"Hẹn ăn trưa": Nàng U40 xinh xắn đi mai mối gây sốc khi kể chuyện chưa cưới đã bị bạn trai đánh đập

Nữ khách mời của "Hẹn ăn trưa" kể chuyện cô từng bị bạn trai vũ phu đánh đập.

Tham gia chương trình mai mối Hẹn ăn trưa tuần này là cặp đôi Trần Bá Sơn (33 tuổi) và Ngọc Mai (34 tuổi). Đồng hành cùng cặp đôi vẫn là MC quen thuộc Cát Tường.

Trong quá trình giao lưu, chị Mai gây bất ngờ cho khán giả khi kể về tình cũ quen cách đây 3 năm. Nói về lý do chia tay, chị Mai bảo rằng bạn trai cũ không yêu chị nhiều mà lại còn có thói vũ phu. Chị Mai gây sốc khi thừa nhận đã bị bạn trai cũ đánh: "Em cảm nhận cả về 2 phía thì tình cảm không đủ lớn. Em cảm nhận bạn ấy vũ phu, gia trưởng, nóng tính. Bạn có 1 lần đánh em. Mối tình ấy chia tay đã được 3 năm rồi. Bây giờ thì xong rồi. Bị đánh xong là em quên luôn đó".

"Hẹn ăn trưa": Nàng U40 xinh xắn đi mai mối gây sốc khi kể chuyện chưa cưới đã bị bạn trai đánh đập  - Ảnh 2.

Chị Mai.

"Hẹn ăn trưa": Nàng U40 xinh xắn đi mai mối gây sốc khi kể chuyện chưa cưới đã bị bạn trai đánh đập  - Ảnh 3.

Anh Sơn.

"Hẹn ăn trưa": Nàng U40 xinh xắn đi mai mối gây sốc khi kể chuyện chưa cưới đã bị bạn trai đánh đập  - Ảnh 4.

MC Cát Tường.

Nghe chị Mai chia sẻ, MC Cát Tường nhắn nhủ rằng: "Mới yêu mà đã đánh nhau rồi, sau này lấy về chắc nó đánh mềm xương luôn đó. Đánh được 1 lần thì sẽ đánh hoài. Chửi nhau cũng vậy, chửi được 1 lần thì sẽ chửi hoài. Cho nên ngay từ đầu, thấy ai manh nha có những biểu hiện như thế thì mình né đi".

Về phần anh Sơn, nam khách mời kể anh đã trải qua 2 mối tình. Với mối tình thứ 2, anh Sơn kể chia tay 1 phần cũng vì cô bạn gái kia theo Đạo Thiên Chúa, về tôn giáo giữa 2 người có nhiều điểm khác biệt nên anh Sơn mới quyết định dừng lại. Vừa nghe anh Sơn kể xong, chị Mai chợt sững lại và hỏi có phải anh Sơn chia tay chỉ vì khác tôn giáo hay không. Đối với vấn đề này, chị Mai có sự băn khoăn, trăn trở rất nhiều.

"Hẹn ăn trưa": Nàng U40 xinh xắn đi mai mối gây sốc khi kể chuyện chưa cưới đã bị bạn trai đánh đập  - Ảnh 5.

Chị Mai kể từng bị bạn trai cũ đánh đập.

Và đúng như điều khán giả lo sợ, vào lúc chương trình khép lại, chị Mai không đồng ý nhấn nút hẹn hò chỉ vì vấn đề tôn giáo. Thực tế, chị Mai không theo đạo nào cả, nhưng chị vẫn không hiểu vì sao anh Sơn lại có thể chia tay bạn gái cũ chỉ vì khác biệt tôn giáo.

Nghe đến đây, MC Cát Tường mới giải thích cho chị Mai hiểu vì sao có nhiều cặp đôi không chung tôn giáo thì chẳng đến được với nhau. Cát Tường cũng nói thêm rằng vì anh Sơn là con trai trưởng trong gia đình ở miền Trung nên trách nhiệm thờ cúng tổ tiên rất nặng. Anh Sơn không thể bỏ tôn giáo của mình để theo cô bạn gái cũ nên mới không yêu nữa. 

"Hẹn ăn trưa": Nàng U40 xinh xắn đi mai mối gây sốc khi kể chuyện chưa cưới đã bị bạn trai đánh đập  - Ảnh 6.

"Hẹn ăn trưa": Nàng U40 xinh xắn đi mai mối gây sốc khi kể chuyện chưa cưới đã bị bạn trai đánh đập  - Ảnh 7.

Chị Mai - anh Sơn được trao cơ hội bấm nút hẹn hò thêm 1 lần nữa.

Cuối cùng, MC Cát Tường cho chị Mai - anh Sơn nhất nút hẹn hò lại 1 lần nữa. Được trao cơ hội thứ 2, chị Mai đã quyết định nhấn nút hẹn hò để thử tìm hiểu anh Sơn ngoài đời thực.

Chia sẻ
Đọc thêm