình tiết liên quan đến vụ án không được tiết lộ.

(Nguồn: Jimu News)

Chia sẻ
Đọc thêm