Giải cứu chú chó ngay trước "cửa tử" đưa về nhà nuôi, cặp vợ chồng trung niên có màn "chào mừng" thành viên mới khiến dân mạng cưng xỉu!

Xem xong đoạn clip này mới thấy, kể từ khi căn nhà có sự xuất hiện của chú chó dễ thương, không chỉ chúng ta mà bố mẹ cũng trẻ ra chục tuổi...

Trong nhà mà có nuôi thú cưng chẳng hạn một boss chó hay một boss mèo thì đúng là không khí lúc nào cũng vui vẻ, chan hòa hơn hẳn. Tụi nhóc đó nhìn cứ nhỏ xíu xiu, mặt mũi hài hài đáng yêu nữa chứ, lúc buồn mà được ôm mấy cục đó chắc thế giới sáng bừng lên ngay sau một nốt nhạc.

Mới đây, MXH xôn xao trước đoạn clip ngắn ghi lại cảnh một chú chó vô cùng may mắn khi được đôi vợ chồng trung niên "giải cứu" kịp thời từ lò mổ. 

Thấy chú chó sắp bị giết ở lò mổ, đôi vợ chồng trung niên đã có hành động đầy tình người

Thấy chú chó đáng yêu sắp bị đưa đi giết thịt, đôi vợ chồng đã mua chú về nuôi.

Thấy chú chó sắp bị giết ở lò mổ, đôi vợ chồng trung niên đã mua chú về nhà, hành động sau đó khiến tất cả thả tim rần rần - Ảnh 2.

Chú chó nhỏ may mắn được đôi vợ chồng mua về nuôi khi chuẩn bị đem đi giết thịt ở lò mổ

Vì sợ chú chó lạ nhà, cả hai đã thi nhau nhảy nhót để khiến chú chó cảm thấy vui vẻ, hào hứng và bớt lạ nhà.

Cả 2 vợ chồng cô chú nhảy nhót sôi động để khiến chú chó có thể vui vẻ hơn, bớt lạ nhà

Theo dõi đoạn clip, nhiều bạn trẻ đã vô cùng phấn khích và thả tim rần rần vì sự đáng yêu của đôi vợ chồng này. Không chỉ có lòng yêu thương động vật, vợ chồng cô chú cũng coi chú chó như một thành viên trong gia đình, lo lắng cho cảm xúc của con vật chẳng khác nào tình thân.

Hiện đoạn clip ngắn ghi lại cảnh tượng vô cùng ấm áp và tình cảm giữa đôi vợ chồng trên và chú chó này vẫn đang nhận về hàng chục nghìn lượt bình luận và thả tim không ngớt từ người dùng mạng. Suy cho cùng, cũng bởi vì chú chó quá ư dễ thương và bố mẹ chỉ là người thường, sao cưỡng lại được đây!

Chia sẻ
Đọc thêm