Giáo sư Đại học danh giá Nhật Bản bị bắt quả tang ăn trộm quần lót tại nhà dân

Vụ việc này đang gây xôn xao trong ngành giáo dục Xứ sở hoa Anh đào.

Keio là một trong những trường Đại học tư thục lâu đời và danh tiếng nhất nhì Nhật Bản. Nơi đây đã đào tạo ra nhiều CEO, thủ tướng, ứng cử viên giải thưởng Nobel và thậm chí là cả phi hành gia. Trên thực tế, Đại học Keio có thể coi là biểu tượng quốc gia của Nhật Bản, sánh ngang với Đại học Harvard hoặc Oxford ở Mỹ.

Tuy nhiên, mái trường này lại đang phải đối mặt với một vụ việc rất đáng xấu hổ: Một trong những giáo sư chuyên ngành Công nghệ Nano đã bị bắt quả tang ăn trộm... quần lót của nữ giới.

Giáo sư từ Đại học "Harvard của Nhật" bị bắt quả tang... ăn trộm quần lót tại nhà dân - Ảnh 1.

Theo báo cáo của S.N, vào khoảng 2h chiều ngày 17/11, Seimei Shiratori, giáo sư khoa Vật lý Ứng dụng của Đại học Keio đang đi dạo ở thành phố Ichikawa, tỉnh Chiba thì tình cờ phát hiện ra áo ngực và quần lót thuộc về một người phụ nữ 30 tuổi đang phơi ở ban công.

Cảnh sát cho hay, vị giáo sư sáng lập nên Viện Công nghệ Nano Shiratori "đã không thể cưỡng lại sự hấp dẫn của bộ đồ lót ẩm ướt có giá 400 yên (85.000 đồng) và quyết định thò tay ăn trộm."

Tuy nhiên, người chồng đã phát hiện ra hành động quái đản của Shiratori và hô hoán cho người đi đường.

Vị giáo sư 56 tuổi liền chạy thục mạng khỏi hiện trường nhưng đã bị cảnh sát bắt giữ ngay sau đó.

Giáo sư từ Đại học "Harvard của Nhật" bị bắt quả tang... ăn trộm quần lót tại nhà dân - Ảnh 2.

Cảnh sát vô cùng ngỡ ngàng khi tên trộm quần lót lại là Seimei Shiratori, giáo sư nổi tiếng Nhật Bản, đã xuất hiện trên nhiều tạp chí danh tiếng vì đóng góp cho làng công nghệ thế giới.

Shiratori đã nhận tội và nói rằng: "Tôi cũng không biết vì sao mình lại trộm quần lót".

Vài giờ sau đó, khi Đại học Keio xác nhận Shiratori đã bị bắt, họ liền đưa ra thông báo: "Chúng tôi rất tiếc khi một thành viên của trường đã bị bắt. Tuy nhiên, chúng tôi khẳng định Shiratori sẽ phải trả giá cho hành động của mình".

Giáo sư từ Đại học "Harvard của Nhật" bị bắt quả tang... ăn trộm quần lót tại nhà dân - Ảnh 3.

Thành viên của một tổ chức uy tín bị bắt, rõ ràng sẽ thu hút sự chú ý của dân mạng Nhật Bản:

"Ông ấy chỉ muốn phát triển loại quần lót phủ nano kháng nước thôi mà. Hãy để ông ấy làm việc của mình", một dân mạng Nhật bình luận đầy tếu táo.

Cách đây chừng 1 tháng, Đại học Keio đã bị réo tên vì một cầu thủ trong đội bóng của ngôi trường này bị phát hiện chụp lén nữ sinh trong toilet.

Những thông tin này quả thật gây sốc và làm tổn hại nặng nề uy tín của Đại học Keio, trường tư thục đã có lịch sử lâu đời từ năm 1859.

Theo S.N

Chia sẻ
Đọc thêm