Giang hồ mê điện ảnh
Chili Palmer là một kẻ chuyên đi đòi nợ ở Miami. Trong một lần thực hiện nhiệm vụ, Chili phải tới Hollywood để đòi tiền Harry Zimm, nhà sản xuất những bộ phim kinh dị kinh phí thấp.

Chili Palmer (John Travolta) là một kẻ chuyên đi đòi nợ thuê cho những tên du thủ du thực ở Miami. Trong một lần thực hiện nhiệm vụ, Chili phải tới Hollywood để đòi tiền Harry Zimm (Gene Hackman), nhà sản xuất những bộ phim kinh dị kinh phí thấp. Mặc dù lúc nào cũng trong tình trạng sẵn sàng tẩn cho Harry một trận tơi bời nhưng dần dần Chili thấy có cảm tình với Harry và Karen (Rene Russo), cô bạn gái của Harry. Chili nhận ra Karen trong một bộ phim quái vật hạng B của Harry.
Cho đến một ngày, Harry nhận thấy anh có một kịch bản có thể chinh phục được Viện hàn lâm nghệ thuật. Tuy nhiên, dự án nhiều tiềm năng này có nguy cơ đổ xuống sông xuống bể nếu không tìm được diễn viên chính phù hợp. Người đó là Martin Weir (Danny DeVito). Nhưng Weir, con người được kính trọng nhưng ích kỉ không tỏ ra mặn mà với dự án.


Chili quyết tâm vào cuộc, tìm cách thuyết phục Weir nhận lời vì anh cảm thấy mình có mối liên hệ với bộ phim. Kể từ đó, Chili sớm nhận ra mình đã phải lòng nền công nghiệp điện ảnh. Nhưng Chili là một tay giang hồ, còn Harry cũng dính dáng đến xã hội đen vì anh nợ tiền của trùm ma túy Bo Catlett (Delroy Lindo).
Diễn viên: John Travolta, Gene Hackman, Rene Russo.
Bộ phim đợc phát sóng lúc 21h trên kênh Star Movies ngày 03/12/2009.
Theo24h