Giang Hồng Ngọc: Fan quá khích mắng chửi ba mẹ, dọa san bằng nhà thi đấu nếu tôi đoạt chức Quán quân

Thu Thảo. Ảnh: Kim Điền, Theo Helino

Bên cạnh đó Giang Hồng Ngọc cũng lần đầu lên tiếng về những tin đồn xích mích giữa cô với Hòa Minzy trong khuôn khổ "Cặp đôi hoàn hảo 2017".

Tham gia 3 cuộc thi lớn và giành giải thưởng đặc biệt ở cả 3, Giang Hồng Ngọc là trường hợp hiếm hoi của showbiz Việt mà hễ tham gia cuộc thi nào là y như rằng chắc suất giành giải ở cuộc thi đó.

Hỏi Giang Hồng Ngọc rằng sau chức Quán quân ở Cặp đôi hoàn hảo Trữ tình - Bolero 2017, cô sẽ còn xuất hiện tại một sân chơi nào đó với vai trò thí sinh nữa hay không, nữ ca sĩ đáp ngay rằng không có chuyện đó. Với Giang Hồng Ngọc, Cặp đôi hoàn hảo 2017 đã là dấu mốc khép lại hành trình thi thố của cô. Nếu có góp mặt ở bất kỳ gameshow nào khác, Giang Hồng Ngọc sẽ xuất hiện với tư cách khác.

Giang Hồng Ngọc: Fan quá khích mắng chửi ba mẹ, dọa san bằng nhà thi đấu nếu tôi đoạt chức Quán quân - Ảnh 1.

Giang Hồng Ngọc - Quán quân của "Cặp đôi hoàn hảo 2017".

Chia sẻ cảm xúc về chức Quán quân vừa nhận được, Giang Hồng Ngọc nói: "Rất vui, vì đó là thành quả cho những nỗ lực mà Ngọc đã bỏ ra. Nhiều người bảo Ngọc có duyên đi thi, cứ đi thi là đoạt giải, nhưng thực tế thì phải nỗ lực mới được chứ. May mắn là khi bước qua dòng nhạc Bolero, may mắn có cuộc thi phù hợp để Ngọc thử sức. Rồi tiếp đến Ngọc lại may mắn có danh hiệu Quán quân. Tuy nhiên, sau giải thưởng này, Ngọc phải ra được bài hát ấn định được tên tuổi của mình. Phải là cái gì đó bùng nổ như nhắc đến Giang Hồng Ngọc là biết ngay bài hát đó. Ngọc không muốn nhắc tên Giang Hồng Ngọc chỉ mơ hồ là cô gái nhận giải thưởng ở các cuộc thi. Năm 2018 sẽ là năm khẳng định về bài hát, đồng thời Ngọc sẽ không đi thi nữa. Không bao giờ làm thí sinh nữa, sẽ là một vai trò mới của chương trình truyền hình. Nhưng vai trò gì thì bây giờ Ngọc chưa nói được".

Giang Hồng Ngọc: Fan quá khích mắng chửi ba mẹ, dọa san bằng nhà thi đấu nếu tôi đoạt chức Quán quân - Ảnh 2.

Giang Hồng Ngọc cho biết cô gặp khá nhiều áp lực vì chức Quán quân. Nhiều người cho rằng cô không xứng đáng nhận giải vì đi hát 12 năm, có nhiều kinh nghiệm hơn Đức Phúc, Hòa Minzy, Erik.

Tuy nhiên, nữ ca sĩ cũng bật mí, trước và sau khi giành giải thưởng, cô đã gặp khá nhiều áp lực. Nếu trước khi thi Chung kết, Giang Hồng Ngọc vướng lùm xùm với Lệ Quyên về cách hát Bolero thì sau Chung kết, cô lại bị fans của Erik, Hòa Minzy, Đức Phúc "tấn công" vì cho rằng không xứng đáng giành chiến thắng.

