“Giải ăn chặn mở rộng” mùa 2 do bà Phương Hằng đăng cai với dàn nhân vật khiến nhiều người rối não, và đây là bản tóm tắt để “hít drama” không bị sót

Giải "Ăn chặn mở rộng" do bà Chủ Đại Nam - Nguyễn Phương Hằng đăng cai, dự sẽ là giải hot nhất năm nay!

Nếu bạn chưa biết xem gì vào ngày mai thì hãy đón xem "Giải ăn chặn mở rộng". 

"Giải ăn chặn mở rộng" do bà Chủ Đại Nam - Nguyễn Phương Hằng đăng cai những ngày gần đây khiến cộng đồng mạng thật sự dậy sóng bởi nhiều nhân vật và các câu chuyện bị bóc tách bất ngờ không thua kém gì vụ ông Võ Hoàng Yên và một số nghệ sĩ ở “mùa 1”. Thay vào đó ở “mùa 2” này, bà Phương Hằng đã chính thức “đụng là phải chạm” đến các nhân vật thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau với tần suất dày và vô cùng rắc rối. Và đây sẽ là danh sách tóm tắt các nhân vật “chủ chốt” thường bị bà Phương Hằng - CEO Đại Nam nhắc tới trong các cuộc trò chuyện trực tuyến của mình. 

“Giải ăn chặn mở rộng” mùa 2 do bà Phương Hằng đăng cai với dàn nhân vật khiến nhiều người rối não, và đây là bản tóm tắt để “hít drama” không bị sót - Ảnh 1.

“Giải ăn chặn mở rộng” mùa 2 do bà Phương Hằng đăng cai với dàn nhân vật khiến nhiều người rối não, và đây là bản tóm tắt để “hít drama” không bị sót - Ảnh 2.

“Giải ăn chặn mở rộng” mùa 2 do bà Phương Hằng đăng cai với dàn nhân vật khiến nhiều người rối não, và đây là bản tóm tắt để “hít drama” không bị sót - Ảnh 3.

“Giải ăn chặn mở rộng” mùa 2 do bà Phương Hằng đăng cai với dàn nhân vật khiến nhiều người rối não, và đây là bản tóm tắt để “hít drama” không bị sót - Ảnh 4.

“Giải ăn chặn mở rộng” mùa 2 do bà Phương Hằng đăng cai với dàn nhân vật khiến nhiều người rối não, và đây là bản tóm tắt để “hít drama” không bị sót - Ảnh 5.

“Giải ăn chặn mở rộng” mùa 2 do bà Phương Hằng đăng cai với dàn nhân vật khiến nhiều người rối não, và đây là bản tóm tắt để “hít drama” không bị sót - Ảnh 7.

“Giải ăn chặn mở rộng” mùa 2 do bà Phương Hằng đăng cai với dàn nhân vật khiến nhiều người rối não, và đây là bản tóm tắt để “hít drama” không bị sót - Ảnh 8.

“Giải ăn chặn mở rộng” mùa 2 do bà Phương Hằng đăng cai với dàn nhân vật khiến nhiều người rối não, và đây là bản tóm tắt để “hít drama” không bị sót - Ảnh 8.

“Giải ăn chặn mở rộng” mùa 2 do bà Phương Hằng đăng cai với dàn nhân vật khiến nhiều người rối não, và đây là bản tóm tắt để “hít drama” không bị sót - Ảnh 9.

“Giải ăn chặn mở rộng” mùa 2 do bà Phương Hằng đăng cai với dàn nhân vật khiến nhiều người rối não, và đây là bản tóm tắt để “hít drama” không bị sót - Ảnh 11.

“Giải ăn chặn mở rộng” mùa 2 do bà Phương Hằng đăng cai với dàn nhân vật khiến nhiều người rối não, và đây là bản tóm tắt để “hít drama” không bị sót - Ảnh 12.

 CÙNG CÁC DIỄN VIÊN KHÁC

Theo danh sách bà Nguyễn Phương Hằng đăng tải, các nhân vật sẽ xuất hiện trong giải ăn chặn mở rộng. 

 Cụ thể trong danh sách có đến 36 cá nhân, tổ chức. 

Danh sách nữ trợ lí của bà Phương Hằng đăng tải lên 36 người gồm nhiều cá nhân, tổ chức và nghệ sĩ nổi tiếng. 


Tiếp theo

Phong thái đỉnh cao của bà Phương Hằng từ đi spa tới lúc dự sự kiện khiến người ta trầm trồ, nhưng đỉnh nhất là khi “chẳng cần phải làm gì”
Đọc thêm