Giảm mỡ đùi trong giúp chân thon gọn gấp 2 lần theo hướng dẫn của HLV Hana Giang Anh

Việc giảm mỡ đùi trong sẽ là chuyện không quá khó nếu bạn tìm đến đúng những bài tập ngay tại nhà này.

Theo HLV Hana Giang Anh (HN), đối với phụ nữ ít tập luyện thì thường sở hữu đùi trong to, thô. Lúc này chân của bạn trông sẽ to kiểu bẹt, có nghĩa là nhìn thẳng thì chân to nhưng nhìn ngang thì lại rất nhỏ. Trong khi đó, với những bạn hay tập đùi trong thì sẽ ít mỡ. to đùi sau và đùi trước, nhìn chân sẽ dày và gọn hơn, nhìn thẳng thì chân nhỏ và săn chắc, nhìn ngang thấy đùi dày và hơi to, rất khỏe khoắn và sexy.

Giảm mỡ đùi trong giúp chân thon gọn gấp 2 lần theo hướng dẫn của HLV Hana Giang Anh - Ảnh 1.

Do đó, vị huấn luyện viên này luôn hướng tới việc tập cho chị em làm sao để đùi dày và căng hơn, khỏe khoắn hơn để mặc đồ đẹp hơn nữa. Hôm nay, HLV Hana Giang Anh sẽ hướng dẫn chúng ta bài tập giảm mỡ đùi trong để sở hữu đôi chân săn khỏe, không bị to ngang mà cũng không quá gầy:

Giảm mỡ đùi trong giúp chân thon gọn gấp 2 lần theo hướng dẫn của HLV Hana Giang Anh.

Trong video này, HLV Hana Giang Anh đã cẩn thận đưa text chạy theo từng bài tập giúp bạn vừa xem hình vừa đọc được các bước thực hiện để đảm bảo tập đúng. Với những bài tập này, chỉ cần trải thảm ở một vị trí nào đó trong nhà bạn, cùng hít thở không khí trong lành và bắt đầu tập luyện mà không cần dụng cụ hỗ trợ phức tạp gì đâu nhé! Chúc các bạn sớm sở hữu đùi trong vừa dày vừa săn khỏe, sexy!

Bài 1: Jumping Sumo Squat

Giảm mỡ đùi trong giúp chân thon gọn gấp 2 lần theo hướng dẫn của HLV Hana Giang Anh - Ảnh 3.

Ở tư thế đứng, 2 tay chắp hông, 2 chân bẻ rộng sang 2 bên, bạn thực hiện nhấp 3 lần rồi nhảy lên, ấn gót chân xuống đất, xương cụt đóng vào trong.

Bài 2: Single Leg Raise

Giảm mỡ đùi trong giúp chân thon gọn gấp 2 lần theo hướng dẫn của HLV Hana Giang Anh - Ảnh 4.

Ở tư thế nằm trên thảm, 2 tay áp dọc theo thân, 2 chân giơ cao vuông góc với sàn, bạn hạ từng chân xuống, hông giữ cố định, luôn thẳng chân để kích hoạt cơ đùi.

Bài 3: Bottom Half

Giảm mỡ đùi trong giúp chân thon gọn gấp 2 lần theo hướng dẫn của HLV Hana Giang Anh - Ảnh 5.

Vẫn nằm trên thảm với 2 chân trên cao, 2 tay giữ phía trước bụng dưới, bạn duỗi chân thẳng và bẻ mũi chân để sở dụng đúng cơ đùi trong.

Bài 4: Leg Cirle

Giảm mỡ đùi trong giúp chân thon gọn gấp 2 lần theo hướng dẫn của HLV Hana Giang Anh - Ảnh 6.

Ở tư thế nằm chống chân, nâng toàn bộ phần thân trên từ lưng trở xuống, 2 tay áp sát dọc thảm, bạn thực hiện vẽ chân vòng tròn mà hông cố định, đầu gối duỗi thẳng, nhấn gót chân trụ.

Bài 5: Inner Thigh Leg Lift

Giảm mỡ đùi trong giúp chân thon gọn gấp 2 lần theo hướng dẫn của HLV Hana Giang Anh - Ảnh 7.

Ở tư thế nằm trên thảm, 1 chân dựng vuông góc, một chân duỗi thẳng, bạn bẻ mũi chân hướng xuống đất, duỗi thẳng chân, kích hoạt cơ đùi trong.

Chia sẻ
Đọc tin tức mới nhất, xem Hana Giang Anh lừa đảo nhanh nhất tại aFamily.
Đọc thêm