Giàn hoa giấy gây xôn xao khắp Vũng Tàu vì nở bung, đỏ rực như cánh cửa tuyệt đẹp

Theo thông tin cô gái chia sẻ, giàn hoa giấy này nằm trên đường Thùy Vân (Vũng Tàu). Sở dĩ bài đăng nhận được nhiều lượt tương tác như vậy là vì giàn hoa giấy quá ư rực rỡ, mọc đều và xen kẽ lẫn nhau khiến không ít người phải trầm trồ.

Nếu như có dịp đi du lịch ở Vũng Tàu thì hãy ghi nhớ ngay địa chỉ có giàn hoa giấy "cực phẩm" dưới đây để chụp hình các bạn nhé. Không mất phí lại còn xinh lung linh chứ chẳng chơi. 

Cô gái đăng bộ ảnh check-in cùng với hoa giấy khiến dân mạng thích thú lập kèo đi Vũng Tàu ngay.

Giàn hoa giấy hồng nở rực rỡ ở Vũng Tàu trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội sau bộ ảnh check-in của một cô gái  - Ảnh 2.

Nhiều người cũng chụp ảnh cùng giàn hoa giấy đặc biệt này.

Chia sẻ hình ảnh về giàn hoa giấy mình vô tình bắt gặp và chụp được vài kiểu ảnh check-in, bài đăng của cô gái thu về hàng nghìn lượt tương tác. 

Theo thông tin cô gái chia sẻ, giàn hoa giấy này nằm trên đường Thuỳ Vân (Vũng Tàu). Sở dĩ bài đăng nhận được nhiều lượt tương tác như vậy là vì giàn hoa giấy quá ư rực rỡ, mọc đều và xen kẽ lẫn nhau khiến không ít người phải trầm trồ. 

Đây không phải là nơi check-in với hoa duy nhất ở Vũng Tàu đâu. Con đường đi làng Bình An lên ngọn Hải Đăng cũng có rất nhiều hoa giấy đấy! 

Ở Vũng Tàu có rất nhiều nơi trồng hoa giấy. 

Hoa giấy được trồng nhiều ở Vũng Tàu bởi vì loại hoa này phù hợp với khí hậu nơi đây, hơn hết hoa giấy rất dễ chăm nên người dân nơi đây thường chọn trồng thành dàn để làm điểm nhấn cho cổng nhà mình. Nhìn những bông hoa giấy màu sắc rực rỡ, bắt mắt như thế này sẽ giúp bạn có một bộ ảnh check-in lung linh đấy!

Chia sẻ
Đọc thêm