Giang Kim Cúc lên tiếng phân trần sau khi bị tố "bỏ trốn" mạnh thường quân đến nhà đòi đối chất

Minh Khôi, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Phía Giang Kim Cúc cho biết việc không tiếp đón nhóm mạnh thường quân do người phụ nữ tên T. dẫn đầu là do trước đó khi hỏi về nội dung gặp thì T. không nói, cũng không hẹn trước. Đồng thời Giang Kim cúc tuyên bố: "Ai có bằng chứng tôi lừa đảo, xin hãy tố cáo đến cơ quan chức năng".

Sau khi bị một mạnh thường quân tố liên tục né tránh, không gặp mặt trực tiếp để giải đáp những thắc mắc trong việc minh bạch các khoản thiện nguyện, Giang Kim Cúc mới đây đã lên tiếng phân trần trên trang cá nhân.

Giang Kim Cúc cho rằng bản thân sẽ giữ im lặng và nếu ai có bằng chứng lừa đảo thì hãy tố cáo với cơ quan chức năng.

Bị mạnh thường quân đến tận nhà đối chất nhưng cố tình tránh mặt, Giang Kim Cúc lên tiếng phân trần - Ảnh 1.

Giang Kim Cúc mới đây đã lên tiếng trên trang cá nhân sau khi bị mạnh thường quân tố đến nhà đối chất nhưng bị tránh mặt, không gặp

"Duy nhất chỉ có thượng tôn pháp luật mới làm minh bạch cho tôi và đồng đội. Tới bây giờ tôi vẫn im lặng là tôi để tất cả các thành viên an tâm hoàn thành sứ mệnh thiện nguyện.

Ai có bằng chứng tôi lừa đảo, xin hãy tố cáo với nhân cách của công dân Việt Nam đến cơ quan chức năng. Đừng để đồng đội tôi bị ảnh hưởng vì họ cũng là người đến với tôi bằng tâm thiện nguyện không vụ lợi.

Hiện tôi sẽ gặp người văn minh và làm việc nghiêm túc. Hãy cho tôi nội dung tôi sẽ tiếp các bạn từ 9:00 - 17:00. Với tâm thái ôn hoà để cùng nhau làm rõ mọi chuyện", Giang Kim Cúc viết trên trang cá nhân.

Dưới phần bình luận, Giang Kim Cúc cũng nêu lí do tránh mặt, không ra gặp nhóm mạnh thường quân vì cho rằng nhóm người này đã đến tìm mình vào lúc 10 giờ tối và không hẹn trước. Hơn nữa, Giang Kim Cúc cho rằng phía bên chị T. không nói chuyện đàng hoàng và cầm sẵn điện thoại để livestream và nhóm người này đang áp đảo tinh thần mình.

Giang Kim Cúc bị tố bỏ trốn khi các mạnh thường quân đến nhà đòi minh bạch

"Việc mà bạn P.T.T đến với sự đột ngột và cách đang livestream phát ngôn những câu không đúng về tôi thì tôi có quyền từ chối trả lời. Đến với một tâm thế như thế nào thì quý bà con đã thấy trên live cô ấy. Bên đó có 1 thành viên đòi đập xe của bạn Hoàng thành viên bên tôi. Vậy tôi đang tiếp với thành phần nào đây", Giang Kim Cúc viết.

Ngoài ra, Giang Kim Cúc cũng cho biết sẽ gặp gỡ những mạnh thường quân lịch sự vào khung giờ cố định để làm rõ sự việc. Giang Kim Cúc chia sẻ việc minh bạch tiền từ thiện chậm trễ là vì áp lực đến từ dư luận. Đồng thời cũng yêu cầu cộng đồng mạng tôn trọng công sức của mình  và nhóm thiện nguyện.

Tuy nhiên, lời giải thích này vẫn không nhận được sự đồng tình từ số đông, nhiều người vẫn nhất quyết yêu cầu Giang Kim Cúc làm rõ mọi vấn đề và đừng bắt mạnh thường quân phải tin mình chỉ qua lời nói.

Còn về phần người phụ nữ tên T., cô đã đăng lên Facebook cá nhân đơn tố cáo Giang Kim Cúc và cho biết sẽ không đôi co với Cúc thêm nữa.

Bị mạnh thường quân đến tận nhà đối chất nhưng cố tình tránh mặt, Giang Kim Cúc lên tiếng phân trần - Ảnh 5.

Cô liên tục đăng status yêu cầu Giang Kim Cúc không lươn lẹo và trực tiếp đối chứng.

Bị mạnh thường quân đến tận nhà đối chất nhưng cố tình tránh mặt, Giang Kim Cúc lên tiếng phân trần - Ảnh 6.

Hồ sơ tố cáo do tài khoản P.T.T. đăng tải.

Đến thời điểm hiện tại, cả trên fanpage và tài khoản cá nhân của Giang Kim Cúc vẫn liên tục bị dân mạng chỉ trích và để lại nhiều bình luận trái chiều liên quan đến những vụ việc nói trên.

Giang Kim Cúc - trưởng nhóm "Mai táng 0 đồng" tại TP.HCM trong thời gian gần đây là một cái tên gây chú ý dư luận bởi những thông tin liên quan đến lùm xùm bị nhiều người tố "lừa đảo tiền từ thiện".

Không chỉ liên quan đến vụ việc bị gia đình một người (được cho là) "nạn nhân" tố cáo ăn chặn tiền từ thiện, mà mới đây, nhóm "Giang Kim Cúc và các Cộng Sự" đã bị xử phạt khi livestream thông tin sai lệch vụ bà ngoại rút ống thở của cháu mới sinh.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc.


Chia sẻ
Đọc thêm