Giáng sinh tới gần: Tư vấn các sản phẩm trang trí cho cây thông đặt phòng khách tiết kiệm nhất, chi phí chỉ gần 450 nghìn đồng

Để trang trí cây thông ngày Giáng sinh cho phòng khách gia đình thêm lung linh, đẹp mắt thì những sản phẩm giá rẻ sẽ được chúng tôi gợi ý đầy đủ dưới đây để bạn khỏi mất thời gian và công sức tìm kiếm.

Câu hỏi: 

Gia đình tôi đang sống tại Hà Nội và có nhu cầu trang trí phòng khách cho Giáng sinh với cây thông và các đồ dùng decor cơ bản mà chưa tìm được ý tưởng phù hợp. Phong cách mà gia đình mong muốn là không cần quá cầu kỳ, sử dụng các vật dụng đơn giản nhưng mang không khí Noel. Hi vọng được tư vấn trong khoảng giá thành tiết kiệm.

Tư vấn:

Mùa lễ hội Giáng sinh đang cận kề, đã đến lúc các gia đình nên dành thời gian trang trí phòng khách để biến không gian sinh hoạt chung trở thành nơi cả gia đình sum họp trong kỳ nghỉ lễ ấm áp này. 

Đặc biệt không khí Giáng sinh se lạnh sẽ càng thêm thú vị và vui vẻ nếu như bạn biết cách trang hoàng không gian trở nên thật ấm cúng và sinh động. Và nhắc đến Giáng sinh không thể thiếu các phụ kiện đặc biệt mà chỉ có dịp lễ này người ta mới dùng đến như: cây thông Noel, các hộp quà…

Nếu phòng của bạn đã được trang trí theo các style thì thật là dễ để có thể thêm các đồ vật Noel vào. Với một căn phòng đầy đủ các loại nguồn sáng khác nhau tạo nên cảm giác ấm áp, chỉ cần bạn thêm các sắc màu cơ bản xanh lá, đỏ từ những vật dụng trang trí. Còn nếu căn phòng mà bạn đang ở được trang trí ấm áp nhẹ nhàng đơn giản minimalism thì rất thuận tiện để thêm 1 vài vật trang trí mà không quá tốn kém.

Giáng sinh tới gần: Tư vấn các sản phẩm trang trí cho cây thông đặt phòng khách tiết kiệm nhất, chi phí chỉ gần 450 nghìn đồng - Ảnh 2.

Cây thông Noel trang trí Giáng sinh cho phòng khách được gợi ý cho bạn.

Để sở hữu một cây thông đẹp mắt tương tự như thế này dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý những sản phẩm mà bạn cần sắm. Thật đơn giản, chỉ cần đặt chúng về và bày biện trong phòng khách. Mọi thứ sau khi hoàn thiện có thể khiến bạn bất ngờ đấy.

1. Cây thông giả

Đây là món đồ trang trí không thể thiếu và là cách dễ dàng và nhanh chóng để thêm chủ đề, không khí Giáng sinh vào nhà bạn. Rõ ràng cách nhanh nhất để mang Giáng sinh vào nhà của bạn là thêm một cây thông Noel bất kể đó là loại cây thật hay giả. Nó có thể là lớn, nhỏ, bạc, vàng, làm bằng giấy, hoặc chỉ là một cây hương thảo nhỏ.

Có rất nhiều cách để trang trí một cây thông ví dụ nơi bạn dự định sẽ trang trí thay vì đặt 1 cái cây thì bạn có thể dùng các loại vật dụng để treo lên tường sao cho có hình dạng của cây. Từ đó bạn có thể trang trí thêm bằng đèn hoặc các bức ảnh gia đình. Rất tiện đúng không nào.

Giáng sinh tới gần: Tư vấn các sản phẩm trang trí cho cây thông đặt phòng khách tiết kiệm nhất, chi phí chỉ gần 450 nghìn đồng - Ảnh 3.

2. Các hộp quà giả

Thêm những hộp quà Giáng sinh và đặt chúng dưới gốc cây sẽ làm tăng thêm cảm giác hồi hộp cho mọi người khi tham dự ngày lễ. Có rất nhiều mẫu hộp quà giả với các kích thước lớn nhỏ khác nhau cho bạn lựa chọn. 

Thậm chí bạn có thể bọc những chiếc hộp giả trông giống như những món quà Giáng sinh để đặt chúng dưới gốc cây thông hoặc thêm vào họa tiết Giáng sinh trước khi bạn gói những món quà thực sự của mình. 

Giáng sinh tới gần: Tư vấn các sản phẩm trang trí cho cây thông đặt phòng khách tiết kiệm nhất, chi phí chỉ gần 450 nghìn đồng - Ảnh 4.

3. Quả châu trang trí

Quả châu là phụ kiện trang trí không thể thiếu trong Giáng Sinh, có thể dùng để trang trí cây thông Noel, dây thông và phối hợp với các phụ kiện khác để làm cho ngôi nhà của bạn thêm phần lung linh rực rỡ.

Đặc điểm: Chất liệu trái châu làm bằng nhựa cứng, nhẹ, có độ dẻo đàn hồi nên không bể khi bị rơi, rất an toàn khi sử dụng. Hoa văn độc đáo kim tuyến dày dặn.

Hộp quả châu trang trí bảo gồm: 

+ Một hộp 6 quả 

+ Kích thước 4cm, 6cm, 8cm, 10cm

+ Có nhiều màu sắc

Giáng sinh tới gần: Tư vấn các sản phẩm trang trí cho cây thông đặt phòng khách tiết kiệm nhất, chi phí chỉ gần 450 nghìn đồng - Ảnh 5.

4. Dây thông

Dây thông trang trí giáng sinh được làm từ chất liệu nilong, gồm 2 loại dây thông tuyết và dây thông xanh. Dây thông được dùng trang trí các không gian, là sản phẩm không thể thiếu mỗi dịp Noel về. 

Giáng sinh tới gần: Tư vấn các sản phẩm trang trí cho cây thông đặt phòng khách tiết kiệm nhất, chi phí chỉ gần 450 nghìn đồng - Ảnh 6.

5. Hoa kim tuyến 

Hoa kim tuyến lưới cao cấp dùng để trang trí cây thông Noel và các sự kiện giáng sinh với kích thước là 18cm. Sản phẩm có 3 màu sắc cho bạn lựa chọn là đỏ, vàng và bạc. 

Giáng sinh tới gần: Tư vấn các sản phẩm trang trí cho cây thông đặt phòng khách tiết kiệm nhất, chi phí chỉ gần 450 nghìn đồng - Ảnh 7.

6. Đèn Led đom đóm

Được làm bằng đồng chất lượng cao và sử dụng độ sáng cao nên đèn tuổi thọ cao. Sản phẩm an toàn, không thấm nước, tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường. Có thể dùng để quấn bện xung quanh cây thông, hộp quà, cửa sổ, trần để tạo hiệu ứng.

Giáng sinh tới gần: Tư vấn các sản phẩm trang trí cho cây thông đặt phòng khách tiết kiệm nhất, chi phí chỉ gần 450 nghìn đồng - Ảnh 8.

Giáng sinh tới gần: Tư vấn các sản phẩm trang trí cho cây thông đặt phòng khách tiết kiệm nhất, chi phí chỉ gần 450 nghìn đồng - Ảnh 9.

Giáng sinh tới gần: Tư vấn các sản phẩm trang trí cho cây thông đặt phòng khách tiết kiệm nhất, chi phí chỉ gần 450 nghìn đồng - Ảnh 10.

 

Chia sẻ
Đọc thêm