Giảm cân thần tốc trong 1 năm, bà mẹ không được khen còn bị chê "sấp mặt" và màn đáp trả cực gắt hút 23 triệu lượt xem

Jess đã trở thành mục tiêu của những bình luận ác ý vì làn da chảy xệ sau khi giảm cân.

Nhắc đến chuyện giảm cân là nhiều người lại thở dài bởi nó quá gian nan, đòi hỏi nhiều sự kiên trì, bền bỉ tập luyện và quan trọng là ý chí kiên định. Thế nên, nếu có giảm được vài ba kg trong vòng vài tháng thì người đó xứng đáng được nhận giấy khen loại xuất sắc cho nỗ lực của bản thân. Thế nên, nếu có giảm được 60kg chỉ trong vòng 1 năm như người phụ nữ này thì bạn xứng đáng nhận được 1.000 giấy khen đấy, không đùa đâu!

Thế mà, Jess Walsh (24 tuổi) không những không được khen còn bị chê "sấp mặt" sau khi giảm được hơn nửa tạ cân nặng như vậy. Bởi lẽ, khi không còn chê béo được nữa thì người ta lại quay sang chê làn da nhăn nheo chảy xệ của cô.

Sau khi sinh 2 đứa con, Jess đã tăng cân chóng mặt và chạm mốc gần 200kg. Vì không muốn trở thành tâm điểm mỉa mai của mọi người, cô hạ quyết tâm giảm cân và đạt được thành tựu đáng nể là giảm 63kg trong vòng 1 năm.

Cô cũng chia sẻ hành trình giảm cân của mình trên tài khoản TikTok có hơn 3,3 triệu lượt theo dõi. Thế nhưng, không ngờ Jess đã trở thành mục tiêu của những bình luận ác ý vì vì làn da chảy xệ sau khi giảm cân.

Một người bình luận thẳng thắn: “Tôi sẽ tiếp tục và nói thay cho những người đàn ông ngại nói điều này. Kinh tởm quá đi".

Bà mẹ giảm hơn 60kg trong vòng 1 năm nhưng bị dân mạng giễu cợt không thương tiếc

Nhưng thay vì buồn bã với những lời lẽ tàn nhẫn nhắm vào mình, Jess quyết định đăng tải một đoạn video phô phang hết tất cả phần da nhăn nheo ấy như một lời thách thức những kẻ giễu cợt mình.

Trong đoạn clip ngắn, TikToker mặc một chiếc áo crop top nhỏ và quần đùi ngắn, khoe gần như hết lớp da thừa chảy xệ, ở bụng, cánh tay, phần ngực và đùi. "Nhiều người gặp tôi và thốt lên kinh quá, nhưng tôi sẽ chẳng bận tậm", Jess khẳng định.

Giảm cân thần tốc trong 1 năm, bà mẹ không được khen còn bị chê "sấp mặt" và màn đáp trả cực gắt hút 23 triệu lượt xem - Ảnh 3.

Đây là màn đáp trả "cực gắt" của người phụ nữ.

Đoạn video hiện đã thu hút 23.4 triệu lượt xem, 1,5 triệu lượt thích và hơn 36.000 lượt bình luận. Nhiều TikToker khác cũng phải trầm trồ, ấn tượng bởi sự tự tin của Jess và để lại lời khen ngợi cho sự tự tin của bà mẹ này.

Một người nói: "Thật là hoang đường khi đàn ông tự nghĩ rằng ý kiến của họ thực sự có ảnh hưởng đến giá trị của phụ nữ".

Một người khác bình luận: "Đừng nghe những kẻ thù ghét mình nói, họ chỉ đang nổi điên".

“Người phụ nữ này thực sự đã sinh nhiều con và tất cả các bạn đều chọn nói về cơ thể của cô ấy…”, một người tỏ ra thông cảm với Jess.

Cư dân mạng không ngớt lời khen ngợi phong thái và vẻ lạc quan, yêu đời có pha chút hài hước của Jess. Họ coi cô như một tấm gương sáng về ý chí và thái độ sống tích cực của cô.

Nguồn: The Sun

Chia sẻ
Đọc thêm