Giá trị thương mại của dàn sao Hoa ngữ tháng 7: Vương Nhất Bác, Dương Tử vượt mặt Tiêu Chiến và Dương Mịch

Xếp hạng trong bảng giá trị thương mại tháng 7/2021 có những sự thay đổi khá bất ngờ.

Mới đây, trang Endata đã công bố danh sách Giá trị thương mại của sao Cbiz tháng 7/2021. Theo đó, bảng giá trị thương mại này dựa trên nhiệt độ, độ phổ biến và độ quan tâm của công chúng đối với các nghệ sĩ trong khoảng thời gian từ ngày 1/7 – 28/7.

Bảng giá trị thương mại của sao Cbiz trong tháng 7 vừa qua.

Trong bảng nam, Vương Nhất Bác đã vượt qua nhiều đỉnh lưu khác để vươn lên dẫn đầu với chỉ số 88.23. Tháng 7 vừa qua, Vương Nhất Bác vẫn duy trì sự xuất hiện của mình bằng việc tham gia các show truyền hình và liên tiếp trở thành người đại diện của nhiều thương hiệu.

Giá trị thương mại của sao Cbiz tháng 7: Vương Nhất Bác, Dương Tử vượt mặt Tiêu Chiến, Dương Mịch - Ảnh 2.

Vương Nhất Bác

Xếp sau anh chính là Cung Tuấn và Trương Triết Hạn, dù Sơn hà lệnh đã kết thúc từ lâu nhưng sức hút của họ cho đến nay vẫn không hề thuyên giảm. Đáng chú ý hơn cả khi Tiêu Chiến chỉ ngậm ngùi xếp ở vị trí thứ 4, tuy nhiên điều này cũng không có gì lạ khi trong tháng 7, nam diễn viên Trần tình lệnh gần như không xuất hiện quá nhiều. 

Ngoài ra, "đại lưu lượng" đời đầu Dương Dương cũng được gọi tên trong danh sách này, nhiệt độ của anh cuối tháng 7 tăng cao nhờ bộ phim Em là niềm kiêu hãnh của anh lên sóng.

Cung Tuấn - Trương Triết Hạn

Tiêu Chiến - Dương Dương

Còn bên bảng nữ, Dương Tử tiếp tục khiến mọi người phải trầm trồ khi vượt mặt nhiều đối thủ nặng ký như Dương Mịch và Địch Lệ Nhiệt Ba để nắm giữ vị trí đầu tiên với chỉ số 86.94. Dù không có phim nào lên sóng nhưng Dương Tử vẫn thu hút được sự chú ý lớn từ việc tham gia show Manh thám tra án.

Dương Tử

Dương Tử

Đứng vị trí thứ 2 trong danh sách này là Dương Mịch và kế sau cô chính là người chị em cùng công ty Địch Lệ Nhiệt Ba. Nếu Dương Mịch tháng qua vẫn duy trì sức hút thông qua show Trốn thoát khỏi mật thất thì Địch Lệ Nhiệt Ba lại "bùng nổ" với bộ phim Em là niềm kiêu hãnh của anh.

Dương Mịch - Địch Lệ Nhiệt Ba

Điều đáng chú ý hơn là Angelababy chỉ xếp ở vị trí thứ 8, bị những đàn em như Triệu Lộ Tư và Bạch Lộc vượt mặt. Không chỉ vậy, Triệu Lệ Dĩnh "mất hút" khỏi danh sách khiến netizen cảm thấy rất bất ngờ vì cô cũng tham gia khá nhiều sự kiện và show truyền hình tháng vừa qua, nhiệt độ không hề thấp chút nào.

Angelababy - Triệu Lệ Dĩnh

Danh sách cụ thể

Bảng nam:

1. Vương Nhất Bác

2. Cung Tuấn

3. Trương Triết Hạn

4. Tiêu Chiến

5. Đặng Luân

6. Nhậm Gia Luân

7. Trương Nghệ Hưng

8. Phạm Thừa Thừa

9. Hoàng Tử Thao

10. Dương Dương

Bảng nữ:

1. Dương Tử

2. Dương Mịch

3. Địch Lệ Nhiệt Ba

4. Tống Thiến

5. Triệu Lộ Tư

6. Lưu Đào

7. Bạch Lộc

8. Angelababy

9. Kim Thần

10. Mạnh Mỹ Kỳ

Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm