Giảng viên đại học khiến cư dân mạng bấn loạn vì xinh đẹp không thua gì người mẫu, đi dạy 15 tuần không mặc trùng bộ trang phục nào

Clip chỉ vỏn vẹn 9 giây nhưng thực sự khiến dân tình bấn loạn.

Các giáo viên, giảng viên làm nghề "gõ đầu trẻ" vốn "đóng khung" với hình ảnh nghiêm túc và có chút... "khó gần". Tuy nhiên, bên cạnh đó có không ít những cô giáo sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp không thua kém gì hot girl được sinh viên vô cùng yêu thích.

Một đoạn clip do tài khoản có tên Khánh Huyền chia sẻ đang được truyền tay "nhanh như vũ bão". Dù chỉ mấy giây nhưng đây là clip khá công phu vì người này đã ghi lại hình ảnh đi học 15 tuần (gần 4 tháng) với một giảng viên. 

Nữ giảng viên Đại học Công nghiệp gây sốt vì đẹp như người mẫu. 

Bạn Huyền cho hay, xuyên suốt thời gian đó, giảng viên đi dạy không hề mặc trùng lại bất kì bộ đồ nào, thậm chí giày cao gót mũi nhọn cô mang cũng vô cùng ăn khớp và đi theo từng trang phục.

Nhiều cư dân mạng sau khi xem xong clip bày tỏ mong muốn được một lần làm sinh viên của cô giáo xinh đẹp này. "Hồi đó đi học mà được cô giáo như này dạy chắc có động lực học lắm"; "Mình đã từng học cô, trời ơi cô như người mẫu ấy"; "Mã số của cô bao nhiêu ấy nhỉ để em còn đăng kí học phần"...

Được biết, nữ giảng viên siêu thời trang này tên Quỳnh Mai, hiện đang giảng dạy bộ môn Giao Tiếp Kinh Doanh của ĐH Công Nghiệp TP. HCM.

Nữ giảng viên Đại học khiến cư dân mạng bấn loạn vì xinh như người mẫu, đi dạy 15 tuần không mặc trùng bộ trang phục nào - Ảnh 2.

Cô Quỳnh Mai hiện đang giảng dạy bộ môn Giao Tiếp Kinh Doanh của ĐH Công Nghiệp TP. HCM.

Trước khi tham gia công tác giảng dạy ở ĐH Công Nghiệp TP. HCM, Quỳnh Mai từng là gương mặt quen thuộc trong các cuộc thi nhan sắc. Cô từng đoạt giải phụ Hoa khôi tài năng trong cuộc thi Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng năm 2013. 

Cô Quỳnh Mai từng đạt giải Nhất Cuộc thi Người dẫn chương trình TP. HCM năm 2012 và lọt top 10 Người dẫn chương trình Đài truyền hình HTV năm 2014. Ngoài thời gian lên lớp, nữ giảng viên xinh đẹp cũng tham gia làm MC cho một số chương trình. Ngoài ra, cô nàng cũng sở hữu một thương hiệu thời trang riêng.

Mặc dù bận rộn nhưng với cô gái này đó là một sự may mắn bởi: "Mai đang làm những công việc bản thân thật sự yêu thích, vì thế mình luôn tìm mọi cách sắp xếp thời gian thật hợp lý, và không để ảnh hưởng bất kì công việc nào với nhau".

Một số ảnh đời thường xinh đẹp của cô giáo hot girl này:

Nữ giảng viên Đại học khiến cư dân mạng bấn loạn vì xinh như người mẫu, đi dạy 15 tuần không mặc trùng bộ trang phục nào - Ảnh 3.

Dáng đẹp như người mẫu.

Giảng viên đại học khiến cư dân mạng bấn loạn vì xinh đẹp không thua gì người mẫu, đi dạy 15 tuần không mặc trùng bộ trang phục nào - Ảnh 4.

Giảng viên đại học khiến cư dân mạng bấn loạn vì xinh đẹp không thua gì người mẫu, đi dạy 15 tuần không mặc trùng bộ trang phục nào - Ảnh 5.

Giảng viên đại học khiến cư dân mạng bấn loạn vì xinh đẹp không thua gì người mẫu, đi dạy 15 tuần không mặc trùng bộ trang phục nào - Ảnh 6.

Nữ giảng viên Đại học khiến cư dân mạng bấn loạn vì xinh như người mẫu, đi dạy 15 tuần không mặc trùng bộ trang phục nào - Ảnh 5.

Cô còn là MC duyên dáng.

Nữ giảng viên Đại học khiến cư dân mạng bấn loạn vì xinh như người mẫu, đi dạy 15 tuần không mặc trùng bộ trang phục nào - Ảnh 6.

Trong trang phục nào cô cũng rất xinh đẹp.

Giảng viên đại học khiến cư dân mạng bấn loạn vì xinh đẹp không thua gì người mẫu, đi dạy 15 tuần không mặc trùng bộ trang phục nào - Ảnh 9.

Nữ giảng viên đại học khiến cư dân mạng bấn loạn vì xinh như người mẫu, đi dạy 15 tuần không mặc trùng bộ trang phục nào - Ảnh 7.

Giảng viên đại học khiến cư dân mạng bấn loạn vì xinh đẹp không thua gì người mẫu, đi dạy 15 tuần không mặc trùng bộ trang phục nào - Ảnh 8.

Giảng viên đại học khiến cư dân mạng bấn loạn vì xinh đẹp không thua gì người mẫu, đi dạy 15 tuần không mặc trùng bộ trang phục nào - Ảnh 12.

Nữ giảng viên đại học khiến cư dân mạng bấn loạn vì xinh như người mẫu, đi dạy 15 tuần không mặc trùng bộ trang phục nào - Ảnh 8.

Chia sẻ
Đọc thêm