Giảng viên xinh đẹp bỗng dưng nổi tiếng vì giống ngôi sao Kpop đình đám, sinh viên rần rần xin địa chỉ nhưng thái độ của cô giáo gây bất ngờ

Chỉ vì ngoại hình quá trẻ trung xinh đẹp nên giáo viên này vô tình trở thành tâm điểm chú ý.

Mới đây, một cô giáo xinh đẹp ở Trùng Khánh (Trung Quốc) đã trở nên vô cùng nổi tiếng vì những bức ảnh chụp lén cho thấy khuôn mặt cô khá giống ca sĩ Lisa (BLACKPINK) – một trong số những thần tượng nổi bật trên bản đồ Kpop hiện nay với lượng fan đông đảo.

Giảng viên xinh đẹp bỗng dưng nổi tiếng vì giống ngôi sao nữ Kpop đình đám, sinh viên rần rần xin địa chỉ nhưng thái độ của cô giáo sau đó gây tranh cãi - Ảnh 1.

Giáo viên nữ này có mái tóc dài và mái bằng như của Lisa.

Giáo viên nữ này có mái tóc dài và mái bằng như của Lisa. Cô sở hữu đôi mắt to, sóng mũi cao thẳng và khuôn miệng rộng đẹp quyến rũ. Đặc biệt khi cô cúi đầu và mỉm cười, nụ cười ngọt ngào của cô được cho là rất giống ca sĩ của nhóm nhạc Hàn Quốc. Ngoại hình của cô trẻ trung không khác gì các học trò của mình.

Vậy nên chẳng có gì ngạc nhiên khi giảng viên này được học sinh, sinh viên ráo riết truy lùng thông tin, thậm chí có nhiều bạn còn tìm tới lớp học của cô để "mục sở thị" nhan sắc. Nhiều người cho rằng cô giáo xinh đẹp thế này thì chắc chắn học sinh sẽ không bao giờ bị trượt môn nữa.

Giảng viên xinh đẹp bỗng dưng nổi tiếng vì giống ngôi sao nữ Kpop đình đám, sinh viên rần rần xin địa chỉ nhưng thái độ của cô giáo sau đó gây tranh cãi - Ảnh 2.

Ngoại hình của cô rất trẻ trung, không khác gì các học trò của mình.

Giảng viên xinh đẹp bỗng dưng nổi tiếng vì giống ngôi sao nữ Kpop đình đám, sinh viên rần rần xin địa chỉ nhưng thái độ của cô giáo sau đó gây tranh cãi - Ảnh 3.

Khuôn mặt cô khá giống ca sĩ Lisa (BLACKPINK).

Tuy nhiên, sự nổi tiếng bất đắc dĩ khiến cô giáo cảm thấy bị phiền phức. Giảng viên này chia sẻ rằng cô không ngờ mình được chú ý nhiều đến thế, mỗi ngày đến lớp đều bị chú ý như một "hot girl". Để có thể chuyên tâm vào việc giảng dạy, cô yêu cầu cư dân mạng đừng tiếp tục đào sâu cuộc sống cá nhân của mình nữa.

Không chỉ cô giáo thấy phiền phức mà nhiều phụ huynh cũng lo ngại việc người đứng lớp quá xinh đẹp và nổi tiếng có thể khiến con mình chú ý và xao nhãng chuyện học. Tất nhiên đông đảo ý kiến phản bác, chất lượng của một lớp học không liên quan gì đến ngoại hình của giáo viên.

Ngoài năng lực chuyên môn, thái độ của giáo viên trên lớp cũng là yếu tố quan trọng. Nếu một giáo viên có thể đặt hết tâm tư vào việc giảng dạy và thực sự nhận thức được nghĩa vụ của mình với tư cách là một nhà giáo thì chắc chắn sẽ mang lại những buổi giảng chất lượng cho học sinh.

Thậm chí nhiều người cho rằng, những giáo viên có ngoại hình xinh đẹp, dễ nhìn càng khiến tâm trạng của học sinh trở nên tích cực và hào hứng tiếp thu bài học hơn. Điều cần lưu ý là giáo viên cũng có đời sống riêng, dù ngưỡng mộ cũng không nên có hành động thái quá ảnh hưởng đến sự riêng tư này.

Chia sẻ
Đọc thêm