Giang Sơ Ảnh "30 chưa phải là hết" gây bão với quan điểm về đàn ông: Nếu một người vẫn còn nghèo trong độ tuổi 30 nghĩa là không có năng lực

Giang Sơ Ảnh đã có những phát ngôn khá thẳng thắn về tình yêu và tiền bạc trong buổi phỏng vấn mới đây.

Giang Sơ Ảnh là một trong những nữ diễn viên đang nhận được sự quan tâm nhất hiện nay khi thủ vai Vương Mạn Ni của "30 chưa phải là hết".

Nếu như trong phim, Vương Mạn Ni là một cô gái tham vọng, thực tế và luôn nỗ lực vì tương lai thì ở ngoài đời, Giang Sơ Ảnh cũng là người phụ nữ có tính cách và suy nghĩ rất độc lập, mạnh mẽ.

Mới đây, trong cuộc phỏng vấn, Giang Sơ Ảnh đã đưa ra những quan điểm về đàn ông, chuyện tình yêu và tiền bạc khiến netizen "rần rần" chú ý.

Giang Sơ Ảnh "30 chưa phải là hết" gây bão với quan điểm về đàn ông: Nếu một người vẫn còn nghèo trong độ tuổi 30 nghĩa là không có năng lực - Ảnh 2.

Giang Sơ Ảnh trong buổi phỏng vấn mới đây

Nữ diễn viên cho rằng không có gì sai và không thể đánh giá một cô gái là tôn thờ tiền bạc khi muốn tìm một người đàn ông giàu có. "Nếu một người vẫn còn nghèo trong độ tuổi 30, đó không chỉ là vấn đề thiếu tiền. Điều đó cũng có nghĩa là người đó không có năng lực và động lực. Có đúng không khi tìm một người như vậy?", Giang Sơ Ảnh chia sẻ.

Giang Sơ Ảnh "30 chưa phải là hết" gây bão với quan điểm về đàn ông: Nếu một người vẫn còn nghèo trong độ tuổi 30 nghĩa là không có năng lực - Ảnh 3.

Cô cũng đưa ra một phát ngôn rất thẳng thắn: "Phụ nữ chúng tôi bị coi là ham tiền khi tìm một người đàn ông giàu có. Thế chẳng lẽ cứ phải ở cạnh một người đàn ông đã 30 tuổi nhưng vẫn không có gì trong tay mới là đúng sao?".

Nói về chuyện tình cảm của cá nhân mình, Giang Sơ Ảnh bộc bạch cô đã từng muốn một tình yêu nồng cháy, nhiều cảm xúc khi còn trẻ nhưng hiện tại thì sự yên bình, lâu dài của một mối quan hệ là điều cô quan tâm nhất.

Giang Sơ Ảnh "30 chưa phải là hết" gây bão với quan điểm về đàn ông: Nếu một người vẫn còn nghèo trong độ tuổi 30 nghĩa là không có năng lực - Ảnh 4.

Nguồn: QQ, Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm