Trở lại sau The Voice 2018, học trò Tóc Tiên tung MV kết hợp cùng hit maker Vương Anh Tú

Học trò của Tóc Tiên ở The Voice 2018 chứng tỏ độ chịu chơi khi quay MV mới tại nước ngoài.

Bước ra khỏi cuộc thi Giọng Hát Việt 2018, Lê Chánh Tín - chàng trai mang 2 quốc tịch Mỹ Việt với hy vọng có một tuổi trẻ khác biệt đã tích lũy được nhiều điều từ hành trình vừa đi qua.

Học trò Tóc Tiên - Lê Chánh Tín tung MV "Vượt quá giới hạn".

Sau gần 2 năm miệt mài luyện thanh, học kĩ năng diễn xuất, mới đây, Lê Chánh Tín đã chính thức cho ra mắt MV đầu tiên trong sự nghiệp ca hát của mình mang tên "Vượt quá giới hạn" kết hợp cùng nhạc sĩ hit - maker Vương Anh Tú. Tại The Voice 2018, Lê Chánh Tín là cậu học trò cưng của HLV Tóc Tiên.

Trở lại sau The Voice 2018, học trò Tóc Tiên tung MV kết hợp cùng hit maker Vương Anh Tú - Ảnh 2.

Trở lại sau The Voice 2018, học trò Tóc Tiên tung MV kết hợp cùng hit maker Vương Anh Tú - Ảnh 3.

Trở lại sau The Voice 2018, học trò Tóc Tiên tung MV kết hợp cùng hit maker Vương Anh Tú - Ảnh 4.

Với sản phẩm debut đầu tay, Lê Chánh Tín may mắn được kết hợp với nhạc sĩ Vương Anh Tú. Chia sẻ về điều này, học trò của Tóc Tiên cho biết: "Anh Tú đã tạo mọi điều kiện để Tín hoàn thành tốt bài hát này. Tuy nhiên, đây thực sự là một bài hát nặng ký với quãng giọng của Tín. Nên để có bản thu mọi người đang nghe là cả một quá trình cố gắng của Tín. Đó cũng là 1 lý do lớn kéo dài quá trình ra mắt của bài hát".

MV được quay trong 3 ngày và ekip gần 10 người tham gia hỗ trợ. Nội dung MV xoay quanh câu chuyện một chàng trai gần như là đi đến nơi mà bạn gái của anh ta đang ở bên cạnh 1 người tình khác.

Trở lại sau The Voice 2018, học trò Tóc Tiên tung MV kết hợp cùng hit maker Vương Anh Tú - Ảnh 6.

Trở lại sau The Voice 2018, học trò Tóc Tiên tung MV kết hợp cùng hit maker Vương Anh Tú - Ảnh 7.

Khi đi trên đường thì những hình ảnh của cô gái liên tục xuất hiện, đến cuối cùng là chàng trai này đối mặt với cô gái và người thứ 3. Cuối cùng chàng trai đã quyết định ra đi để kết thúc chuyện tình yêu này.

Chia sẻ
Đọc thêm