Giang Kim Cúc ngồi xe hơi dạo phố Sài Gòn sau khi bị tố né tránh mạnh thường quân, tiện livestream kể khổ: "Mình rất là yếu đuối"

Minh Khôi, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

"Cho nên ai nói gì thì nói, tránh voi chẳng xấu mặt nào. Mình rất là yếu đuối, mình nhỏ bé lắm, thật, Cúc sợ lắm cả nhà", Giang Kim Cúc tiết lộ lý do tránh mặt mạnh thường quân.

Những ồn ào xung quanh nhóm từ thiện của Giang Kim Cúc chưa có dấu hiệu hạ nhiệt thì mới đây, một người phụ nữ là mạnh thường quân từng quyên góp khá nhiều tiền cho nhóm của Giang Kim Cúc công khai chuyện cô tìm đến nơi ở của Giang Kim Cúc để chất vấn chuyện minh bạch.

Theo chị Phan Thu Trang - người livestream hôm đó thì chính Cúc đã đưa địa chỉ cho chị Trang đến gặp trực tiếp. Từ thời điểm nhắn tin đến lúc nhóm này có mặt chỉ khoảng 20 phút. Tuy nhiên, chị Trang cho biết Giang Kim Cúc cố tình lánh mặt, không chịu ra gặp nhóm của chị.

Lên mạng "khóc lóc" sau khi bị tố né tránh mạnh thường quân

Sáng 1/10, Giang Kim Cúc đã phát livestream dạo phố Sài Gòn ngày nới lỏng giãn cách, trong phần chia sẻ của mình, Giang Kim Cúc có nhắc đến lý do tránh mặt khi mạnh thường quân tìm đến tận nhà.

Giang Kim Cúc lái xe dạo phố Sài Gòn ngày nới lỏng giãn cách, tiết lộ lý do tránh mặt mạnh thường quân

"Trời ơi là trời, em khổ lắm, em hỏi cả nhà người ta kiếm em giữa đêm. 10 giờ rưỡi tối, mình đang họp, đang làm tài chính, mà người ta đường đột, người ta qua mình. Em hỏi mọi người với thân phụ nữ yếu đuối như em mà nghe như một băng đảng giang hồ đi kiếm mình, y chang vậy đó, làm rần rần, rồi chạy xung quanh khách sạn nơi mình ở, thì em hỏi cả nhà có nên ở trong nhà hay không?

Cho nên ai nói gì thì nói, tránh voi chẳng xấu mặt nào. Mình rất là yếu đuối, mình nhỏ bé lắm. Cúc sợ lắm cả nhà".

Trong livestream, Giang Kim Cúc cho biết, vấn đề sao kê sẽ được công bố trong thời gian tới, tuy nhiên, Giang Kim Cúc cho rằng "đâu phải chỉ một mình Cúc làm, mình phải chờ các con số từ đội trưởng, thủ quỹ, rồi các bạn thu chi, rồi ngồi họp với nhau mới ra được con số. Người ta nói không đúng về mình thì Cúc không quan tâm, không cần phải giải trình".

Sau khi bị tố bỏ trốn mạnh thường quân, Giang Kim Cúc lái xe dạo phố Sài Gòn, nói lý do: "Người ta nói không đúng về mình thì Cúc không quan tâm, không cần phải giải trình" - Ảnh 3.

Giang Kim Cúc - Trưởng nhóm mai táng 0 đồng đang vướng lùm xùm từ thiện những ngày qua

Ngày 30/9, page Giang Kim Cúc và cộng sự thông báo ngưng dự án Quỹ mai táng 0 đồng sau 100 ngày hoạt động.

Luật sư đặt nghi vấn Giang Kim Cúc "sẽ tìm mọi cách xóa dấu vết và rút êm"

Trong một diễn biến khác, cũng trong tối ngày 30/9, luật sư Ngô Anh Tuấn (Trưởng văn phòng ATN LAW FIRM) - người từng lên tiếng về các nghi vấn khuất tất trong việc từ thiện của Giang Kim Cúc cho rằng: "Nếu cơ quan chức năng không ráo riết vào cuộc thì mọi nỗ lực của chúng tôi và cộng đồng trong việc đưa Giang Thị Kim Cúc ra anh sáng sẽ đổ xuống sông, xuống biển khi mà cô ta và những kẻ thân tín sẽ tìm mọi cách xoá dấu vết và rút êm, thậm chí cô ta có thể bỏ trốn ra nước ngoài dưới hình thức xin đi du lịch hoặc chữa bệnh.

Không như những nghệ sỹ làm từ thiện khác, nếu có sai, họ chỉ sai từ khi không đứng vững trước cám dỗ đồng tiền; còn Cúc, mọi bước đi của cô ta đều có sự toan tính từ trước và từ thiện chỉ là phương tiện, là cái cớ để cô ta đạt được mục đích của mình mà thôi".

Luật sư Tuấn cho rằng, động thái ngưng dự án Quỹ mai táng 0 đồng của Giang Kim Cúc là một bước tiếp theo để Cúc từ từ "rút êm" trước mọi lùm xùm của mình nếu cơ quan chức năng không nhanh chóng vào cuộc.

Luật sư cho rằng: "Những hồ nghi về một cuộc rút lui âm thầm của Cúc và những tay chân thân tín đã được tôi dự liệu từ trước nhưng tôi không nghĩ rằng kế hoạch hạ màn của cô ta lại nhanh chóng tới vậy. Các nghệ sỹ còn danh dự, còn lòng tự trọng, những thứ họ khó đánh đổi nhưng Cúc thì không! Quá khứ bất hảo của Cúc với nhiều thủ đoạn và hành vi gian dối lặp đi lặp lại nhiều lần là minh chứng hùng hồn cho viễn cảnh cô ta sẽ sẵn sàng cho một kịch bản thoát thân đến khó tin vì bài học xương máu của người bạn như Nguyệt Vũ, Ngân "gốm", những đang ăn cơm trại giam vẫn còn nóng hổi. Danh dự không phải là thứ mà cô ta cần giữ lúc này khi mà nhu cầu thoát thân cao hơn tất thảy....".

Giang Kim Cúc bị tố bỏ trốn khi các mạnh thường quân đến nhà đòi minh bạch

Được biết, luật sư Ngô Anh Tuấn cùng rất nhiều người đã nộp đơn tố cáo Giang Kim Cúc cùng các bằng chứng liên quan đến cơ quan điều tra.

Mặc dù mọi việc chưa ngã ngũ, song Giang Kim Cúc - trưởng nhóm "Mai táng 0 đồng" tại TP.HCM trong thời gian gần đây là một cái tên gây chú ý dư luận bởi những thông tin liên quan đến lùm xùm bị nhiều người tố "lừa đảo tiền từ thiện".

Không chỉ liên quan đến vụ việc bị gia đình một người (được cho là) "nạn nhân" tố cáo ăn chặn tiền từ thiện, mà mới đây, nhóm "Giang Kim Cúc và các Cộng Sự" đã bị xử phạt khi livestream thông tin sai lệch vụ bà ngoại rút ống thở của cháu mới sinh.

Đến thời điểm hiện tại, cả trên fanpage và tài khoản cá nhân của Giang Kim Cúc vẫn liên tục bị dân mạng chỉ trích và để lại nhiều bình luận trái chiều liên quan đến những vụ việc nói trên. Tuy nhiên, tài khoản của Cúc đều đã bị siết quyền bình luận và lọc bình luận tích cực từ người dùng mạng.


Chia sẻ
Đọc thêm