Giảm 5kg trong 2 tháng, bạn gái Mã Quốc Minh - Thang Lạc Văn chia sẻ 3 mẹo giảm cân đơn giản, không cần ăn kiêng

Gà, Theo Tổ Quốc

Sau khi công khai hẹn hò với Mã Quốc Minh, Thang Lạc Văn bị nhiều người chế giễu vì thân hình hơi mũm mĩm. Chỉ sau 2 tháng, cô nàng đã nhanh chóng giảm 5kg, thay đổi rõ rệt nhờ 3 mẹo này.

Vốn được "sinh ra" từ cuộc thi sắc đẹp, Thang Lạc Văn sở hữu ngoại hình ưa nhìn cùng khí chất rất tốt. Tuy nhiên, sau khi công khai hẹn hò với Mã Quốc Minh, dường như cô nàng nhận được càng nhiều sự chú ý, soi xét hơn từ công chúng. "9 người 10 ý", nhiều người chế giễu cô vì ngoại hình có phần hơi mũm mĩm.

Sau công khai hẹn hò, Thang Lạc Văn nhận được nhiều sự quan tâm, soi xét hơn về mặt hình thể.

Tuy nhiên, đó lại chính là động lực để Thang Lạc Văn tích cực giảm cân. Chỉ sau 2 tháng, cô đã giảm được 5kg, ngoại hình thay đổi trông thấy. Có được kết quả đó là nhờ cô nàng đã chăm chỉ tuân theo 3 nguyên tắc giảm cân của riêng mình. Cô cũng đã chia sẻ các mẹo này trên trang cá nhân Instagram của mình.

1. Không ăn kiêng

Nếu ăn kiêng khắt khe, sức mạnh ý chí của bạn sẽ bị "bào mòn" đi một nửa bởi tâm lý và cảm giác thèm ăn khủng khiếp. Do đó, cô không chọn cách kiểm soát chặt chẽ chế độ ăn uống hàng ngày, không xây dựng thực đơn giảm béo, cũng không ép mình ăn hay không ăn.

Thay vào đó, Thang Lạc Văn chia sẻ rằng nếu bạn muốn thấy kết quả giảm cân càng sớm càng tốt, phương pháp ăn uống lành mạnh Eat Clean bỏ dầu, đường và muối thực sự rất hiệu quả. Với phương pháp này, bạn có thể ăn bất kỳ thứ gì mình muốn miễn là dựa trên nguyên tắc nêu trên. Cô tính số lượng calo cần thiết để tiêu thụ qua BMI để đảm bảo lượng ăn hàng ngày. Miễn là có đủ lượng calo nạp vào, cô không có nhiều hạn chế về những gì mình ăn.

Thang Lạc Văn cũng nhắc nhở mọi người không nên tiêu thụ quá ít calo để giảm cân nhanh chóng, nếu không họ sẽ trở lại chế độ ăn bình thường bất cứ lúc nào và tăng cân trở lại!

2. Thể thao thực sự quan trọng!

Thang Lạc Văn tự mô tả mình là "người giỏi nhất trong số những người lười biếng" và giống như nhiều cô gái khác, họ quá lười tập thể dục và cảm thấy rằng việc tập thể dục là một điều rất khổ sở.

Nhưng sau khi giảm cân tích cực một thời gian, cô nhận ra tầm quan trọng của việc tập thể dục và khuyên mọi người muốn giảm cân nên điều chỉnh thời gian và phương pháp tập luyện phù hợp theo sở thích và thói quen của họ, ví dụ, cô có xu hướng sử dụng máy chạy bộ và máy đạp xe để tập luyện.

Thang Lạc Văn chia sẻ: "Sự kiên trì trong tập thể dục là rất quan trọng, nó cũng có thể giúp rèn luyện sức mạnh ý chí của bạn! Miễn là mọi người có đủ ý chí, những gì họ làm sẽ thành công hơn! Vì vậy, giảm cân không chỉ là đẹp, mà còn có thể làm bạn trở nên tốt hơn và thành công hơn chính mình".

Cô cũng gợi ý rằng những cô gái không có thói quen tập thể dục hãy bắt đầu từ việc tập thể dục nhịp điệu và tập thể dục tối thiểu 20 phút, rồi từ từ tăng thời lượng lên 35 phút, điều này đặc biệt hiệu quả đối với vùng da bị sần vỏ cam!

3. Chọn đồ ăn nhẹ và công cụ hỗ trợ giảm cân

Ngoài các mẹo về chế độ ăn uống và tập luyện thể thao trên, Thang Lạc Văn còn chia sẻ một loại sản phẩm khoai nưa đóng gói sẵn không calo của Nhật Bản, có vai trò như món ăn nhẹ của cô trong quá trình giảm cân. Ăn loại đồ ăn nhẹ này, cô nàng không sợ cơ thể nạp vào chất béo dù có ăn nhiều đến mấy!

Ngoài ra, cô cũng khuyên những cô gái cảm thấy rằng hiệu quả của việc giảm cân sau khi tập thể dục không rõ ràng có thể sử dụng thêm các công cụ hỗ trợ như xoa bóp bạch huyết, máy massage cho vùng da bị sần vỏ cam, dịch vụ tạo hình cơ thể... theo sở thích và điều kiện kinh tế để làm tăng hiệu quả giải quyết mỡ thừa và phù. Với Thang Lạc Văn, cô thích sử dụng massage bạch huyết để loại bỏ phù nề và máy massage cho vùng da bị sần vỏ cam để giúp loại bỏ chất béo cứng đầu.

Tham khảo thêm tại @roxannetong, Beauty321, Girlstyle

Chia sẻ
Đọc thêm