Giảm cân ngay tại nhà trong những ngày mưa gió nhờ những bài tập đơn giản của huấn luyện viên hot girl

Không cần đến phòng tập, những bài tập đơn giản tại nhà này vẫn giúp bạn giữ dáng, giảm cân hiệu quả nếu tập đều đặn mỗi ngày.

Vào những ngày mưa gió âm u, chúng ta thường e ngại việc phải lao đến phòng tập để tập luyện. Nhiều chị em không vượt qua nổi những cơn mưa gió trở trời mà bỏ bê tập luyện, thế là mỗi ngày trôi qua, việc tập tành ì trệ đi một chút, biến bạn thành con lười và thậm chí bỏ cuộc giữa chừng.

Thật may mắn là chúng ta vẫn có những bài tập tại nhà giúp bạn sở hữu vóc dáng thon gọn, giảm cân hiệu quả ngay khi không đến phòng tập. HLV Bùi Thị Yến Xuân (TPHCM) luôn là người với những ý tưởng thiết kế bài tập tại nhà hay ho mà vô cùng hiệu quả.

Đặc biệt, huấn luyện viên được mệnh danh là hot girl phòng gym tại Sài thành này còn biết tận dụng tối đa từng góc nhỏ trong nhà, từng vật dụng có sẵn như thiết kế cầu thang, bức tường đứng... để đưa ra những bài tập tại nhà hiệu quả nhất, không cần phải đến phòng tập nâng tạ.

Dưới đây là một số bài tập tại nhà được vị huấn luyện viên này đưa ra, rất thích hợp để tập giữ dáng, giảm cân vào những ngày mưa gió:

Bài 1

Ở tư thế đứng với chân rộng hơn vai và 2 tay chắp trước ngực, bạn thực hiện tập squat kết hợp đá chân ra phía sau. Bài tập tác động toàn cơ thể, nhất là giúp mông nở và chân thon gọn, săn chắc hơn.

Bài 2

Tận dụng ghế có sẵn trong phòng, bạn đặt 2 bàn chân lên ghế, 2 tay chống sàn, bạn thực hiện động tác đạp từng chân lên ghế trong khi chân còn lại giữ trụ kết hợp đôi tay luôn bám chặt mặt sàn.

Bài 3

Ở tư thế tấm ván, 2 tay bám chặt cố định, bạn thực hiện đá 2 chân sang 2 bên rồi bật nhảy cao về phía 2 cánh tay cố định.

Bài 4

Nếu nhà bạn có cầu thang dài thì thật tốt bởi có thể leo trèo lên tập squat tác động toàn cơ thể, nhất là vùng mông, hông và đùi như này nhé!

Bài 5

Đừng khinh thường bài tập đạp xe tại nhà. Những bài tập này giúp đốt mỡ cực hiệu quả. Do đó, bạn nên tận dụng tối đa chiếc xe đạp tập luyện có sẵn trong nhà hoặc thậm chí sắm về nhà cũng không bao giờ thừa thãi để rèn luyện trong những ngày âm u, mưa gió nhé!


Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm