Gia quyến lần lượt đến tang lễ của Vua sòng bài Macau: Con trai xuất hiện sau lùm xùm tình ái, con gái thứ 3 đòi tranh gia tài cũng có mặt

Từ 2 giờ chiều ngày 8/7 (giờ địa phương), vợ và con cái của Vua sòng bài Macau Hà Hồng Sân đã lần lượt đến nơi tổ chức tang lễ.

Ngày 26/5, Vua sòng bài Macau Hà Hồng Sân đã trút hơi thở cuối cùng ở tuổi 98 sau thời gian dài chiến đấu với bệnh tật. Tang lễ của Vua sòng bài Macau Hà Hồng Sân chính thức diễn ra trong 3 ngày 8, 9 và 10/7. 

Từ 2 giờ chiều ngày 8/7 (giờ địa phương), vợ và con cái của Vua sòng bài Macau Hà Hồng Sân đã lần lượt đến nơi tổ chức tang lễ. 

Hà Siêu Hùng (con gái út của bà Cả). Trước đó, Hà Siêu Hùng đã có hành động pháp lý tại Tòa án Tối cao Hồng Kông, thể hiện sự quan tâm của bà đến khối tài sản tỷ đô la của người cha quá cố.

Tang lễ Vua sòng bài Macau:  - Ảnh 5.

Hà Du Hanh (con trai của bà Tư). Tối ngày 7/7, giữa lúc cả gia tộc họ Hà đang chuẩn bị tang lễ, Hà Du Hanh vẫn thản nhiên hẹn hò "thâu đêm" cùng mỹ nhân Hồng Kông.

Tang lễ Vua sòng bài Macau:  - Ảnh 1.

Hà Siêu Quỳnh (con gái cả của bà Hai) đã đến nhà tang lễ đầu tiên.

Vợ chồng Hà Du Khải (con trai út của bà Ba) đưa 2 con đến tang lễ của Hà Hồng Sân.

Tang lễ Vua sòng bài Macau:  - Ảnh 6.

Hà Siêu Vân (con gái cả của bà Ba).

Tang lễ Vua sòng bài Macau:  - Ảnh 7.

Vợ chồng Hà Du Long (con trai của bà Hai). Trong tang lễ của Vua sòng bài Macau, anh sẽ đảm nhận vai trò chủ trì.

Tang lễ Vua sòng bài Macau:  - Ảnh 8.

Vợ chồng Hà Du Quân - Hề Mộng Dao và cháu nội trai đầu tiên của Vua sòng bài Macau.

Vợ chồng Hà Siêu Doanh (con gái cả của bà Tư).

Gia quyến lần lượt đến tang lễ của Vua sòng bài Macau: Con trai xuất hiện sau lùm xùm tình ái, con gái thứ 3 đòi tranh gia tài cũng có mặt - Ảnh 9.

Bà Hai Lam Quỳnh Anh.

Bà Tư Lương An Kỳ (bên phải) và con gái út Hà Siêu Hân.

Tang lễ Vua sòng bài Macau:  - Ảnh 11.

Hà Siêu Nghi (con gái bà Hai) và chồng Trần Tử Thông.

Bà Ba Trần Uyển Trân, Hà Siêu Liên và bạn trai Đậu Kiêu.

Gia quyến lần lượt đến tang lễ của Vua sòng bài Macau: Con trai xuất hiện sau lùm xùm tình ái, con gái thứ 3 đòi tranh gia tài cũng có mặt - Ảnh 13.

Hà Siêu Hiền (con gái thứ 2 của bà Cả Lê Uyển Hoa) và chồng.

Gia quyến lần lượt đến tang lễ của Vua sòng bài Macau: Con trai xuất hiện sau lùm xùm tình ái, con gái thứ 3 đòi tranh gia tài cũng có mặt - Ảnh 14.

Tiêu Mân Tranh, con gái của Hà Siêu Anh đã mất và là cháu ngoại của Hà Hồng Sân.

Gia quyến lần lượt đến tang lễ của Vua sòng bài Macau: Con trai xuất hiện sau lùm xùm tình ái, con gái thứ 3 đòi tranh gia tài cũng có mặt - Ảnh 15.

Hai con gái của trưởng tử Hà Du Quang đã mất.

Hà Siêu Phượng (con gái thứ 2 của bà Hai).

Tang lễ của ông sẽ được diễn ra trong 3 ngày 8, 9, 10/7 tại nhà tang lễ Hồng Kông. Theo kế hoạch, trong năm 2021, Hà Hồng Sân sẽ được người nhà đưa đi an nghỉ tại nghĩa trang Chiêu Viễn, cũng là nơi chôn cất bố mẹ của ông.

Nguồn: HKet, HK ON, HK01

Chia sẻ
Đọc thêm