Giao đơn hàng 400 nghìn nhưng khách chuyển nhầm 400 triệu, chú shipper có hành động khiến dân mạng thả tim rần rần

Không chờ đến khi vị khách chuyển nhầm liên hệ, chú shipper lớn tuổi ngay lập tức tới ngân hàng để chuyển lại số tiền 400 triệu đồng cho "khổ chủ".

Mới đây, một câu chuyện về hành động đẹp của một chú tài xế giao hàng được chia sẻ trên mạng xã hội khiến bất cứ ai cũng cảm thấy ấm lòng xen lẫn cảm kích.

Giao hàng cho khách đơn hàng 400 nghìn, khách chuyển nhầm 400 triệu, chú shipper đã có hành động khiến tất cả thả tim - Ảnh 1.

Ngay sau khi đăng tải, câu chuyện đã nhận về rất nhiều lượt "thả tim" dành cho chú shipper tốt bụng

Theo chia sẻ của tài khoản Hoàng Kim Quân trên mạng xã hội, người shipper nhận ship hàng cho khách, đơn hàng trị giá 400 nghìn. Tuy nhiên, sau khi chuyển tận tay người nhận, chú vẫn tiếp tục các chuyến giao hàng của mình. Cho đến khi biết tài khoản của mình được khách chuyển nhầm 400 nghìn thành 400 triệu, chú shipper mới tá hỏa trước số tiền quá lớn và ngay lập tức tìm cách trả lại cho chủ nhân của số tiền.

"Lần đầu tiên trong đời gặp trường hợp có chú đi giao hàng cho khách, đơn hàng 400k, khách chuyển nhầm thành 400 triệu. 16h30 chú mới biết thì vội vàng ra ngân hàng để gửi lại khách vì tài khoản có hạn mức không chuyển lại được số tiền lớn như vậy và vội vì sợ ngân hàng đóng cửa. Sau khi nhận lại 400 triệu khách đã chuyển đúng 400 nghìn cho chú".

Giao hàng cho khách đơn hàng 400 nghìn, khách chuyển nhầm 400 triệu, chú shipper đã có hành động khiến tất cả thả tim - Ảnh 2.

Nhìn tin nhắn chú shipper tá hỏa trước số tiền quá lớn.

Giao hàng cho khách đơn hàng 400 nghìn, khách chuyển nhầm 400 triệu, chú shipper đã có hành động khiến tất cả thả tim - Ảnh 3.

Giao hàng cho khách đơn hàng 400 nghìn, khách chuyển nhầm 400 triệu, chú shipper đã có hành động khiến tất cả thả tim - Ảnh 4.

Chú đã lập tức ra ngân hàng chuyển lại cho người khách chuyển nhầm

Đính kèm bài đăng là hình ảnh giao dịch bị chuyển tiền nhầm và hình ảnh chú shipper có hành động đẹp. Dưới bài đăng, dân mạng đã để lại rất nhiều bình luận cảm kích đối với chú ship hàng và cầu mong chú thật nhiều sức khỏe.

Chia sẻ với báo chí, người giao hàng - chú Trương Hữu Thái, chia sẻ: "Đời mình chưa bao giờ có số tiền lớn như vậy, lúc đó cũng sắp đến giờ ngân hàng đóng cửa nên cũng run, phải tìm cách trả lại luôn kẻo người ta nghĩ mình tham".

Giao hàng cho khách đơn hàng 400 nghìn, khách chuyển nhầm 400 triệu, chú shipper đã có hành động khiến tất cả thả tim - Ảnh 5.

Hình ảnh người shipper tốt bụng

Được biết, chú Thái đã 50 tuổi, trước đây chú chạy xe tải, nhưng do sức khỏe không tốt chú đã đổi sang làm shipper. Việc giao hàng không tránh khỏi vất vả, ngày nắng đã vậy còn ngày mưa khi cứ "bán mặt cho đất, bán lưng cho trời", song vì mưu sinh nên chú Thái vẫn cố gắng để duy trì cuộc sống.

Hiện chú Thái đang sống cùng mẹ già, do sau một tai nạn giao thông đôi chân chú không còn lạnh lặn nên chú không lập gia đình vì không muốn ai phải vất vả vì mình. Hàng ngày, chú lấy việc giao hàng, phục vụ khách hàng hài lòng làm niềm vui mỗi ngày...

Chia sẻ
Đọc thêm