Chia sẻ về áp lực dư luận, Giang Hồng Ngọc bộc bạch: "Nói về Hòa Minzy, Đức Phúc, Erik trước nhé. 3 thành viên của gia đình Hoa dâm bụt này thực sự rất dễ thương. Đi thi mà, dù có không đặt nặng giải thưởng đến đâu thì sự căng thẳng vẫn có. Nhưng ở Cặp đôi hoàn hảo, chính Hòa Minzy, Đức Phúc, Erik là những người làm cho không khí các buổi ghi hình trở nên thoải mái, vui vẻ hơn rất nhiều. Đôi lúc Ngọc lo lắng vì bài vở nhưng cứ gặp Hòa, Phúc hay Erik là lại cười nói quên mất tất cả. Đối với Ngọc, các em như những đứa em vậy đó. Ngọc chỉ hơn các em về kinh nghiệm thôi, chứ các em ấy thực sự là người có tài".

Giang Hồng Ngọc: Fan quá khích mắng chửi ba mẹ, dọa san bằng nhà thi đấu nếu tôi đoạt chức Quán quân - Ảnh 3.

Tuy nhiên, Giang Hồng Ngọc khẳng định, tất cả những gì cô có được ngày hôm nay là thành quả xứng đáng cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ.

Bên cạnh đó, cô cũng chia sẻ: "Tuy nhiên, nhân đây Ngọc cũng muốn nói, nhiều khán giả chê bai, chỉ trích chức Quán quân của Ngọc rằng nhờ có kinh nghiệm nên mới thắng. Nhưng thật sự, có kinh nghiệm thì luôn bị đánh giá khắt khe hơn mọi người mà. Người có kinh nghiệm như Ngọc đi đấu với người chưa có kinh nghiệm thì chuyện bị so sánh là điều không tránh khỏi. Tuy nhiên, Ngọc đã phải bỏ tới 200% nỗ lực, cố gắng mới được như bây giờ".

"Ngọc đọc rất nhiều comment của fan quá khích, buồn cười là có bạn còn bảo nếu như Ngọc thắng Erik, Hòa Minzy, Đức Phúc trong đêm Chung kết thì sẽ san bằng nhà thi đấu! Họ nói rằng Giang Hồng Ngọc đã đi hát 12 năm rồi, nếu có đoạt giải thì cũng bình thường thôi. Tại sao lại phủ nhận hết nỗ lực của Ngọc vậy? Nếu không có giọng hát, không cố gắng, không ăn mặc, trình diễn tốt thì ai sẽ bình chọn cho Ngọc? Ai cho Ngọc chức Quán quân nếu như Ngọc không xứng đáng? Nêu ra ý kiến chủ quan là Giang Hồng Ngọc có kinh nghiệm hơn các bạn nên mới chiến thắng thì đó là không công bằng với Ngọc".

Vốn là người nóng tính và thẳng thắn, vậy nên khi nhận phải dư luận trái chiều, Giang Hồng Ngọc không im lặng mà quyết định lên tiếp đáp trả. Cô cho biết, với những ai chê bai, chỉ trích mình quá đà, Giang Hồng Ngọc có cách đối đầu trực diện: "Ngọc vào comment trên facebook của những người đó! Ngọc nói rằng nếu như Giang Hồng Ngọc không đọng lại được điều gì thì khán giả có bình chọn cho không? Mấy ngày trước, Ngọc bận tâm lắm, Ngọc phải chặn hết mấy trăm người vì toàn chửi thề, mắng nhiếc và đem ba mẹ của Ngọc ra nói. Họ thật trẻ con. Họ nói Ngọc mua giải Quán quân. Ngọc đã vào trả lời rằng: Ừ, mua nhiều lắm. Phải trả bằng 300 căn biệt thự mới có được cái giải đó đấy! Muốn cỡ nào, Ngọc sẽ đáp lại kiểu đó. Không được đụng đến ba mẹ và gia đình của Ngọc".

Giang Hồng Ngọc: Fan quá khích mắng chửi ba mẹ, dọa san bằng nhà thi đấu nếu tôi đoạt chức Quán quân - Ảnh 4.

Giang Hồng Ngọc đã bị fans dọa là sẽ san bằng nhà thi đấu nếu như cô đoạt chức Quán quân.

"Bây giờ Ngọc không nói nhiều nữa, chiếc cúp nói lên tất cả. Ai hỏi Ngọc có xứng đáng hay không, Ngọc sẽ cầm cúp đưa cho họ. Bây giờ là thời điểm để Ngọc tìm bài hát và chứng tỏ bản thân mình. Ngọc không có thời gian để quan tâm đến dư luận trái chiều nữa. Vì thực sự, những lời lẽ nặng nề đó nó hơi tào lao".

"Còn những việc còn lại, Ngọc để mọi người muốn nói gì thì nói. Thường thì ông bà ta hay bảo thuyền to thì sóng lớn, lúc nào cũng thế, khi bắt đầu chinh phục những đỉnh cao thì sẽ đối diện với thị phi. Ngọc sẽ tách biệt thị phi ra để nó không ảnh hưởng đến bản thân và gia đình. Ngọc không bận tâm lời lẽ nặng nề kia nữa".

"Họ là fan của những bạn kia, đa phần là người trẻ, thậm chí còn đang học cấp 2, cấp 3 nữa. Nhưng Ngọc chỉ nói ngắn gọn thế này, Ngọc đi hát ở hải ngoại, khán giả bỏ tiền ra mua vé xem Ngọc hát, Ngọc chỉ cần như vậy thôi. Còn những khán giả trẻ không bỏ tiền ra xem Ngọc hát, Ngọc không quan tâm. Ngọc chỉ quan tâm đến khán giả có học thức và dành tình cảm cho Giang Hồng Ngọc".

Giang Hồng Ngọc: Fan quá khích mắng chửi ba mẹ, dọa san bằng nhà thi đấu nếu tôi đoạt chức Quán quân - Ảnh 5.

Với câu hỏi về mối quan hệ với Hòa Minzy khi mà cách đây không lâu, đã có tin đồn Giang Hồng Ngọc - Hòa Minzy xích mích đến mức chẳng thể nhìn mặt nhau, nữ ca sĩ cũng cho biết: "Những tin đồn trên mạng xã hội xuất phát từ fan của 2 bên, vậy nên Ngọc để fan tự giải quyết với nhau. Còn quan hệ Hòa - Ngọc thì vẫn tốt đẹp. Hai chị em vẫn vui vẻ nói chuyện, Ngọc giới thiệu show cho Hòa đi hát. Bình thường, không có bất cứ xích mích, tổn thương gì.

"Giống như giao thừa năm nay Ngọc hát không được, Ngọc từ chối lời mời show. Thế là người bên chương trình kia mới bảo có ai hát được hoặc nổi tiếng như em không, Ngọc đã giới thiệu ngay Hòa Minzy. Lúc đó Ngọc còn đưa điện thoại cho Hòa nghe mà".

"Nhưng Ngọc cũng khuyên rằng, mình là thần tượng của fan, mình giống như tấm gương để họ noi theo vậy. Khi có bất cứ vấn đề gì, mình nên lên tiếng, để fan của mình bớt chanh chua, xào xáo lại".

Giống như Ngọc, Ngọc tạo một group fan riêng trên facebook. Ngọc nói với các bạn ấy rằng không được đi chửi mắng, chê bai bất kỳ ai. Đã là fan thì phải văn minh. Khi họ hiểu được ý nghĩ của mình rồi thì sẽ kiềm chế và bớt hành động quá khích. Còn trong trường hợp những phe đối lập hành xử quá đáng với fan của Ngọc, Ngọc để các bạn ấy nói, nhưng nói xong rồi thì thôi. Nhất định không được chửi thề".

Chia sẻ
Đọc thêm